Villa Park – đón đầu Xu thế căn biệt thự khép kín chuẩn Mỹ.

Villa Park – đón đầu xu hướng biệt thự khép kín chuẩn Mỹ.
Villa Park – đón đầu xu hướng biệt thự khép kín chuẩn Mỹ.

Villa Park – đón đầu Xu thế căn biệt thự khép kín chuẩn Mỹ. Tìm kiếm một khu căn biệt thự có thị trường sống trong lành, bình yên ngay giữa lòng thành phố luôn luôn là nỗi do dự của quá nhiều người hiện tại. Một trong những quy mô đáp ứng nhu cầu được điều này đó là quy mô căn biệt thự “compound” – căn hộ chung cư water bay khu căn biệt thự khép kín đang trở thành 1 Xu thế tiên phong hàng đầu.

1536811992 390 Villa Park – đón đầu xu hướng biệt thự khép kín chuẩn Mỹ

Tại sao quy mô compound lại “hút” người tiêu dùng Với những tiêu chuẩn “nhà rộng, có sân vườn, tiện ích trung tâm, bình yên tuyệt đối, toàn bộ trong một”, căn hộ chung cư water bay novaland quy mô căn biệt thự compound sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Tuy vậy mới chỉ được “gia nhập” vào Việt Nam nhưng quy mô căn biệt thự “compound” sẽ tự tìm kiếm được “vị trí” vững chãi trong quyết định của người tiêu dùng. Đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng của mô hình căn biệt thự compound khá đặc thù, đó là những chủ mái ấm gia đình có 2 – 3 thế hệ, xem những yếu tố về bình yên, thị trường sống, tiện ích toàn thể là những điều mặc nhiên phải có của nhà của mình quyết định. Rất có thể lấy ví dụ khu căn biệt thự Villa Park – một trong những dự án công trình căn biệt thự thứ nhất được tập đoàn lớn M.I.K Corporation tăng trưởng và xây dựng theo quy mô compound, với diện tích S phủ xanh, khối hệ thống tiện ích văn minh và thiết kế lấy cảm hứng từ nhiều khu căn biệt thự ở Mỹ và nhất là phục vụ bình yên khép kín tối ưu hóa sự tin cậy mang đến dân cư.

căn biệt thự vườn

Một góc sân vườn tại khu căn biệt thự Villa Park

Từng đi nhiều và trải nghiệm nhiều, một người tiêu dùng sẽ san sẻ “Tôi thật sự tuyệt vời và đột ngột khi tới dự án công trình Villa Park và không chút chần chừ đặt mua 1 căn biệt thự tại đây. Quen sống trong nhiều khu căn biệt thự khép kín, xanh mát, bình yên tại Mỹ, tôi từng mơ ước sẽ tìm tìm kiếm được những khu căn biệt thự tương tự khi về Việt Nam thao tác khi mà thị trường sống ở khu đô thị chưa thật sự trong lành và vấn nạn bình yên luôn luôn là vấn đề làm tôi quan tâm nhất. Sau thời điểm tìm hiểu, tôi và vợ sẽ quyết định hành động chọn mua một căn căn biệt thự tại Villa Park, một trong những thành phầm căn biệt thự rất hiếm xây dựng theo quy mô “compound” đáp ứng nhu cầu đúng yêu cầu của mái ấm gia đình tôi”.

Villa Park – đón đầu Xu thế căn biệt thự khép kín chuẩn Mỹ

Thỏa mãn nhu cầu tất cả những tiêu chuẩn quyết định khắt khe nhất của người tiêu dùng đặc thù, từ không khí sống hòa cùng thiên nhiên, hiệp hội dân ở nhân văn, đến nhiều tiện ích trung tâm hoàn hảo, bình yên được đảm bảo 24/24…Villa Park mang lại một cuộc sống đời thường đáng mơ ước mang đến dân cư tại đây.

Diện tích S xây dựng tại Villa Park chỉ chiếm khoảng chừng khoảng 40 – 50%, phần còn sót lại dành mang đến trung tâm giải trí công viên, mảng xanh rộng lớn với trên 8 trung tâm giải trí công viên cây xanh, và tiện ích ngoài trời như hồ bơi jacuzzi, khu vườn tiệc nướng ven sông. Nơi đây còn tồn tại phòng gym văn minh, sân chơi mang đến trẻ nhỏ, phòng nhạc cụ giúp trẻ nâng cao kỹ năng và kiến thức âm nhạc và tư duy sống, sân golf mini, sân tennis …Toàn bộ đều được thiết kế khoa học và hợp lý để trở thành không khí hiệp hội tham gia nhiều dân cư với nhau, tham gia dân cư với thiên nhiên.

Căn biệt thự đơn lập

Căn biệt thự đơn lập tại Villa Park mang đậm phong cách Mỹ. Người mua quan tâm dự án công trình, xin liên hệ: Phòng sale Villa Park, đường Bưng Ông Thoàn, P..Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM – Hotline: 091 669 3889 Thêm vào đó, Villa Park được thiết kế và quy hoạch không khí theo quy mô căn biệt thự sân vườn khép kín, do vậy, yếu tố bình yên được đảm bảo tuyệt đối, dự án công trình water bay bình khánh giúp san sẻ mối phiền lòng của dân cư về tin cậy của mái ấm gia đình mình. Toàn bộ khu căn biệt thự rộng 11,2ha này được bảo vệ bởi khối hệ thống bình yên đa lớp với hàng rào bao quanh cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, khối hệ thống chống trộm, báo cháy tận nơi. Trên 50 camera bình yên được lắp ráp bao quát khắp nơi nhằm đảm bảo tin cậy tối ưu mang đến dân cư. Điều này giảm ngân sách đáng kể khi mà dân cư không phải tốn ngân sách lắp ráp camera khắp nhà hay phải thuê riêng bảo vệ để đảm bảo bình yên mang đến mái ấm gia đình như những dự án công trình khác.

Quy mô căn biệt thự “compound” ngoài việc đảm bảo tính bình yên tuyệt đối còn đóng góp tạo ra một chuẩn mực trong văn hóa truyền thống an cư để người tiêu dùng nhà trọn vẹn an tâm và tự hào với quyết định của tớ.

Xin cám ơn! Tag Keywords: Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay, Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, căn hộ chung cư grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, dự án công trình novaland phan thiết, , Căn hộ chung cư cao cấp Novaland quận 2, Dự án công trình Novaland quận 2, Dự án công trình Water Bay, Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay, Villa Park – đón đầu Xu thế căn biệt thự khép kín chuẩn Mỹ.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh