FLC Hạ Long – 1 siêu phẩm trong dự án BĐS nghỉ dưỡng

Dự án được xây dựng ở trên đồi Văn Nghệ, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên núi rừng, FLC Hạ Long là siêu phẩm độc đáo, đẳng cấp được đầu tư xây dựng nằm ở bên bờ vịnh Hạ Long.

Hơn nữa, là căn hộ khách sản condotel thực sự đã có được chỗ dứng nhất định ở trong khách hàng.

FLC Hạ Long có vị trí đắc địa tọa sơn và hướng hải

FLC Hạ Long có vị trí đắc địa tọa sơn và hướng hải

Vị trí tọa lạc của dự án FLC Hạ Long được đánh giá là nơi có lợi thế rất lớn đối với mặt phong thủy. Ở đây vẫn dược chuyên gia đánh giá là nơi có vị trí là tọa sơn, hướng hản. Với lợi thế này thì khách du lịch tới dự án sẽ tận hưởng được sinh khí mà biển mang tới, góp phần tọa ra tâm hồn thư thái, mang tới tài lộc và may mắn tới với các khách hàng.

FLC Hạ Long có phong cách xây mới lạ, độc đáo

Được xây dựng ở vị trí vô cùng độc đáo, đắc địa bậc nhất ở bờ biển, đây có thể gọi là đẹp nhất ở vịnh Bắc Bộ, chủ đầu tư tập đoàn FLC Group đã tận dụng tối đa các lợi thế mà vị trí này đã mang lại để có thể thiết kế nên căn hộ khách sạn FLC Hạ Long với tiêu chí là tạo ra không gian sống xanh. Ở trên cơ sở đó thì khách du lịch tới với dự án sẽ được tận hưởng trọn vẹn giá trị đậm chất biển. Nằm ở trên ngọn đồi có 1 không 2 này, khách du lịch sẽ có tầm nhìn ngoạn mục ra phía khu vực biển, ngắm trọn vẹn cảnh Hạ Long với dầy đủ nét đẹp hiếm có mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Mỗi sáng mai thì khách du lịch được chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ từ biển khi mà bình minh lên, đón ánh nắng ban mai để khởi đầu cho ngày mới đầy năng hứng khởi và năng động. Buổi chiều chính là khung cảnh mặt trời chìm sâu trong biển để báo hiệu kết thúc 1 ngày và tới màn đêm huyền bí mà ở Vịnh Hạ Long mới có.

Ngoài ra, để du khách của dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long tận hưởng trọn vẹn giá trị đó, chủ đầu tư tập đoàn FLC Group đã xây dựng căn hộ hướng view trọn vẹn ra phía khu vực thoáng đãng. Mỗi căn hộ chính là khoảng ban công hay lô gia rộng nhằm tận hưởng trọn vẹn giá trị mà thiên nhiên đã ban tặng.

Đến FLC Hạ Long, tận hưởng các tiện ích đẳng cấp bậc nhất

1 khu vực tạo ra sức nóng cho dự án nghỉ dưỡng, đó chính là FLC Hạ Long Golf & Resort, đó là 1 trong các khu vực mang tới trải nghiệm vô cùng đẳng cấp, khách du lịch trong nước và quốc tế khi tới với dự án nghỉ dưỡng này sẽ được tận hưởng. Hơn nữa, đó là khu vực chơi golf ở trong nội khu của dự án, đó đích thị là nơi mang tới giây phút thư giãn hấp dẫn và lý thú nhất cho các khách hàng đẳng cấp.

Đến FLC Hạ Long, tận hưởng các tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Bên cạnh đó, khu vực này hứa hẹn là nơi tạo ra mối quan hệ làm ăn dài lâu, đó cũng là địa điểm gặp mặt cho đối tác làm ăn. Và nhìn chung, đây là 1 trong các điểm được đánh giá cao là phô diễn sự đẳng cấp của dự án FLC Hạ Long.

 

 

FLC HẠ LONG – 1 SIÊU PHẨM TRONG DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG

Đánh Giá Bài Viết


Chia sẻ:

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Share on whatsapp
WhatsApp

Mạng xã hội

Tin tức mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Địa Ốc Số Việt Nam

Tin tức phổ biến

Compare listings

Compare