Tuyến phố TM sẽ hình thành bên trong khu ĐT Sala Thủ thiêm.

Tuyến phố TM sẽ hình thành bên trong khu ĐT Sala Thủ thiêm.
Tuyến phố TM sẽ hình thành bên trong khu ĐT Sala Thủ thiêm.

Hai tuyến phố thương mại sẽ tiến hành hình thành bên trong khu khu đô thị Sala Thủ thiêm,

Đây sẽ là một trong 2 tuyến số thương mại sầm uất hàng đầu Khu khu đô thị Thủ thiêm và TP.Sài Gòn

1536457203 73 Tuyến phố TM sẽ hình thành bên trong khu ĐT Sala Thủ thiêm

Nếu như tuyến phố thương mại trên đường Bắc Nam lưu giữ không khí marketing truyền thống lâu đời của khu TP.Sài Gòn – saigon manhattan novaland Chợ lớn xưa thì tuyến phố dọc đại lộ Mai Chí Thọ là chuỗi những Trung tâm thương mại tân tiến, thỏa mãn nhu cầu mọi thị hiếu marketing, tiêu dùng và thưởng ngoạn của dân cư. Theo quy hoạch, Khu khu đô thị sang trọng Sala sẽ có được 2 tuyến phố thương mại-dịch vụ với tổng chiều dài gần 2,5km, căn hộ cao cấp saigon manhattan sôi động và sầm uất hàng đầu Tp.HCM.

khu do thi sala thu thiem pho thuong mại

Phố thương mại Khu khu đô thị Sala

Tuyến phố thương mại nằm trên đường Bắc Nam (môt trong những trục đường huyết mạch của Khu khu đô thị mới Thủ Thiêm) dài gần 1km được hình thành bởi những dãy Nhà và phố thương mại. Đấy là mô hình nhà và phố tích hợp hài hòa và hợp lý giữa không khí ở truyền thống lâu đời, quen thuộc và không khí marketing thường thấy ở những khu đô thị lớn. Đồng thời cũng là tập quán marketing đặc trưng của tiểu thương Tp.HCM được hình thành từ thời những Hoa kiều thứ nhất đến lập nghiệp và xây hình thành khu TP.Sài Gòn – Chợ lớn thủa xưa.

Với vị trí trung tâm thành phố, nơi đây hứa hẹn mở ra nhiều thời cơ marketing hiệu suất cao. Ngoài ra, do được thiết kế công suất ưu việt ( có tầng hầm dưới đất thoáng rộng, thang máy riêng,…) những dãy Nhà và phố thương mại này vừa thỏa mãn nhu cầu được thị hiếu ở riêng tư, vừa đảm bảo những tiện ích tân tiến nhất để phục vụ việc sắm sửa. Nếu như tuyến phố trên đường Bắc Nam lưu giữ không khí marketing truyền thống lâu đời thì tuyến phố thương mại dài 1,7 km dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ lại là chuỗi những Trung tâm thương mại – phục vụ tân tiến nhất tựa như tuyến phố sắm sửa nổi tiếng Orchard của đảo quốc Singapore. Tại đây, ngoài những Trung tâm thương mại sầm uất còn tồn tại Showroom xe hơi, Trung tâm Hội nghị & Yến tiệc chuẩn 5 sao… thỏa mãn nhu cầu mọi thị hiếu marketing, tiêu dùng, thư giãn saigon manhattan quận 1 thưởng ngoạn của dân cư.

Hiện tại Công ty Đại Quang Minh đang lập cập triển khai xong tiến độ I của dự án công trình gồm những hạng mục: Nhà ở Sarimi Thủ thiêm, Khu biệt thự Sala Thủ thiêm, Nhà ở Sala Thủ thiêm sẽ tiến hành triển khai xong vào quý I/2015

Xin cám ơn! Tag Keywords: Nhà ở Water Bay, Nhà ở Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, căn hộ cao cấp grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, , Nhà ở Novaland quận 1, Dự án công trình Novaland quận 1, Nhà ở Manhattan Saigon, Dự án công trình Manhattan Saigon, Tuyến phố TM sẽ hình thành bên trong khu ĐT Sala Thủ thiêm.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh