The Metropole Thủ Thiêm Là Điểm Đến Lý Tưởng Mang đến Nhiều Gia Đình

The Metropole Thủ Thiêm Là Điểm Đến Lý Tưởng Cho Nhiều Gia Đình

The Metropole Thủ Thiêm đó là dự án công trình Khu khu đô thị phức tạp Sóng Việt tại khu đô thi mới Thủ Thiêm tại Quận 2, TP.HCM với vị trí vàng của dự án công trình là Lô 1.16 và lô 1.17 khu khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2. Như vậy, dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm sẽ nằm trọn trong lõi trung tâm của Thủ Thiêm với tác dụng trung tâm tài chính, thương mại với vị trí không thể đặc biệt hơn. Dự án công trình Metropole Thủ Thiêm được Thành phố  cấp giấy phép xây dựng mang đến công ty Quốc Lộc Phát từ thời điểm cuối năm 2017, với chủ đầu tư dự án dự án công trình là Hongkong Land và Sonkim Land và đơn vị chức năng thiết kế tới từ Singapore.

Dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm sẽ tiến hành tăng trưởng trên 2 lô khu đất với quy mô 7,6 héc ta với tổng mức đầu tư dự án lên tới 7.300 tỷ VNĐ. Trong số đó triệu tập vào phân khúc thị phần nhà đầu tư đẳng cấp. Người tiêu dùng hướng tới là những người dân có thu nhập cao trong xã hội, do vậy Metropole được thiết kế đảm bảo an toàn vừa lòng nhiều tiêu chuẩn tăng trưởng kiên cố và tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện, đáp ứng nhu cầu tất cả và đẳng cấp nhiều thị hiếu sống của người dân.1535009167 349 The Metropole Thủ Thiêm Được Xây Dựng Bởi Nhà Thầu Hòa Bình Nhiều Kinh Nghiệm

Metropole Thủ Thiêm được quy hoạch tại khu khu đô thị mới Thủ Thiêm

Công ty CP Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) sẽ kí phối hợp đồng kế hoạch cùng ngân hàng nhà nước Vietcombank để khởi động dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 với vai trò là ngân hàng nhà nước bảo lãnh  mang đến dự án công trình. Ngoài ra, theo report tiên tiến nhất của SonKim Land mang đến biết, công ty này sẽ giữ lại được vai trò là nhà tăng trưởng kế hoạch dự án công trình này. Đấy là một tập đoàn lớn với bề dày kinh nghiệm tay nghề và sự am hiểu về thị trường của một nhà tăng trưởng bất động sản đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm hứng thiết kế phối hợp tinh hoa truyền thống cuội nguồn và hội nhập quốc tế

Thiết kế của Dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm được sáng tạo bới nhiều nhà thiết kế tới từ Singapore. Dự án công trình được truyền cảm hứng bởi những thiết kế tinh hoa ở khu Barangaroo và khu East Circular Quay tại Sydney đồng thời sẽ tiến hành Việt Nam hoá để tương thích nhất với toàn cảnh và nền văn hóa truyền thống Việt Nam.

Toàn bộ nhiều căn hộ chung cư tại Dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm đều được tăng trưởng theo tiêu chuẩn năm sao với phong cách tiến bộ phối hợp hợp lý giữa thiết kế Châu Âu và Á Đông. Nhiều căn hộ chung cư sẽ sở hữu tất cả nhiều khu vực tác dụng: phòng khách tiến bộ, phòng ngủ ấm cúng, phòng ăn thật sạch sẽ, nhà nhà bếp tiện nghi, Tolet khô ráo, ban công thông thoáng,…The Metropole Thủ Thiêm Là Điểm Đến Lý Tưởng Cho Nhiều Gia Đình

Cảm hứng thiết kế phối hợp tinh hoa truyền thống cuội nguồn và hội nhập quốc tế

Một điểm tuyệt vời nữa ở đó là có đến 70% căn hộ chung cư tại đây sở hữu trọn vẹn view sông TP. Sài Gòn, nhiều căn hộ chung cư còn sót lại cũng khá được thừa kế cảnh vật nhìn tuyệt đẹp về mảng xanh thực vật, đường phố tấp nập và những tòa nhà rực rỡ. Chỉ riêng điểm này thôi sẽ mang đến thấy sự khác lạ lớn của dự án công trình bất động sản của SownKim Land với toàn bộ nhiều dự án công trình của nhiều nhà đầu tư dự án khác.

Với lối thiết kế khác biệt và mới này The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến chọn lựa mới của người dân thành phố náo nhiệt này, nhất là so với những tình nhân thích lối sống khu đô thị đầy mê hoặc như ở New York, London hay Sydney.1535007326 422 Những Ông Chủ Lớn Góp Chung Tạo Nên Sứt Hút Cho The Metropole Thủ Thiêm

Lễ ký kết dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Metropole Thủ Thiêm dành mang đến nhà đầu tư đẳng cấp với nhiều tiện ích xứng tầm

Tất cả chúng ta rất có thể thấy, so với nhà đầu tư đẳng cấp yêu cầu của mình so với nơi ở rất khắt khe, không chỉ là đáp ứng nhu cầu về tiêu chuẩn căn hộ chung cư mà nhiều yêu cầu về nhiều tiện ích trung tâm xung quanh căn hộ chung cư cũng là một tiêu chuẩn để họ căn nhắc. Nếu như căn hộ chung cư của người sử dụng được thiết kế tất cả, tiến bộ và tiện nghi nhưng lại nằm ngoài thành phố, không tồn tại không khí xanh thì chắc chắn rằng sẽ không có ai chọn đầu tư dự án một trong những tiền khổng lồ để đầu tư dự án cả. Nhưng nếu như cũng căn hộ chung cư đó nhưng lại được xây dựng tại nới có giao thông vận tải thuận tiện, tầm trông xin xắn, có tất cả tiện ích nội nước ngoài khu thì giá chỉ trị căn hộ chung cư sẽ tiến hành tăng thêm thật nhiều lần.

Tại Metropole Thủ Thiêm người dân rất có thể sử dụng Jacuzzi, phòng tập Gym, Sauna miễn phí. Ngoài ra dự án công trình còn được thiết kế sân tập Tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, khu tập Yoga mang đến những ai có thị hiếu sử dụng. Đồng thời, SonKim Land cng dành một quỹ khu đất rộng để xây dựng khu BBQ ngoài trời tạo xúc cảm thoáng mát mang đến mọi người dân tương tự khu thiên đường nghỉ ngơi.1535010039 264 The Metropole Thủ Thiêm Là Điểm Đến Lý Tưởng Cho Nhiều Gia Đình

Metropole Thủ Thiêm dành mang đến nhà đầu tư đẳng cấp với nhiều tiện ích xứng tầm

Đặc trưng, so với nhiều mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, nhiều bạn trọn vẹn rất có thể yên tâm mang đến nhiều bé vui chơi tại sân vui chơi dành mang đến trẻ nhỏ được quản trị nghiêm ngặt. Khu vui chơi giải trí công viên tự tạo, hồ thiên nhiên cũng là những yếu tố đóng góp tạo thêm giá chỉ trị mang đến căn hộ chung cư Metropole Thủ Thiêm.

THE METROPOLE THỦ THIÊM LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NHIỀU GIA ĐÌNH

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh