SAIGON MANHATTAN – THIÊN ĐƯỜNG ĐẦU TƯ, AN CƯ LẠC NGHIỆP HÀNG ĐẦU Q1

 SAIGON MANHATTAN – THIÊN ĐƯỜNG ĐẦU TƯ, AN CƯ LẠC NGHIỆP HÀNG ĐẦU Q1

Dự Án Grand Manhattan Cô Giang được biết tới là một dự án công trình lý tưởng, sáng giá chỉ để mọi người tiêu dùng không chỉ là an tâm để an cư lạc nghiệp mà dòn để đầu tư dự án sinh lời ngay tại khu vực trung tâm của quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

Saigon Manhattan – dự án công trình hot mang tầm cỡ quốc tế

Vị trí tọa lạc của dự án công trình này được định hình là đắt giá, hiếm có khi so sánh với những dự án công trình cùng phân khúc thị trường nằm tại quận 1. Dự án công trình có năng lực tham gia hạ tầng giao thông vận tải thuận tiện khi tiếp cận với những khu vực trọng điểm của khu vực, vùng lân cận.  SAIGON MANHATTAN – THIÊN ĐƯỜNG ĐẦU TƯ AN CƯ LẠC NGHIỆP HÀNG ĐẦU Q1

Saigon Manhattan – dự án công trình hot mang tầm cỡ quốc tế

 Chủ đầu tư dự án Novaland với ước muốn, tiềm năng muốn mang lại đến quý người tiêu dùng không khí sống quality, thoải mái nhất. Chủ đầu tư dự án sẽ nghiên cứu và phân tích, phân tích cũng như sắp xếp hàng loạt những phục vụ tiện ích để phục vụ người dân. Quy mô của dự án công trình có 3 block chung cư có độ cao 38 tầng cùng 5 tầng TTTM và 4 tầng hầm dưới đất. Cùng với đó là trung tâm có những tiện ích phục vụ như: siêu thụ sắm sửa; khu vực quán café; trường mần nin thiếu nhi; tầng hầm dưới đất để xe thông minh; phòng tập gym sang trọng; khu vực thể thao… Toàn bộ nhằm hài lòng mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng.

 Dự án công trình chung cư TP.Sài Gòn Manhattan Cô Giang khi hoàn thiện sẽ trở thành một dự án công trình có tầm cỡ sang trọng quốc tế ngay tại vị trí trung tâm TP.Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh. Tập đoàn lớn Novaland sẽ không phụng sự kỳ vọng của người dân để tăng trưởng dự án công trình, chính thức được khởi công và hứa hẹn sẽn mang lại một chuỗi những tiện ích, phục vụ chung cư sang trọng hàng đầu đến người tiêu dùng.

Nguyên nhân bạn nên đầu tư dự án đến dự án công trình Saigon Manhattan

Saigon Manhattan là một dự án công trình rất ít của khu vực quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đó là vị trí đắt giá với hai mặt tiền đường đó là Cô Giang & Cô Bắc còn sót lại của khu vực này. Dự án công trình được trang bị tất cả những tiện ích sang trọng; chung cư sang trọng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu sống văn minh và sang trọng ngay trong trung tâm.

1537634656 557 ĐÁNH GIÁ MỨC GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN THE GRAND MANHATTAN CÔ GIANG

Bằng những tuyến phố lớn, huyết mạch của thành phố như: Cô Giang; Cô Bắc; Trần Hưng Đạo; Nguyễn Thái Học; Cầu Ông Lãng; Đề Thám; Võ Văn Kiệt; Hàm Nghi; Chợ bến Thành; Vườn hoa Nguyễn Huệ; Hầm Thủ Thiêm; ….Với toàn bộ những giá chỉ trị mà dự án công trình đem lại thì chắc rằng sẽ thu hút quá nhiều sự quan tâm, đầu tư dự án từ người tiêu dùng tại chung cư Saigon Manhattan.

Saigon Manhattan được triển khai xây dựng trên quỹ khu đất có diện tích S 1.4 nghìn mét vuông cùng những tiện ích nước ngoài khu nhất quán văn minh theo năm tháng. Dự án công trình sẽ làm hài lòng người tiêu dùng về mọi mặt gồm có những tiện ích trung tâm và nước ngoài khu. Dự án công trình chung cư cộng đồng cư Novaland Cô Giang Quận 1 trọn vẹn có tất cả mọi yếu tố để đem lại đến người dân tương lai của tôi có cuộc sống đời thường quality, cuộc sống đời thường thượng lưu, sang trọng tiên phong hàng đầu không chỉ là tại quận 1.  

Dự án công trình Saigon Manhattan sẽ được chủ đầu tư dự án là tập đoàn lớn Novaland đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, nhanh gọn lẹ theo tiến độ xây dựng. Chính mức giá chỉ bán thanh toán hợp lý này sẽ giúp tương hỗ tối đa đến việc tối thiểu hóa ngân sách tài chính đến người tiêu dùng.

Cùng với đó là người tiêu dùng còn được ngân hàng nhà nước tương hỗ đến vay vốn ngân hàng trong thời hạn dài với mức lãi suất vay ưu đãi thú vị.  Giá bán bán chung cư The Grand Manhattan nằm trong tầm 11 tỷ việt nam đồng đến chung cư 02 PN và 14 tỷ việt nam đồng đến chung cư 03 PN.1537974844 180 SAIGON MANHATTAN – THIÊN ĐƯỜNG ĐẦU TƯ AN CƯ LẠC NGHIỆP HÀNG ĐẦU Q1

Dự án công trình Saigon Manhattan có năng lực thanh toán linh hoạt

 Lịch thanh toán cực kỳ linh hoạt đến người tiêu dùng lúc mua dự án công trình là người tiêu dùng chỉ thường phải trả 1%/tháng đến tháng 10/2021 ( thời hạn chuyển giao nhà dự kiến ). Đồng thời có ưu đãi thanh toán thỏa thuận hợp tác lên tới 17%.

Lịch thanh toán qua ngân hàng nhà nước chủ đầu tư dự án tương hỗ lãi suất vay:

+ Người mua thanh toán 30% đến Ngân hàng nhà nước – Người mua nhận nợ 40% từ Ngân Hàng

+ Chủ đầu tư dự án tương hỗ lãi suất vay 10%/năm khoản vay 40% đến ngày 30/10/2021.

+ Người mua được ân hạn gốc 12 tháng

+ Công ty tương hỗ tối đa 2% phí phạt nợ trả trước hạn, nếu như phí phạt cao hơn nữa 2% thì người tiêu dùng tự thanh toán phần chênh lệch phí phạt nợ trước hạn.

Rất có thể thấy được rằng, Saigon Manhattan sẽ quy tụ thật nhiều những ưu điểm thu hút được phần đông người tiêu dùng, nhà đầu tư dự án khi tìm hiểu dự án công trình. Sát bên dự án công trình này thì tại quận 1 hiện tại, quý người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu và sở hữu đến mình chung cư tại Dự Án Alpha City Cong Quynh– một thành phầm thuộc phân khúc thị trường sang trọng khá nổi tiếng tại khu vực này nhé!

 SAIGON MANHATTAN – THIÊN ĐƯỜNG ĐẦU TƯ, AN CƯ LẠC NGHIỆP HÀNG ĐẦU Q1

Đánh Giá bán Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh