Tỷ trọng thanh toán giao dịch BSĐ thành công xuất sắc đa số từ phân khúc thị trường dân gian.

Tỷ lệ giao dịch BSĐ thành công chủ yếu từ phân khúc  bình dân.
Tỷ lệ giao dịch BSĐ thành công chủ yếu từ phân khúc  bình dân.

Tỷ trọng thanh toán giao dịch BSĐ thành công xuất sắc đa số từ phân khúc thị trường dân gian. Có một phát hiện thú vị là tỷ trọng nhiều thanh toán giao dịch mua và bán thành công xuất sắc trong quá trình 2012 – 2013 đa số từ phân khúc thị trường dân gian thì trong thời hạn thời gian gần đây sẽ chuyển dời sang phân khúc thị trường chất lượng cao. căn hộ chung cư water bay novaland

1536897902 423 Tỷ lệ giao dịch BSĐ thành công chủ yếu từ phân khúc bình dân

Tóm tắt – Có hai nguyên do thúc đẩy thanh toán giao dịch căn hộ chung cư chất lượng cao tăng mạnh trong thời hạn vừa qua. Thứ nhất, là vì thị trường BĐS khởi sắc, căn hộ chung cư water bay quận 2 thứ hai là vì tỷ trọng inh lời của BĐS chất lượng cao thú vị hơn nhiều BĐS khác.

– Từ ngày một/7 tới đây, khi quy định người thế giới được mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực thực thi hiện hành sẽ là một tín hiệu tốt mang đến phân khúc thị trường nhà tại chất lượng cao ngay trong trong năm này.

Nếu như như ở thời điểm đầu năm, vẫn còn đấy những không tin về việc thị trường khởi đầu hơi chậm, thì giờ đây bức tranh toàn cảnh thị trường sẽ trở nên rõ ràng hơn, thị trường căn hộ chung cư sẽ được phục hồi một cách vững chắc và kiên cố. Điều này sẽ được minh chứng do số lượng tiêu thụ căn hộ chung cư trong Quý 2/2015, nhất là ở phân khúc thị trường chất lượng cao.

Có một phát hiện thú vị là tỷ trọng nhiều thanh toán giao dịch mua và bán thành công xuất sắc trong quá trình 2012 – 2013 đa số từ phân khúc thị trường dân gian thì trong thời hạn thời gian gần đây sẽ chuyển dời sang phân khúc thị trường chất lượng cao. Trong Quý 2/2015, phân khúc thị trường chất lượng cao tại TPHCM ghi nhận ghi nhận là quý có số căn hộ chung cư chất lượng cao mở bán theo quý đứng thứ nhì trong lịch sử vẻ vang (tương tự 4.500 căn). Còn tại TP Hà Nội, phân khúc thị trường căn hộ chung cư chất lượng cao mở bán chiếm tới 30% tổng lượng mở bán với cùng một.518 căn. Tỷ trọng này cao gấp ba lần so với quý trước và cao hơn nữa trong toàn bộ nhiều quý từ 2012 trở lại đây.

Không chỉ là tạm dừng ở số căn hộ chung cư rao bán mới, hầu hết nhiều dự án công trình chất lượng cao sẽ tăng giá bán bán trong quá trình/ lần mở bán sau, giá bán sơ cấp trên thị trường chất lượng cao tăng nhẹ 3,2%-5% so với quý trước. Giá bán tăng đa số tại nhiều dự án công trình có quy mô lớn của chủ đầu tư dự án mang tên tuổi, hỗ trợ tất cả nhiều tiện ích và hạng mục phụ trợ trong khu khu đô thị.

Lý giải về lượng thanh toán giao dịch căn hộ chung cư chất lượng cao tăng thêm phi lý trong thời hạn vừa qua, Bà Nguyễn Hoài An – Phó Giám đốc thành phần tư vấn và nghiên cứu và phân tích CBRE Việt Nam mang đến biết: “Có hai nguyên do thúc đẩy thanh toán giao dịch căn hộ chung cư chất lượng cao tăng mạnh trong thời hạn vừa qua. Thứ nhất, là vì thị trường BĐS khởi sắc sẽ thúc đẩy nhiều doanh nghiệp BĐS mở bán thành phầm. Thứ hai là vì tỷ trọng inh lời của BĐS chất lượng cao thú vị hơn nhiều BĐS khác nên hút được lượng lớn nhà đầu tư dự án tham gia”.

Thực tiễn cũng mang đến thấy, trong thời hạn qua hàng loạt “ông lớn” BĐS sẽ ồ ạt tung ra hàng trăm nghìn căn hộ chung cư chất lượng cao. Tại TPHCM, rất có thể nói tới như Dự án công trình Vinhomes Riverside Central Park của Vingroup, Masteri Thảo Điền, Scenic Valey của Phú Mỹ Hưng…Trong những lúc đó, thị trường TP Hà Nội cũng đang sôi sục với hàng loạt dự án công trình căn hộ chung cư chất lượng cao như Tràng An Complex, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Park Hill 5, trang chủ City…. Theo nhận định từ giới Chuyên Viên BĐS, từ ngày một/7 tới đây, khi quy định người thế giới được mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực thực thi hiện hành sẽ là một tín hiệu tốt mang đến phân khúc thị trường nhà tại chất lượng cao ngay trong trong năm này. Rõ ràng, khi quy định này được vận dụng sẽ làm tăng thêm nguồn tiêu thụ mang đến thị trường căn hộ chung cư chất lượng cao, thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư dự án sale thứ cấp lớn, mua đi bán lại hoặc mua về để mang đến thuê, bán căn hộ chung cư water bay nhất là thời gian lãi suất vay tiền gửi đang thấp như hiện tại.

Tuy nhiên, nhiều Chuyên Viên cũng mang đến biết, với vận tốc tăng cung mạnh như hiện tại thì “game show” căn hộ chung cư chất lượng cao sẽ không còn giản dị và đơn giản như một hai năm trước đó.

Xin cám ơn! Tag Keywords: Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay, Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, căn hộ chung cư grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, dự án công trình novaland phan thiết, , Căn hộ chung cư cao cấp Novaland quận 2, Dự án công trình Novaland quận 2, Dự án công trình Water Bay, Căn hộ chung cư cao cấp Water Bay, Tỷ trọng thanh toán giao dịch BSĐ thành công xuất sắc đa số từ phân khúc thị trường dân gian.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh