Điểm sáng từ Khu vực khu đô thị Dương Nội

Diem sang tu Khu do thi Duong Noi

Không chỉ là liên kết những bậc địa hình, thác nước vào nhà tạo thành điểm nổi bật chính và thêm phần giải nhiệt đến dự án công trình.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 1

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên mảnh đất nền 1.000 mét vuông sinh sống Tam Đảo là tổ ấm của một song vợ ông xã cùng hai con nhỏ, thường xuyên đón ông bà tới thăm. Họ mong ước một khu vực “mở”, nhiều liên kết với tự nhiên và giữa những thành viên. Không chỉ có thế, vìandnbsp;dự án công trình nhìn xuống đồi cỏ và hố cát, xung vòng quanh lại xuất hiệnandnbsp;rừng thông, gia đình không thích tác động nhiều tới cảnh sắc sở dĩ tận tận hưởng tự nhiên và nhiệt độ.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 2

Nhằmandnbsp;thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu trên, những kỹ sư kiến trúc thể hiện cấu trúc băng ngangandnbsp;gồm khối nhà một tầng và khối nhà hai tầng đặt vuông góc, đan vào nhau. Bố cục tổng quan những khối nhà trợ giúp toàn cảnh dự án công trình đều thông thoáng, không xẩy ra nắng gắt vào buổi chiều mà vẫn đón được bình minh buổi sớm.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 3

Điểm vượt trội chính của dự án công trình là thác nước rộng lớn đổ từ mái khối nhà một tầng xuống bể bơi lội kích thước 4 x 12 m.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 4

Không chỉ là tạo ra cảnh sắc, thác nước còn liên kết những bậc địa hình và thêm phần làm mát ngôi nhà. Nó yên cầu mạng lưới hệ thống tuần hoàn với bể bơi lội, bơm áp lực đè nén cao và được kiểm soát và điều chỉnh hoạt động và sinh hoạt tùy từng ý muốn gia chủ. Lân cận bể bơi lội xuất hiện sàn gỗ đặt ghế ở và lối đi dẫn lên quần thể vực bàn ăn ngoài trời sinh sống mái khối nhà tầng một.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 5

Phòng tiếp khách thông với phòng nhà bếp, ở dọc theo bể bơi lội. Thiết kế bên trong giản dị với màu xám, trắng, nâu gỗ tạo ra vẻ tiến bộ và thoáng đãng. Sàn màu bê tôngandnbsp;trải dọc qua từ vào nhà ra sânandnbsp;làm mờ ranh giớiandnbsp;giữa mặt vào và bên phía ngoài.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 6

Khu vực vực sinh hoạt cộng đồng xuất hiện diện tích quy hoạnh rộng lớn, phối hợp với mứcandnbsp;thông tầng tạo ra thành “trái tim” của ngôi nhà, liên kết toàn bộ khu vực xung vòng quanh.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 7

Bốn phòng ngủ ởandnbsp;sinh sống hai tầng nhà đều được tận tận hưởng khung cảnh tự nhiên.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 8

Vào chiều tối, màu sáng của rất nhiều băng ngang phối hợp với màu gỗ của nột thất và ánh đèn vàngandnbsp;tạo thànhandnbsp;chiều sâu về khu vực.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 9

Xuất hiện phần đế và bậc lên biệt thự nghỉ dưỡng cao cấpandnbsp;làm từ đá tự nhiên, ngôi nhà vượt bậc mà vẫn hòa phù hợp vớiandnbsp;tông màu nền đậm của khu rừng rậm.

Compare listings

So sánh