SỰ UY TÍN CỦA chủ đầu tư DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN

SỰ UY TÍN CỦA CĐT DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1

Thực tiễn, khi người mua quyết định hành động đầu tư dự án vào một trong những dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp nào đso thì điều quan tâm thứ nhất ngoài vị trí tọa lạc; thị trường sống thì đó là nhiều thông tin về chủ đầu tư dự án của dự án công trình có uy tín hay là không? Cũng chính vì một chủ đầu tư dự án uy tín, có năng lực và kinh nghiệm tay nghề nhiều năm cũng như tài chính vững thì unique của dự án công trình mới được đảm bảo.

SỰ UY TÍN CỦA CĐT DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan Quận 1, định hình liên quan về tiềm năng cũng như giá chỉ trị mà căn hộ chung cư cao cấp rất có thể mang lại mang đến người mua đồng thời cùng với đó là những lưu ý khi đầu tư dự án vào dự án công trình.

 Thông tin về chủ đầu tư – Novaland của dự án công trình The Grand Manhattan

Tập đoàn lớn Novaland là một đơn vị chức năng nổi tiếng, có tiếng tăm và thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, hỗ trợ mang đến thị trường những thành phầm nổi tiếng; nổi trội và tiêu biểu vượt trội như: Sunrise City; LakeView City;…từ đó sẽ kiến tạo ra một  cuộc sống thường ngày unique tiên phong hàng đầu mang đến mọi dân cư. Và với dự án công trình The Grand Manhattan lần này sẽ hứa hẹn sẽ mang tên tuổi của thương hiệu này phủ rộng thoáng rộng không chỉ có thế với kỳ vọng về những thành công xuất sắc vang dội; rực rỡ, làm hài lòng mọi quý người mua. Nhờ chính uy tín nhiều năm của chủ đầu tư trên thị trường sẽ giúp mang đến quý người mua trọn vẹn rất có thể trao trọn niềm tin vào căn hộ chung cư cao cấp mới đầy tiềm năng này.

S%E1%BB%B0 UY T%C3%8DN C%E1%BB%A6A C%C4%90T D%E1%BB%B0 %C3%81N THE GRAND MANHATTAN QU%E1%BA%ACN 1
Thông tin về chủ đầu tư – Novaland của dự án công trình The Grand Manhattan

  Trong năm 2017, chủ đầu tư dự án này sẽ không triển khai thêm dự án công trình nào trên thị trường nhà khu đất. Điều này sẽ khiến cho mang đến nhiều người mua mong đợi mang đến một dự  đột phá mới của doanh nghiệp tại dự án công trình sắp tới đây. Với The Grand Manhattan Quận 1 lần này, dự án công trình sẽ hứa hẹn đem lại nhiều sự đột ngột mang đến người mua.

Khi chọn an cư tại The Grand Manhattan Quận 1, bạn và mái ấm gia đình sẽ không còn phải phiền lòng về bất kể điều gì bởi mọi phục vụ tiện ích sống đều được sắp xếp trong trung tâm dự án công trình. Dân cư chỉ việc bước một bước đi thoát khỏi nhà là rất có thể tiếp cận với chuỗi tiện ích phục vụ sang trọng mà chủ đầu tư sẽ xây dựng.

Ở kề bên ưu điểm nổi trội về tiện ích phục vụ của dự án công trình này thì thị trường sống xanh cũng đó là một yếu tố để thu hút người mua tiềm năng đến với dự abn bởi nơi đây được bảo phủ bởi khối hệ thống xanh. Dự án công trình sẽ dành diện tích S lớn để xây cất không khí sống xanh trong lành, dễ chịu và thoải mái mang đến cư dân số sống tại đây. Bạn và mái ấm gia đình yêu thích một cuộc sống thường ngày tránh khỏi nhưng xô bồ, ô nhiễm không khí thì đó là một chọn tuyệt vời nhất mang đến bạn.

Cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình bạn được đảm bảo tiên phong hàng đầu tại dự án công trình the Grand Manhattan

Dự án công trình The Grand Manhattan Quận 1  được triển khai xây dựng, quy hoạch tại vị trí số 100 đường Cô Giang – Phường Cô Giang – Quận 1. Đó là một mảnh khu đất hiếm; vô cùng đặc biệt ngay tại trung tâm quận 1 giúp mang lại những ĐK thuận tiện lớn về năng lực link vùng; được thừa kế chuỗi tiện ích có sẵn cũng như có tầm view nhìn ưa nhìn. Dự án công trình có quy mô 3 block căn hộ chung cư cao cấp cao 39 tầng với 4 tầng hầm dưới đất và 7 tầng là khu tiện ích. Từ tầng 8 – 39 là khu căn hộ chung cư cao cấp cộng đồng cư mang đến mọi mọi người hỗ trợ nhiều mô hình căn hộ chung cư cao cấp  2- 3 phòng ngủ.

1537546410 111 GRAND MANHATTAN %E2%80%93 N%C6%A0I KI%E1%BA%BEN T%E1%BA%A0O CU%E1%BB%98C S%E1%BB%90NG TH%C4%82NG HOA T%C3%94N VINH GI%C3%81 TR%E1%BB%8A S%E1%BB%90NG
Cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình bạn được đảm bảo tiên phong hàng đầu tại dự án công trình the Grand Manhattan

  Tiện ích phục vụ là vấn đề nổi trội, thu hút được phần đông người mua nhất lúc quý người mua đặt chân tới trải nghiệm; tìm hiểu về dự án công trình. Những mô hình tiện ích cơ bạn dạng của một căn hộ chung cư cao cấp được tăng trưởng theo mô hình sang trọng, quy tụ những nét nổi trội và tượng trưng đúng chất riêng của “ông hoàng tiện ích Novaland” gồm có: khu vườn Yoga; nhà hàng quán ăn ngoài trời; khu vui chơi vận động ngoài trời; chuỗi nhiều quán café; khu thể thao thể thao…đây đó là những sự sáng tạo để tạo sự khác lạ mang đến dự án công trình so với nhiều thành phầm cùng khu vực và cùng phân khúc thị phần.  

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh