Bất động sản sẽ xuất hiện nhiều thời cơ đầu tư dự án mới.

bat dong san se xuat hien nhieu co hoi dau tu moi tbn 1536373679
bat dong san se xuat hien nhieu co hoi dau tu moi tbn 1536373679

Năm 2015, bất động sản sẽ xuất hiện nhiều thời cơ đầu tư dự án mới,

Những Xu thế mới do sự thay đổi nhiều trong quyết sách và hạ tầng.

Kết thúc năm 2014 thị trường bất động sản để lại dấu ẩn nổi trội ở mảng nhà tại. Thị trường có tính thanh toán gấp 2 đến 3 lần năm ngoái. Số lượng căn hộ chung cư được xuất kho thị trường tăng đột biến và tỷ trọng hấp thụ cũng rất khả quan.

Cả hai thành phố lớn là TP Hà Nội và Tp.HCM thị trường đều ra mắt khá sôi động. Report phân tích của Công ty CBRE đến thấy năm 2014 sẽ có khoảng gần 15.000 căn hộ chung cư rao bán tại Tp.HCM từ 37 dự án công trình và 16.200 căn từ 31 dự án công trình tại TP Hà Nội. Số lượng này so với 2013 gần gấp gấp đôi, tuy nhiên, vẫn còn đấy thấp hơn nhiều so với tiến trình 2010-2011 khoảng 20.000 đến 25.000 căn mỗi năm.

Số lượng căn hộ chung cư sẽ bán trong năm qua ở cả 2 thành phố này cũng rất khả quan, tại TP Hà Nội là 10.700 căn và tại Tp.HCM là 17.000 căn.

Cũng theo CBRE, giá bán rao bán thứ cấp căn hộ chung cư ở phân khúc thị trường trung cấp và sang trọng đều tăng thêm trong những khi số lượng căn hộ chung cư tồn kho tiếp tục giảm.

Thời cơ mới đến đầu tư dự án BĐS Những thay đổi quyết sách và hạ tầng được đầu tư dự án đồng nhất sẽ là chất xúc tác mới. căn hộ chung cư water bay So với nghành nhà tại bán, theo ông Marc Towsend –CEO CBRE Việt Nam, sẽ là sân chơi bình đẳng và minh bạch hơn khi luật mơi quy định lại phương pháp tính diện tích S căn hộ chung cư, và nhất là quyền sở hữu bất động sản của người thế giới mở đầu có hiệu lực hiện hành từ là một/7/2015. Với thị trường văn phòng, việc thay đổi quyết sách đó là đến phép nhiều công ty có vốn thế giới được phép đến thuê lại tài sản họ đang thuê (luật cũ không đến phép –PV) hiệu lực hiện hành từ 7/2015; dự án công trình water bay novaland Không dừng lại ở đó, công ty có vốn thế giới cũng sẽ tiến hành phép thâu tóm về tòa nhà sẽ xây dựng để sử dụng,…

Việc thay đổi này sẽ đóng góp làm tăng thị hiếu sale đến mảng BĐS thương mại văn phòng. Năm 2014 nhiều tòa nhà văn phòng sẽ có phương thức sale đến thuê dài hạn hoặc mua đứt diện tích S và trong năm 2015 Xu thế này sẽ tiếp tục với nhiều diện tích S văn phòng được bán hoặc đến thuê dài hạn.

Với thị trường nhỏ lẻ, loại hình thay đổi trong quyết sách đáng lưu ý nhất đó là luật mới đến phép xây dựng Doanh Nghiệp có 100% vốn thế giới sinh hoạt ở 110/155 ngành nghề như sắm sửa, sale đa cấp, đại lý, nhượng quyền thương mại,…(trước đó thì chỉ được sở hữu tối đa 50% vốn điều lệ).

Điều này dự báo sẽ làm tăng thị hiếu sinh hoạt sale nhỏ lẻ của nhiều công ty đa vương quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn theo CBRE cam kết này chưa đem lại sự thay đổi rõ rệt vì nhiều hãng nhỏ lẻ thế giới sẽ tham gia thị trường rồi. Không dừng lại ở đó, “kiểm tra thị hiếu tài chính -Economic Needs Test (ENT) vẫn là một rào cản kỹ thuật, bởi muốn mở cơ sở nhỏ lẻ thứ hai trở đi thì yêu cầu nhiều nhà nhỏ lẻ thế giới phải vượt qua bài kiểm tra này.

Hạ tầng cũng là một loại hình rất đáng để lưu ý trong năm 2014, là chất xúc tác đắc lực đến thị trường BĐS trong năm qua. Cả TP Hà Nội cũng như Tp.HCM đều sở hữu những công trình xây dựng, dự án công trình làm thay da đổi thịt đi vào sinh hoạt.

Diện mạo mới đến Tp.HCM khi đường Nguyễn Huệ mới đang rất được xây dựng, có nhiều cây cầu được thông xe như cầu Kiều, cầu Kinh Thanh Đa, cầu Lê Văn Sỹ, tuyến quốc lộ 1A hướng đườn Hương lộ 2, tuyến được sắt khu đô thị Metro số 1 đang xây dựng, Thủ Thiêm đang xây dựng nhiều công trình xây dựng hạ tầng lớn,…

Còn tại TP Hà Nội, thông xe cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp, tuyến vành đai 2 đang tốc độ xây dựng, đường tàu Cát Linh –HĐ Hà Đông đang trong tiến trình nước rút triển khai xong, tuyến Nhổn Ga –TP Hà Nội đang xây dựng nhiều nhà ga, nhà ga T2 Nội Bài,…

Xu thế nào đến năm 2015?

Theo dự báo của CBRE, năm 2015 bất động sản khả quan hơn, tuy nhiên, một số trong những Xu thế mới sẽ nổi bất trong năm tới.

Yếu tố “vị trí, vị trị và vị trí” hay “Tiền mặt, tiền mặt và tiền mặt” sẽ không còn phải là trọng điểm nhất so với BĐS nữa, mà thay vào đó là “kỹ năng chi trả”.

Thị trường bất động sản nghỉ ngơi cũng rất được CBRE Dự kiến là sẽ trở lại trong năm 2015. Xu thế điều tiết diện tích S căn hộ chung cư cũng tiếp tục vẫn là chìa khóa thành công xuất sắc so với nhiều dự án công trình.

Đầu tư mạnh trên thị trường sẽ quay trở lại trong năm 2015, và “cò” nhà khu đất sẽ lại xuất hiện trên mọi nẻo đường. Những phục vụ về bất động sản như đấu giá bán, môi giới, tiếp thị thương hiệu, hình ảnh,…sẽ lên ngôi. Năm 2015 cũng rất được dự báo sẽ xuất hiện thêm nhiều hình thức mới lạ trên thị trường địa ốc. dự án công trình water bay bình khánh Ví dụ như quỹ REIT, bán và đến thuê lại, nhà tại dành đến sinh viên,…

Những dự án công trình bất động sản dọc nhiều tuyến tàu điện khu đô thị (metro) sẽ là những “điểm trung tâm” của thị trường không trong thời điểm 2015 mà cả một vài năm tiếp theo.

Xin cám ơn! Tag Keywords: Chung cư Water Bay, Chung cư Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, căn hộ chung cư grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, , Chung cư Novaland quận 2, Dự án công trình Novaland quận 2, Dự án công trình Water Bay, Chung cư Water Bay, Bất động sản sẽ xuất hiện nhiều thời cơ đầu tư dự án mới.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh