Vì Sao The Metropole Thủ Thiêm Điểm Đến Lý Tưởng Của Mọi Khách Hàng Cao Cấp

Vì Sao The Metropole Thủ Thiêm Điểm Đến Lý Tưởng Của Mọi Khách Hàng Cao Cấp

Giá chỉ tiền tương thích là yếu tố trước tiên để chọn mua bất kì mộ thành phầm nào. Được nghe biết là khu chung cư sang trọng hạng sang, The Metropole Thủ Thiêm tựa như một làn gió mới mang về những chung cư sang trọng thượng lưu. Dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm thuộc phân khúc thị trường chung cư sang trọng, quan trọng đặc biệt dành mang lại nhiều quý khách xứng tầm. Tuy nhiên, mức giá chỉ mở bán nhiều chung cư tại quy trình tiến độ 1 của dự án công trình lại rất hợp lý và có nhiều ưu đãi mang lại quý khách mua.

Giá chỉ bán chung cư dự kiến chỉ từ 240,000 USD tương ứng với chung cư 1 phòng ngủ, 400,000 USD mang lại căn 2 phòng ngủ và chỉ từ 560,000 USD để sở hữu phòng ngủ. Như vậy, mỗi mét vuông diện tích S có giá chỉ tương tự từ 4,000 – 4,500 USD.Vì Sao The Metropole Thủ Thiêm Điểm Đến Lý Tưởng Của Mọi Khách Hàng Cao Cấp

Thiết kế sang trọng tại nhiều chung cư The Metroppole Thủ Thiêm

Ngoài ra, The Metropole Thủ Thiêm có hình thức thanh toán theo tiến độ xây dựng công trình xây dựng. Có nghĩa là nhiều bạn không phải bỏ ngay ra số tiền 7-8 tỷ để sở hữ chung cư, mà quý khách chỉ thường phải trả từ 20 – 30 % giá chỉ trị thành phầm chung cư theo nhiều năm. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn đưa ra chương trình tương hỗ vay vốn ngân hàng với mức lãi suất vay ưu đãi phù phù hợp với năng lực chi trả của nhiều đối tượng người tiêu dùng quý khách. Vì vậy mua chung cư ngay thời gian này là tốt nhất.

Khu dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm có hạ tầng đồng điệu

Dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc tại lô 1.16 và 1.17 tại khu khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đó là vị trí vùng lõi của khu dô thị mới với tính năng thương mại, phục vụ. Do vậy, The Metropole Quận 2 được quy hoạch và xây dựng rất đồng điệu với khối hệ thống hạ tầng tương đối hoàn hảo như trung tâm thương mại, khu siêu thị nhà hàng, khu vui chơi thư giãn, khu hồ bơi và trung tâm thể thao thể thao, khu trung tâm giải trí công viên trung tâm, khu cây xanh,… Sống tại khu chung cư, mọi thành viên trong mái ấm gia đình đều phải có không khí riêng để thư giãn, thư giãn sau một ngày thao tác.1534707592 668 Vì Sao The Metropole Thủ Thiêm Điểm Đến Lý Tưởng Của Mọi Khách Hàng Cao Cấp

Lễ kí kết tăng trưởng dự án công trình Metropole của ba Ông chủ lớn lớn

Những dự án công trình tại Quận 2 có vị trí giáp sông là những dự án công trình có tiềm năng đầu tư dự án và tăng trưởng lớn. Trong số đó, quý khách uyên bác không thể bỏ qua tên gọi The Metropole Thủ Thiêm. Đó là dự án công trình sang trọng theo Xu thế mới tại Quận 2 do Sonkim Land và Quốc Lộc Phát hợp tác cùng tăng trưởng.

Khối hệ thống The Metropole Thủ Thiêm có an toàn đảm bảo

Để dự án công trình xứng tầm với unique năm sao và giá chỉ tiền mà chủ đầu tư dự án chi ra, dự án công trình không chỉ là được chú trọng đến thiết kế cảnh vật, thiết kế thiết kế bên trong chung cư và chuỗi nhiều tiện ích trung tâm mà còn được đầu tư dự án thật nhiều vào khối hệ thống an toàn và khối hệ thống phòng cháy chữa cháy văn minh, technology tiên tiến và phát triển nhất, đảm bảo quy định của pháp lý Việt Nam.

Một cuộc sống đời thường tiện nghi và sang trọng phải luôn luôn kèm theo với việc an toàn và tin cậy tuyệt đối. Hiểu được thị hiếu đó, nhất là đối tượng người tiêu dùng phân khúc thị trường quý khách sang trọng, chủ đầu tư dự án sẽ đầu tư dự án an toàn của khu dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm có khối hệ thống quản trị được thắt chặt và tuyệt đối an toàn và tin cậy với khối hệ thống camera nhiều lớp và đội bảo vệ thường xuyên túc trực, kiểm tra 24/24. Tại nhiều chung cư, tầng chung cư, tầng hầm dưới đất của tòa nhà đều được trang bị tất cả thiết bị báo khói, báo cháy và chữa cháy tự động.1534707592 39 Vì Sao The Metropole Thủ Thiêm Điểm Đến Lý Tưởng Của Mọi Khách Hàng Cao Cấp

Một cuộc sống đời thường tiện nghi và sang trọng phải luôn luôn kèm theo với việc an toàn và tin cậy tuyệt đối.

Căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm có không khí sống thoáng đãng và yên bình

Căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm ở trong khu vực quy hoạch đồng điệu nên tầm quan sát cảnh vật bên phía ngoài của dự án công trình không biến thành che chắn. Được bao quanh bới diện tích S không khí cây xanh lớn nên không khí tại The Metropole Thủ Thiêm luôn luôn trong lành và thông thoáng. Toàn bộ nhiều chung cư được thiết kế tối ưu, đảm bảo lưu thông gió và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra, khu chung cư luôn luôn được đảm bảo an toàn unique về vệ sinh thị trường. Từ hiên chạy, thang máy, đến khu vực để rác, khuôn viên luôn luôn được lau chùi và vệ sinh thật sạch bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp.1534707595 640 Vì Sao The Metropole Thủ Thiêm Điểm Đến Lý Tưởng Của Mọi Khách Hàng Cao Cấp

Không khí sống yên tĩnh với cảnh vật thiên nhiên của Metropole Thủ Thiêm

Với toàn bộ nhiều ưu điểm kể trên và nhất là lúc quỹ khu đất xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh nói cộng đồng, trung tâm Thủ Thiêm nói riêng ngày càng hạn hẹp thì chọn mua chung cư The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 ngay thời điểm hiện tại là chọn tuyệt vời nhất mang lại khách dù để ở hay để đầu tư dự án. Với đa dạng mẫu mã nhiều sản phẩm với nhiều mức giá chỉ không giống nhau, Metropole Thủ Thiêm sẽ hỗ trợ kách hàng sẽ sở hữu nhiều chọn để sở hữu một chung cư sang trọng với giá chỉ bán tốt nhất trên thị trường hiện tại.

VÌ SAO THE METROPOLE THỦ THIÊM ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA MỌI KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh