Vị Trí Vàng Của Metropole Thủ Thiêm Thuận Lợi Để Di Chuyển Tới Mọi Nơi Trong TP

Dự án công trình The metropole Thủ thiêm nằm trên quỹ khu đất rộng 7,6ha tại bán đảo Thủ Thiêm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án công trình ở trong khu tác dụng số 1, vị trí này của dự án công trình căn hộ chung cư The Metropole được định hình là vị trí kế hoạch tại Trung tâm khu đông thành phố.

Quận 2 có vị trí kế hoạch, là cửa ngõ giao thông vận tải trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh khu vực phía Đông. Khi quận mới xây dựng còn trở ngại về nhiều mặt như đường giao thông vận tải nhỏ hẹp, không được bê tông hóa, kinh tế tài chính chưa tăng trưởng, đa số là phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp,…

Tuy nhiên, sau nhiều năm dựng xây và tăng trưởng, diện mạo Quận 2 sẽ có nhiều đổi mới với nhiều công trình xây dựng giao thông vận tải đường đi bộ, đường thủy, bến cảng văn minh, kiên cố mang tính chất huyết mạch cùng những khu khu đô thị mới văn minh, văn minh. Và đóng góp vào công cuộc xây dựng và thay đổi quận 2 trong thời hạn tới phải nói tới dự án công trình Metropole Thủ Thiêm.

Vị trí của dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm mang về tiềm năng tạo ra nhiều giá bán trị tăng lên và tính thanh toán tối đa hiện tại. The Metropole Thủ Thiêm có hạ tầng hoàn thiện và đang rất được đầu tư dự án đồng điệu, trong thời hạn tới sẽ tăng trưởng mạnh không chỉ có vậy làm giá bán trị căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm trong tiến độ mới sẽ tăng giá bán nhanh gọn lẹ.

1535009824 269 V%E1%BB%8B Tr%C3%AD V%C3%A0ng C%E1%BB%A7a Metropole Th%E1%BB%A7 Thi%C3%AAm Thu%E1%BA%ADn L%E1%BB%A3i %C4%90%E1%BB%83 Di Chuy%E1%BB%83n T%E1%BB%9Bi M%E1%BB%8Di N%C6%A1i Trong Th%C3%A0nh Ph%E1%BB%91
The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu khu đô thị mới Thủ Thiêm

Metropole Thủ Thiêm có tham gia giao thông vận tải thuận tiện

Dự án công trình Metropole Thủ Thiêm cách trung tâm quận 1 khoảng 3 phút dịch chuyển, cách trung tâm quận Q. Bình Thạnh khoảng 5 phút dịch chuyển, cách quận 4 bằng cầu thủ thiêm 3 chỉ mất 3 phút, cách trung tâm quận 7 chỉ 10 phút dịch chuyển, cách Trung tâm Thủ thiêm Sala quận 2 khoảng 1 phút dịch chuyển.

Với vị trí này, The Metropole Sonkim Land sẽ nằm ở chân cầu đi dạo Thủ Thiêm 2 (sẽ tiến hành chuyển nhượng bàn giao 2018) và tham gia trực tiếp với trạm Metro số 1( sẽ hoàn thiện). Đồng thời, nhiều Block của dự án công trình cũng khá được xây dựng trực diện khuynh hướng về sông TP. Sài Gòn. Điều này giúp The Metropole Thu Thiêm trở thành một trong những dự án công trình sáng giá bán nhất hiện tại tại khu Đông thành phố tăng trưởng này. Cửa Hàng chúng tôi có một trong những định hình như sau:

– The Metropole Thủ Thiêm sở hữu cảnh vật nhìn thơ mộng và bầu không khí trong lành của bán đảo khuynh hướng về sông TP. Sài Gòn với mảng thực vật xanh tươi mát và hệ sinh vật cảnh ven sông vẫn còn đấy giữ được nét nguyên sơ, đường phố tấp nập và những tòa nhà rực rỡ.

– Dự án công trình thuộc khu vực đang sẵn có hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng văn minh, đồng điệu, uy lực và toàn thể. Với khối hệ thống này sẽ hỗ trợ việc dịch chuyển thuận tiện, trải nghiệm tiện ích cũng đơn giản và nhanh gọn lẹ hơn. Đặc trưng với giao thông vận tải thuận tiện sẽ hỗ trợ hạ tầng càng tăng trưởng dự án công trình càng tăng giá bán nhanh gọn lẹ.

1535009826 749 V%E1%BB%8B Tr%C3%AD V%C3%A0ng C%E1%BB%A7a Metropole Th%E1%BB%A7 Thi%C3%AAm Thu%E1%BA%ADn L%E1%BB%A3i %C4%90%E1%BB%83 Di Chuy%E1%BB%83n T%E1%BB%9Bi M%E1%BB%8Di N%C6%A1i Trong Th%C3%A0nh Ph%E1%BB%91
Tham gia giao thông vận tải thuận tiện từ Metropole Thủ Thiêm tới nhiều khu vực khác

Sự sẵn sàng để trỗi dậy cơn sốt bất động sản tại Thủ Thiêm

Xung quanh The Metropole Thủ Thiêm là nhiều khu vực, tiện ích nổi bât của Thủ Thiêm trong tương lai. Tiêu biểu vượt trội là:

+ Quãng trường trung tâm Thủ Thiêm ngay ở bên cạnh The Metropole Thủ Thiêm

+ Riverside Park TP. Sài Gòn ngay ở bên cạnh nhìn thẳng qua Quận 1

+ Hoàn toàn có thể đi dạo tới khu quan trọng đặc biệt với tác dụng chuỗi bán lẽ dưới mặt khu đất tại Thủ Thiêm. Nếu như đi từ Tôn Đức Thắng Quận 1 qua cầu đi dạo sẽ đến khu chuỗi kinh doanh nhỏ Central Plaza này.

+ The Metropole Thủ Thiêm nằm ở ở bên cạnh Convention Center, Opera House, Crescent Boulevard Underground Link, Central Lake. Đó là nhiều tiện ích nổi trội dọc bờ sông và bờ hồ trung tâm Thủ Thiêm.

The Metropole Thủ Thiêm cũng tham gia trực tiếp qua 2 khu khu đô thị tiêu biểu vượt trội của Thủ Thiêm dọc bờ Đông là Empire City của Keppel Land và Eco Smart City (khu khu đô thị thông minh của tập đoàn lớn Lotte Nước Hàn ). Cả hai khu khu đô thị đều sở hữu thật nhiều điểm độc đáo và khác biệt, tiện ích sang trong riêng và được tham gia bởi 3 tuyến phố huyết mạch xuyên thấu Thủ Thiêm, đó là: đường Ven Sông TP. Sài Gòn, Đại Lộ Vòng Cung và đường Ven hồ trung tâm Thủ Thiêm.

1535009564 286 Ti%E1%BB%87n %C3%8Dch %C4%90%E1%BA%B3ng C%E1%BA%A5p Qu%E1%BB%91c T%E1%BA%BF V%E1%BB%9Bi D%E1%BB%B1 %C3%81n The Metropole Th%E1%BB%A7 Thi%C3%AAm
Đa dạng và phong phú nhiều tiện ích xung quanh Metropole Thủ Thiêm

Sự xuất hiện và phối kết hợp của 3 khu khu đô thị lớn này sẽ tạo ra diện mạo chính của bờ Đông Thủ Thiêm trong tương lai. Diện mạo mới này đó là sự năng động, sáng tạo và sang trọng được quy hoạch thành nhiều khu tài chính, thương mại, cao ốc. Toàn bộ điều này sẽ kéo Thủ Thiêm lên đúng với quy hoạch mong ước của thành phố – trở thành một khu khu đô thị mới tiên phong hàng đầu của Châu Á Thái Bình Dương.

Rõ ràng, với vị trí tham gia trực tiếp qua trung tâm Quận 1 đồng thời tham gia với nhiều khu khu đô thị tiên tiến nhất, lớn số 1 và tiêu biểu vượt trội của Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm xứng danh là vị trí vàng trong hiện tại cũng như tương lai.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh