4 lý do Vì Sao Dự án Hausnima Trở Nên Ấn Tượng Để Đầu Tư

Dự án căn hộ HausNima Quận 9

Dự án Hausnima là Dự Án BĐS chung cư thuộc sản phẩm Haus tiếp sau của CĐT EzLand. Trước đó CĐT Ezland đã đầu tư thành công xuất sắc 2 Dự Án BĐS này đó là Hausneo (Đã bàn giao nhà từ thời điểm ngày 10/8) và Dự Án BĐS Hausbelo đang hoàn thiện thi công.

Vẫn theo phân khúc thị phần chung cư tầm trung và với slogan – “hơn hết một chung cư”, chung cư hausnima Quận 9 cũng là dự án lôi cuốn dành cho những cư dân mua về để ở và các cư dân mua với mục đích đầu tư.

tien ich can ho chung cu can ho hausnima duong lo lu quan 9 ho chi minh 2 1
Tiện ích Dự Án chung cư HausNima Quận 9 Đường Lò Lu CĐT EZLand

Bài viết này chúng tôi sẽ đi phân tách những điểm nổi bật của Dự Án BĐS chung cư Hausnima Ezland để Quý khách có ánh nhìn tổng quát nhất về Dự Án BĐS và có đánh giá và nhận định của riêng biệt mình là Dự Án chung cư hausnima có nên chọn mua hay không? Hoặc có nên chọn mua chung cư Hausnima ?

1. Chủ đầu tư Ez Land đáng tin tưởng, và vững mạnh tài chính

Đơn vị đầu tư EzLand được nghe biết rộng thoải mái tại thị trường BĐS TP.HCM với Dự Án BĐS đầu tay là Hausneo – Dự Án BĐS đặt gần như là tất cả tận tâm của Ezland. Ngày 10/8 Dự Án BĐS Hausneo được chính thức bàn giao đợt đầu cho cư dân và theo như chương trình thì Hausneo đã bàn giao chung cư vượt tiến độ 1 tháng. Căn hộ cao cấp khi bàn giao cho cư dân được chau chuốt hoàn hảo, hoàn mỹ vượt tưởng tượng của cư dân. Lưu lại khởi điểm đáng kiêu hãnh của CĐT Ezland.

Về tiềm năng trung tâm tài chính, với xuất thân từ quỹ chi tiêu AHF trụ sở chính tại Luxembourg Châu Âu, nguồn ngân sách 100% quốc tế và kiến thức hoạt động giải trí trong nghành trung tâm tài chính, BDS có trách nhiệm. Quý cư dân sẽ ko phải lo âu về sự việc thiếu vắng trung tâm tài chính khi kiến tạo Dự Án Hausnima Quận 9.

2. Pháp lý Dự Án rõ ràng, minh bạch

Đây có lẽ rằng là điểm nổi bật nhất của Dự Án BĐS chung cư Hausnima Quận 9 khi mà pháp lý các Dự Án BĐS BĐS tại TP.HCM năm 2019 hầu hết đều bị vướng. Là 1 CĐT quốc tế, việc vâng lệnh pháp luật, luật pháp nước ta được bỏ trên lớn nhất. Này là nguyên nhân mà tất cả Pháp luật Dự Án BĐS sẽ tiến hành hoàn mỹ trước thời điểm ngày tung hàng chính thức và báo cáo rộng thoải mái cho những cư dân mua chung cư để thử cách yên tâm về pháp luật Dự Án BĐS.

3. Phương thức giao dịch cực tuyệt, chỉ 1%/tháng

Với tiềm năng tài chính mạnh, cách thức giao dịch của Dự Án Hausnima cũng tương đương với những đàn anh đi trước, này đó là giao dịch 1%/tháng, số tiền chi ra tương tự với tiền gốc và lãi nếu cư dân đi vay bank.

Với cách thức giao dịch này, Quý cư dân mỗi tháng chỉ cần phải trả số tiền chỉ còn 12-15 triệu/tháng, tương tự với số tiền gốc và lãi nếu cư dân đi vay bank. Đây nói theo một cách khác là CĐT Ezland tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất để cư dân thử cách chiếm hữu một căn hộ cực tốt trong số các chung cư Q.9.

4. Design chung cư phù hợp

Đứng đầu, theo dòng chung cư Bauhaus – Các phòng hộ tại Dự Án căn hộ chung cư Hausnima sẽ tối ưu được tất cả những khoảng trống. Tất cả những chung cư đều phải sở hữu design vuông vức, thuận tiện trong các việc bố trí đồ đạc và vật dụng và không còn khoảng trống thừa.

Căn hộ cao cấp Hausnima Q9 có design khác nhiều chung cư 1 phòng ngủ và chung cư 1PN + 1PN, phù hợp với các hộ gia đình trẻ muốn lập nghiệp tại Sài Thành.

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư HausNima Quận 9 Đường Lò Lu chủ đầu tư EZLand
Nhà mẫu Dự Án chung cư HausNima Q9 Đường Lò Lu CĐT EZLand

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.

Compare listings

So sánh