Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Hausnima Q.9

mat bang tong the du an can ho chung cu hausnima quan 9

Với diện tích 2,8 ha, cung cấp 1.800 căn đa dạng diện tích tầm từ 49 – 135m2, design từ 1 – 3PNCăn hộ HausNima Lò Lu trở nên tân tiến xây cất nhằm tiềm năng kết thúc là đem đến dự án căn hộ chung cư có chất lượng cao, bình an cực tốt với mức ngân sách phù thống nhất cho những gia đình Việt. Cư dân trọn vẹn thử dùng yên tâm về tiến trình bàn giao căn hộ HausNima phường Trường Thạnh với chất lượng cao bởi nhà thầu xây dựng đứng trong TOP 5 tại Việt Nam, công ty giám sát Artelia Group đáng tin tưởng, có rất nhiều năm kiến thức trong những dự án lớn.

Phối cảnh mặt phẳng tổng thể nhìn từ phía bên trái Dự Án chung cư HausNima Q.9

Thiết kế chung cư HausNima Q9 đa dạng tận dụng tối đa và tối ưu nơi sống và sinh hoạt của gia chủ sở hữu căn hộ.  Với khoảng trống đa chủng loại từ 48 m2 đến 80 m2, cư dân thuận tiện thiết kế và làm những căn hộ văn phòng. Cư dân còn lựa chọn được nhiều loại căn hộ chung cư 1, 2 hoặc 3 Phòng ngủ để có thể ở 1 mình hoặc chọn lựa để ở cùng hộ gia đình, người thân.

mat bang tong the du an can ho chung cu hausnima quan 9

Phối cảnh tổng thể Dự Án căn hộ HausNima Q.9 với bản vẽ xây dựng cá tính

Phối cảnh mặt phẳng tổng thể nhìn từ phía bên phải Dự Án HausNima Q.9

Với việc đánh giá và tìm hiểu kỹ cuộc sống của những người Việt, các tiện nghi của Dự Án BĐS nhà chung cư HausNima Q.9 đã và đang được chọn lọc và design để đáp ứng cực tốt đòi hỏi của tất cả thành viên trong gia đình. Vậy nên tạo ra một nơi sống an tâm và đông đủ tiện nghi.

mat bang tong the du an can ho chung cu hausnima quan 9 1

Phối cảnh tổng thể Dự Án HausNima Q.9 với tầm nhìn toàn cảnh

Phối cảnh mặt phẳng tổng thể nhìn từ lối đi vào Dự Án HausNima Q.9

Chung cư HausNima Q.9 được design theo bản vẽ xây dựng Bauhaus, thành tựu thẩm mỹ xuất phát từ nước Đức và lan truyền khắp toàn cầu, với đặc thù là lấy hiệu suất làm thành phần tiên quyết trong các công việc thiết kế dự án – thay thế những thiết kế cổ xưa tiêu tốn và không hề phù phù hợp với thời đại.

mat bang tong the du an can ho chung cu hausnima quan 9 2
Một tầm nhìn từ vị trí trung tâm giải trí công viên trước Dự Án căn hộ HausNima Q.9

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ HAUSNIMA QUẬN 9

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Thời gian mở cửa nhà mẫu Hausnima: Thứ hai đến CN từ 8h đến 20h hằng ngày

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.y.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh