Tiến độ xây dựng Global City, hình ảnh dự án mới nhất tháng 03/2024

7 Tháng Ba, 2024
Tiến độ xây dựng dự án The Global City mới nhất tháng

Cập nhật tiến độ dự án Global City tháng 03/2024. Những hình ảnh mới nhất của dự án The Global City sẽ khiến khách hàng ngỡ ngàng về tốc độ xây dựng và bàn giao uy tín của dự án.

NHÀ PHỐ SOHO LIÊN TỤC ĐƯỢC BÀN GIAO, CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ CITY PARK SẴN SÀNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH

Không khí nhộn nhịp lan tỏa khắp Trung tâm mới khi những căn nhà phố SOHO đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ và bàn giao liên tục từ trước Tết Nguyên Đán.

Diện mạo toàn khu đã hiện ra vô cùng sang trọng. Công viên nội khu cùng những mảng xanh xen kẽ những dãy nhà SOHO tạo nên không gian trong lành thoáng đãng. Gia chủ thật sự hài lòng với chất lượng bàn giao tuyệt vời, và tự tin vào tiềm năng kinh doanh tại The Global City (TGC).

Song song đó, City Park – Công viên giải trí lớn nhất tại trung tâm thành phố đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. TGC Speedway hé lộ hình ảnh đường đua tích hợp trong và ngoài trời dài nhất Đông Nam Á, khu thể thao phức hợp với đa dạng sân tập sôi động mỗi ngày với các giải đấu chuyên nghiệp,…

Một trung tâm mới đã thật sự hình thành. Cùng xem qua những hình ảnh tiến độ mới nhất của Trung tâm mới The Global City cập nhật đến ngày 07-03-2024.

Cảm ơn bạn đã theo xem Tiến độ xây dựng The Global City, hình ảnh dự án mới nhất tháng 03/2024 trên Địa Ốc Số!

Chia sẻ:
Marriott Residences by Grand Marina Saigon
MASTERISE GROUP
số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
180 triệu/m2

Liên hệ với chúng tôi

Compare listings

So sánh