Vinpearl Đà Nẵng 1 – Kiệt tác 5 sao trọn đời

Vinpearl Đà Nẵng 1 – Kiệt tác 5 sao trọn đời

Dù đã được xây dựng cũng như đi vào hoạt động được thời gian dài nhưng đồ nội thất, vẻ bên ngoài của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup vẫn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng và hiện đại như lúc mới ra mắt. Đó chính là lý do mà sản phẩm này được mệnh danh là tác phẩm trường tồn với thời gian.

Câu chuyện của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 như câu chuyện thần thoại đối với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có 1 không 2. Nếu du khách từng đặt chân tới dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 vào ngày mới xây dựng, năm 2017 quay lại 1 lần nữa không khỏi bất ngờ bởi chúng giữ nguyên được nét đẹp như ngày đầu thậm chí dự án còn tuyệt hơn trước đó.

Vinpearl Đà Nẵng 1 sở hữu đồ nội thất ngày càng sáng bóng

Đồ nội thất được làm từ 100% gỗ cao cấp, tự nhiên, tường được ốp bằng đá, do đó, khi càng sử dụng, càng cọ sát thì đồ nội thất ở trong căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 càng trở nên bóng loáng và sáng hơn. Do đó, dù đưa vào sử dụng, khai thác và cho thuê, nhưng mà dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 vẫn giữ được nét lịch sử, tinh tế và sang trọng như ngày đầu tiên. Dù biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 được biết tới là dự án mà có lượng khách du lịch ghé thăm nghỉ dưỡng cao nhất mà tới 90% trong đó là khách nước ngoài, công suất phòng luôn cao.

vinpearl da nang 1 kiet tac 5 sao tron doi

Vinpearl Đà Nẵng 1 sở hữu đồ nội thất ngày càng sáng bóng

Bên cạnh đó, có rất nhiều nhà đầu tư Việt, sau khi tới tham quan căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 đã bị hút hồn và hấp dẫn. Do đó, ngay sau đó thì nhà đầu tư đã quyết tâm đầu tư, sở hữu 1 trong 41 căn biệt thự ở Vinpearl Đà Nẵng 1. Do chúng chính là kiệt tác tạo ra từ óc sáng tạo, những kiến trúc sơ với đôi mắt, tầm nhìn tinh tế.

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 1 tu sửa, bảo đảm 5 sao trọn đời

Yếu tố nữa giúp căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Đà Nẵng 1 của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup trường tồn với thời gian đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời nhờ vào sự bảo hành, tu sửa dự án thường xuyên từ đơn vị Vinpearl. Vinpearl chính là đơn vị vận hành và quản lý khu nghỉ dưỡng khách sạn rất uy tín, đơn vị duy nhất được vinh danh bởi đơn vị The World Travel Adword.

1524643976 533 vinpearl da nang 1 kiet tac 5 sao tron doi

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 1 tu sửa, bảo đảm 5 sao trọn đời

Các nhà đầu tư dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 tham gia vào chương trình cho thuê lại căn biệt thự, sản phẩm của khách hàng sẽ được đơn vị Vinpearl không chỉ đứng ra chịu trách nhiệm cho thuê, xây dựng chiến lược kinh doanh mà còn đứng ra tu dưỡng, bảo trì giúp sản phẩm Vinpearl Đà Nẵng 1 luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời.

Giữ nét nguyên vẹn nét đẹp và nét tinh tế ở trong thiết kế, là nhờ vào sự bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì, dọn vệ sinh cẩn thận từ đơn vị quản lý và vận hành khách sạn chuyên nghiệp Vinpearl. Do đó, nhà đầu tư sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 hoàn toàn yên tâm với khả năng trường tồn của sản phẩm – đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trọn đời.

 

 

VINPEARL ĐÀ NẴNG 1 – KIỆT TÁC 5 SAO TRỌN ĐỜI

Đánh Giá Bài Viết


Compare listings

So sánh