CHỦ ĐẦU TƯ

Novaland

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va
Tên quốc tế: NO VA LAND INVESTMENT GROUP CORPORATION
Tên viết tắt: NOVALAND GROUP CORP
Mã số thuế: 0301444753
Năm thành lập: 1992
Ngành nghề chính:
Đại diện pháp luật: BÙI THÀNH NHƠN - NG TECK YOW
Địa chỉ: 313B-315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: novaland.com.vn
Điện thoại: 02839153666
Email: info@novaland.com.vn

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Được thành lập 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NO VA (Tập đoàn Novaland) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: Anova Group Và Novaland Group.

Trên hành trình 26 năm qua, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,v.v tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland: Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56, Palace Residences, Victoria Village, Lakevies City, Kingston Residence, Sunrise Riverside, Lexington Residence…

Dự án: Aqua City | NovaWorld Phan Thiết | The Grand Manhattan

TIN TỨC LIÊN QUAN

Một số tin tức liên quan Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va

No results found.

DOANH NGHIỆP KHÁC

Một số doanh nghiệp cùng ngành nghề Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va

Compare listings

So sánh