Grand Marina Saigon

Marriott Residences

logof marriott residence - Marriott Residences by Grand Marina Saigon

KHU CĂN HỘ HẠNG SANG THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT & MARRIOTT QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Dự án Grand Marina Saigon là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tập đoàn Masterise và Marriott International. Căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon cùng thương hiệu Marriott Residences sẽ giúp Khách hàng “Trải nghiệm đẳng cấp chuẩn quốc tế thượng lưu mỗi ngày – một chuẩn mực thế giới đích thực hiện hữu tại Việt Nam”.

Tập đoàn Marriott này được thành lập vào năm 1927, sở hữu hơn 7600 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại hơn 130 quốc gia, cùng hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như: Marriott Hotels & Resorts, JW Marriott, The Ritz-Carlton, Sheraton, Westin, W Hotels…

Marriott Residences là dòng sản phẩm căn hộ dịch vụ của Marriott International. Với không gian sống rộng rãi và tiện nghi, Marriott Residences mang đến trải nghiệm lưu trú dài hạn tuyệt vời. Khách hàng có thể tận hưởng căn hộ của riêng mình, đồng thời được truy cập vào các tiện ích và dịch vụ cao cấp của khách sạn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn có không gian sống độc lập trong khi vẫn tận hưởng sự tiện lợi và chất lượng của Marriott. 

Marriott residences grand marina saigon

GRAND MARINA SAIGON

Grand Marina Saigon là khu phức hợp căn hộ hạng sang thương hiệu Marriott Residences, văn phòng và thương mại – dịch vụ cao cấp quy mô lớn. Dự án tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Grand Marina Saigon được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes, Tập đoàn bất động sản danh tiếng với phân khúc bất động sản cao cấp. Với nhiều dự dự án phát triển thành công ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, như The Rivus, Global City, Masteri Thảo Điền, Lumier Riverside, Millennium, MasteriCentral Point,.. Ở khu vực Hà Nội, như The Grand Hanoi, Masteri West Heights, Masteri Waterfront, LUMIÈRE Evergreen,..
Chơi Video

TỔNG QUAN DỰ ÁN

[fastlink_code id=1]
Marriott residences grand marina saigon
Yêu cầu gọi lại
Marriott Residences

Trường có dấu * là trường bắt buộc nhập