CHỦ ĐẦU TƯ

pau jar group - Pau Jar Group

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên doanh nghiệp: Tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar Group)
Tên quốc tế:
Tên viết tắt:
Mã số thuế:
Năm thành lập:
Ngành nghề chính:
Đại diện pháp luật:
Địa chỉ: 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
Website: http://paujar-group.com.vn
Điện thoại: đang cập nhật
Email:

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN BẢO GIA

Tập đoàn Bảo Gia (tên tiếng Anh: Pau Jar Group) là được thành lập năm 1991 tại Đài Loan, trong suốt 2 thập niên hình thành và phát triển, Pau Jar Group đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia, tập trung vào lĩnh vực xây dựng kinh doanh bất động sản và các dự án đầu tư quỹ đất. Sự thành công được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng và quy mô kinh doanh tiếp tục vươn xa đến nhiều quốc gia bao gồm: Vietnam, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Úc…

Tại Đài Loan,Tập đoàn Bảo Gia được tin cậy với vị thế của tập đoàn quy mô lớn cung cấp căn hộ đẳng cấp cho hơn hơn 300,000 cư dân. Song song với việc khẳng định danh tiếng tại nhiều thị trường, Tập đoàn Bảo Gia quyết tâm nâng cao uy tín bằng nỗ lực đảm bảo chất lượng vượt trội cho tất cả dự án.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

 1. Thành lập chi nhánh tại Đài Loan:
 • 1991 thành lập chi nhánh tại Đài Bắc.
 • 1998 thành lập chi nhánh tại Đào Viên.
 • 2003 thành lập chi nhánh tại Tân Trúc.
 • 2004 thành lập chi nhánh tại Đài Trung và Đài Nam.
 • 2005 thành lập chi nhánh tại Cao Hùng.
 1. Bắt đầu hoạt động tại các quốc gia khác:
 • 2000 thành lập chi nhánh tại Malaysia (Kuala Lumpur).
 • 2003 thành lập chi nhánh tại Úc (Sydney).
 • 2004 thành lập chi nhánh tại Trung Quốc (Giao Châu – Thanh Đảo).
 • 2005 thành lập chi nhánh tại Việt Nam (TP.HCM).
 1. Thành tích đạt được:
 • Cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 2 – Giải Kiến trúc dân dụng xuất sắc.
 • Cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 3 –Giải Kiến trúc dân dụng xuất sắc & Thiết Kế xuất sắc.
 • Cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 4 – Giải Kiến trúc dân dụng xuất sắc & Thiết Kế xuất sắc.

TẦM NHÌN CỦA TẬP ĐOÀN BẢO GIA TẠI VIỆT NAM

Việt Nam là quốc gia đang phát triển nên nhu cầu về nhà ở rất lớn, nhìn tổng quan toàn thị trường thì lượng cung nhà ở rất thiếu so với nhu cầu của thực tế của thị trường.

TP.HCM là một trung tâm kinh tế, tài chính và thương mại quan trọng của Việt Nam nên cơ hội đầu tư và phát triển thị trường bất động sản tại đây phát triển rất tốt. Một số dự án mà Tập đoàn Bảo Gia đã thành công tại Việt Nam như: Dự án Plemington 184 Lê Đại Hành, Quận 11; Dự án DockLands đường số 1, Quận 7; Dự án COSMO City tại 99 Nguễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7. Tất cả dự án đều định hình lên phong cách phục vụ riêng đó là Xây dựng xong, hoàn tất thủ tục pháp lý từng căn sau đó mới triển khai bán hàng.

SỨ MỆNH CỦA TẬP ĐOÀN BẢO GIA TẠI VIỆT NAM

Với danh tiếng của Tập đoàn Bảo Gia trong việc đầu tư và xây dựng căn hộ chung cư trong hơn 3 thập kỷ qua, tập đoàn đã là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á. Khi quyết định đầu tư tại Việt Nam, Bảo Gia cam kết sẽ đầu tư bài bản, gắng bó lâu dài bằng tâm huyết cao nhất. Tập đoàn Bảo Gia đã liên tục đầu tư, hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu và đơn vị tư vấn để biến giấc mơ về một căn hộ hoàn hảo cho cộng đồng cư dân và mong muốn góp phần phát triển TP.HCM năng động và bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đáng tin cậy:

“Nhìn tận mắt mới đáng tin”, Tập đoàn Bảo Gia luôn xây dựng các dự án hoàn thiện trước khi mở bán vì thế Khách hàng có thể nhìn tận mắt, chạm tận tay những căn hộ mà mình thích, trước khi đưa ra quyết định sang suốt cho ngôi nhà của mình.

Trải nghiệm quốc tế:

Tập đoàn Bảo Gia đến từ Đài Loan và đang từng bước thiết lập vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam thông qua 2 dự án tiêu biểu: The Flemington và Docklands Sài Gòn và dần dần khẳng định vị thế của một nhà đầu tư nước ngoài tại thị trường này.

Ngoài ra, tại Đài Loan, Tập đoàn Bảo Gia luôn dẫn đầu thị trường bất động sản tư nhân nhờ kinh nghiệm xây dựng hàng ngàn căn hộ rộng khắp Đông Nam Á và Châu Úc dựa trên những tiêu chuẩn toàn cầu, hiện đại và phù hợp với tiêu chí khách hàng.

Chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kiến trục sư và kỹ xư nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các căn hộ cao cấp, tất cả những dự án của Tập đoàn Bảo Gia luôn vận hành và áp dụng các công nghệ kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất trên thị trường nhằm kiến tạo ra các dự án hoàn hảo và an toàn nhất cho khách hàng.

Cam kết:

Hỗ trợ tài chính mạnh mẽ bảm đảm giao nhà đúng hạn với chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào đội ngũ bao gồm: những cá nhân chân thành, người mà bạn có thể tiếp xúc gần gũi và tin tưởng.

Khách hàng là trọng tâm:

Với 1 tâm niệm “Khách hàng là người quyết định sự thành công của một dự án”, vì thế ngoài chất lượng dự án thì khách hàng là mối quan tâm chăm sóc lớn nhất của Tập đoàn Bảo Gia. Khách hàng luôn được nhận đầy đủ tất cả những giấy tờ sở hữu theo quy định của pháp luật.

Dự án: Cosmo City

TIN TỨC LIÊN QUAN

Một số tin tức liên quan Pau Jar Group

Cập nhật tiến độ dự án Global City tháng 03/2024. Những hình ảnh mới nhất của dự án The Global City sẽ khiến khách hàng ngỡ ngàng về tốc độ xây dựng và bàn giao uy tín của dự án. NHÀ PHỐ

Tin tức liên quan:Bản tin thị trường chứng khoán ngày 13/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 14/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 15/11/2023Địa Ốc Số xin chia sẻ một số thông tin về thị trường chứng khoán ngày 16-11-2023 đến

Tin tức liên quan:Bản tin thị trường chứng khoán ngày 13/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 14/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 16/11/2023Địa Ốc Số xin chia sẻ một số thông tin về thị trường chứng khoán ngày 15-11-2023 đến

Tin tức liên quan:Bản tin thị trường chứng khoán ngày 13/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 15/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 16/11/2023Địa Ốc Số xin chia sẻ một số thông tin về thị trường chứng khoán ngày 14-11-2023 đến quý

Tin tức liên quan:Bản tin thị trường chứng khoán ngày 14/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 15/11/2023Bản tin thị trường chứng khoán ngày 16/11/2023Địa Ốc Số xin chia sẻ một số thông tin về thị trường chứng khoán ngày 13-11-2023 đến

Ngày 18/06/2021, Tập Đoàn Phát Đạt chính thức thông qua chủ trương góp vốn thành lập công ty con Phát Đạt Realtor với tổng vốn điều lệ 168 tỷ đồng.

DOANH NGHIỆP KHÁC

Một số doanh nghiệp cùng ngành nghề Pau Jar Group
DHA LIMITED COMPANY
TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Compare listings

So sánh