SẢNG CHẢNH VỚI SHOPHOUSE THÔNG MINH VEN SÔNG HÀN

SẢNG CHẢNH VỚI SHOPHOUSE THÔNG MINH VEN SÔNG HÀN

Nhà và phố Mariana Complex dành được phản hồi tích cực từ nhà đầu tư

Nhà đầu tư mua shophouse thông minh tại dự án công trình Marina Complex ven sông Hàn (Đà Nẵng) đều san sẻ rằng họ rất hài lòng với những gì mà người ta được trải nghiệm và cảm nhận khi sinh sống bên trong những căn hộ chung cư cao cấp của dự án công trình.

Với việc chuyển giao nhà đến nhà đầu tư từ thời điểm tháng 10/2016,  vượt tiến độ so với cam kết lúc đầu. Shophouse Marina Complex sau một thời hạn nhìn lại thì sẽ mang tới một giá chỉ trị thương mại thực sự vượt trội. Đó là một trong những dự án công trình trọng điểm và tâm huyết của Khu đất Xanh Miền Trung triển khai. Và cũng là dự án công trình thu hút sự quan tâm của phần đông ở trong nhà đầu tư dự án cũng như như nhà đầu tư. Bởi những lợi thế mà nó đang nắm giữ từ vị trí đến tiềm năng tăng giá chỉ là rất rộng lớn.

S%E1%BA%A2NG CH%E1%BA%A2NH V%E1%BB%9AI SHOPHOUSE TH%C3%94NG MINH VEN S%C3%94NG H%C3%80N
Mariana Complex sẽ là dự án công trình chủ chốt của Khu đất Xanh tại thị trường đầy tiềm năng Đà Nẵng

Trong năm 2016, khi tung ra thị trường, Marina Complex sẽ nhanh gọn được nhiều nhà đầu tư quyết định để trở thành nơi an cư – đầu tư dự án và sale thương mại. Và ngay trong năm đó, Khu đất Xanh Miền Trung sẽ hàng loạt chuyển giao những nhà phố thông minh đến những người dân dự án công trình Marina Complex.

Điều này đó là sự ghi nhận của nhà đầu tư so với tiến độ của chủ đầu tư dự án. Khi mà chỉ trong thời hạn ngắn những hạng mục: xây dựng, hoàn thiện gói quà tặng mặt ngoài và chuyển giao nhà đến nhà đầu tư. Đồng thời, điều này sẽ mang về sự vững tin và yên tâm nơi nhà đầu tư so với nhà đầu tư dự án.

Marina Complex sau một thời hạn nhìn lại, sẽ đón hàng loạt những lượt người chủ đến với dự án công trình để làm nơi an cư. Mỗi nhà đầu tư có những cảm xúc và nụ cười riêng khi sẽ ổn định trong nhà mới của tớ với điểm nổi bật kiến trúc rất là tuyệt vời bờ sông Hàn. Giờ đây Mariana Complex không những là niềm sung sướng của mỗi người dân mà còn là một niềm tự hào của Khu đất Xanh Miền Trung khi mang tới một dự án công trình rất là thiết thực đến người dân của tớ.

1537358424 618 Mariana Complex C%C3%B3 V%E1%BB%8B Tr%C3%AD %C4%90%E1%BB%99c T%C3%B4n V%C3%A0 Duy Nh%E1%BA%A5t %E1%BB%9E %C4%90%C3%A0 N%E1%BA%B5ng
Mariana Complex như một hình tượng của vùng biển Đà Nẵng – Hình tượng đến những nộ lực mà Khu đất Xanh Group muống mang tới đến những người dân của tớ

Lợi nhuận lý tưởng đến nhà đầu tư sau một năm dự án công trình chuyển giao

Không những là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, những nhà đầu tư và nhà đầu tư dự án tại Marina Complex sau một năm nhận chuyển giao hoàn thiện cũng sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận và giá chỉ trị tăng lên lớn. Với mức lợi nhuận cam kết từ Khu đất Xanh Miền Trung là 5%/giá chỉ trị hợp đồng/căn dành đến nhà đầu tư tham gia chương trình đến thuê lại. Như vậy, ước tính với trị giá chỉ đầu tư dự án từ 5 tỷ/căn (giá chỉ trị xuất kho thời khắc 2016), nhà đầu tư sẽ rất có thể thu về lợi nhuận hơn 200 triệu/năm từ chương trình đến thuê mà Khu đất Xanh đang đưa ra.

Không chỉ có vậy, những nhà đầu tư hay nhà đầu tư dự án muốn sang nhượng lại thì sau một năm nhận chuyển giao, giờ đây sẽ rất có thể thu về mức lợi nhuận hàng tỷ VNĐ. Ví dụ, một nhà phố Marina Complex, khi xuất kho có giá chỉ từ 5 tỷ đồng/căn đến thời khắc hiện tại sẽ tăng thêm hơn 7 tỷ đồng/căn, mức lợi nhuận đạt được từ 2 tỷ VNĐ/căn chỉ với sau một năm.

1537358708 753 S%E1%BA%A2NG CH%E1%BA%A2NH V%E1%BB%9AI SHOPHOUSE TH%C3%94NG MINH VEN S%C3%94NG H%C3%80N
Mariana Complex sau một năm hoàn thành xong và xuất kho vẫn tạo ra được sức hút rất rộng lớn so với nhà đầu tư về kĩ năng sinh lời tuyệt vời

Với những lợi thế thú vị, chuyển giao dự án công trình hoàn thiện vượt tiến độ và những quyết sách linh hoạt. Sau một năm, Marina Complex vẫn được nhà đầu tư và nhiều Chuyên Viên BĐS định hình cao và là một dự án công trình thú vị nhất tại thị trường Đà Nẵng.

“Đột nhập” shophouse thông minh sử dụng tích điện mặt trời trước tiên tại Đà Nẵng

Shophouse Marina Complex là nhà và phố thương mại đẳng cấp và sang trọng trước tiên tại Đà Nẵng vận dụng technology smart và green energy. Điểm nổi bật là khối hệ thống pin tích điện mặt trời tọa ra nguồn tích điện sạch và thân thiện với thị trường khu vực. Nhà đầu tư tham quan cũng tiếp tục phải choáng ngợp, yêu thích và hài lòng với thiết kế và trang trí thiết kế bên trong bên trong.

Theo chị Thùy Hương, nhân viên cấp dưới sale của Khu đất Xanh Miền Trung, nhà có diện tích S sàn 120m2, diện tích S xây dựng 238m2, mặt tiền hướng Tây, mặt sau hướng Đông. Trị giá chỉ hoàn thiện full thiết kế bên trong khi xuất kho sẽ vào thời gian 7 tỷ VNĐ. Ngoài những tính năng vượt trội về vị trí, cảnh vật tuyệt vời nhất bờ sông Hàn, thiết kế ưu việt và được đầu tư dự án chăm chút từng liên quan. Thì những giá chỉ trị bền vững và kiên cố trong tương lai dự án công trình mang lại cũng là yếu tố thu hút được nhà đầu tư.

Sau những thành công xuất sắc từ quy mô shophouse thông minh – xanh- tích điện sạch, Khu đất Xanh đang tiến tới dựa ns đầu tư dự án và xây dựng 100 căn shophouse thông minh bên hồ sinh vật cảnh lớn số 1 thành phố tại dự án công trình Lakeside Palace và dự kiến sẽ tung ra thị trường trong quý IV/2017.   Đây đều là những dự án công trình thật nhiều tiềm năng mà tập đoàn lớn này sẽ và sẽ triển khai.

1537358708 29 S%E1%BA%A2NG CH%E1%BA%A2NH V%E1%BB%9AI SHOPHOUSE TH%C3%94NG MINH VEN S%C3%94NG H%C3%80N
Với việc thành công xuất sắc của Mariana Complex hơn một năm trước đó thì hiện tại  Lakeside Palace là quy mô shophoue thông minh tiếp theo được Khu đất Xanh triển khai

“Cửa Hàng chúng tôi sẽ tăng trưởng và nhân rộng tại mức cao hơn nữa quy mô “Shophouse thông minh- sử dụng tích điện sạch” Vì Cửa Hàng chúng tôi biết, mọi tiện nghi mà nhà đầu tư hướng tới sẽ thay đổi dần theo những xu thế technology và tăng trưởng bền vững và kiên cố. Đó cũng là cam kết của Khu đất Xanh Miền Trung luôn luôn sát cánh đồng hành cùng Đà Nẵng trong tăng trưởng hạ tầng khu đô thị, hướng tới không khí sống xanh và bền vững và kiên cố đến toàn bộ mọi người mà trong đó, quy mô “Nhà và phố Thông minh – Xanh – sử dụng 100% tích điện sạch” sẽ là yếu tố cốt lõi để tăng trưởng, tiếp tục nhấn mạnh một unique sống, một giá chỉ trị sống mới” – ông Nguyễn Hiền Ninh nhấn mạnh. 

Lời nhấn mạnh từ vị lãnh đạo Khu đất Xanh đến tất cả chúng ta một kỳ vọng rất rộng lớn và những dự án công trình thành công xuất sắc tiếp theo, những shophouse tuyệt vời tiếp theo sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng. Còn thời khắc hiện tại, Mariana Complex sẽ vẫn là quyết định rất lý tưởng.

5/5 - (2 bình chọn)

Compare listings

So sánh