Tìm Hiểu Về Vị Trí Của Dự Án Khu Đô Thị Ven Sông Marina Complex

Tìm Hiểu Về Vị Trí Của Dự Án Khu Đô Thị Ven Sông Marina Complex

Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex sở hữu vị trí tốt nhất nằm ở mặt tiền sông Hàn.

Khi quyết định hành động đầu tư dự án vào trong 1 dự án công trình bất động sản ngẫu nhiên, quý khách cũng như nhà đầu tư dự án đều chọn và phân tích rất kỹ về vị trí tọa lạc của dự án công trình. Bởi một dự án công trình sở hữu vị trí thuận tiện, đơn giản và dễ dàng tham gia với những tiện ích xung quanh, đem lại nhiều tiện ích chắc chắn là sẽ luôn luôn là việc chọn tiên phong hàng đầu của quý khách. Và rằng quý quý khách đang quan tâm đến những dự án công trình khu khu đô thị ven sông chắc rằng sẽ không còn thể bỏ qua Dự án công trình Marina Complex nằm ở tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Tìm Hiểu Về Vị Trí Của Dự Án Khu Đô Thị Ven Sông Marina

Toàn cảnh Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex tọa lạc tại vị trí khác biệt nhất kè sông Hàn

Vậy thì Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex tọa lạc tại đâu? Vị trí này đem lại đến quý khách những thuận tiện gì? Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu dưới nội dung bài viết ngay tại đây.

Vị trí tọa lạc của Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex.

Là dự án công trình được đầu tư dự án và tăng trưởng bởi Công ty CP Khu đất Xanh Miền Trung, chủ đầu tư dự án này sẽ khôn khéo chọn khu vực có vị trí đặc biệt, đưa về nhiều tiện ích đến quý khách để xây dựng dự án công trình này. Dự án công trình nằm trên quỹ khu đất vàng ngay trọng tâm thành phố, với vị trí mặt tiền sông Hàn, trên trục đường Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt – Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ có sở hữu vị trí mặt tiền đường mà xung quanh 4 mặt của Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex còn tiếp giáp với những mặt thuận tiện. Rõ ràng như sau:

  • Phía Đông: Giáp với Khu vui chơi giải trí công viên Đại Dương Đà Nẵng về phía biển Đông 1,5km.
  • Phía Tây: Giáp bờ sông Hàn – nơi có tiềm năng tăng trưởng bến du thuyền phong cách 5 sao.
  • Phía Nam: Giáp với khu khu đô thị nhà cao tầng liền kề Olalani của Tập đoàn lớn Sungroup.
  • Phía Bắc: Giáp với dự án công trình Đảo Trân Châu, cầu Thuận Phước.

1534955775 446 Marina Complex Xứng Đáng Là Khu Đô Thị Bậc Nhất Đà Nẵng

Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt- Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng

Những thuận tiện từ vị trí tọa lạc của Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex.

Chính bởi vị trí nằm ở mặt tiền đường Trần Hưng Đạo – là một con phố huyết mạch và khá trọng điểm của thành phố, giúp tham gia nhiều tuyến phố khác trong nội thành của thành phố cũng như những khu vực xung quanh. Từ dự án công trình, dân cư tương lại sẽ chỉ mất 3-5 phút là rất có thể đến với cầu sông Hàn, trung tâm hành chính của thành phố và dịch chuyển tới sân bay quốc tế Đà Nẵng. Vị trí mặt đường cũng tạo thuận tiện để dân cư rất có thể tăng trưởng những hoạt động và sinh hoạt sale giúp tăng thêm lợi nhuận đến mái ấm gia đình, đấy là một thời cơ mà hiếm có mà không phải chủ đầu tư dự án nào thì cũng rất có thể đã có được.

Sở hữu vị trí thơ mộng nằm ở mặt tiền sông Hàn với trên 10.000m2 mặt nước, đấy là điểm đến lựa chọn mê hoặc của nhiều du thuyền sang trọng cùng với việc hỗ trợ những phục vụ phượt tốt nhất. Với bờ sông Hàn thơ mộng nên khu vực này luôn luôn được chọn là nơi trình diễn những màn pháo hoa quốc tế rực rỡ, đầy tuyệt hảo để phục vụ mọi dân cư cũng như khách phượt. 1534848346 819 Marina Complex Đà Nẵng có những lợi thế gì

Vị trí mặt tiền đường Trần Hưng Đạo sẽ đem lại đến quý khách thuận tiện về dịch chuyển cũng như trong việc sale

Giờ đây, khi chọn sinh sống trong dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex, quý quý khách rất có thể đơn giản và dễ dàng tận thưởng những phục vụ phong cách mà không mất thời hạn dịch chuyển. Chính vì thế dự án công trình hứa hẹn sẽ là nơi thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống cũng như nhiều khách phượt chọn khi tới tham quan những khu vực phượt nổi tiếng nằm ở cạnh.

Và một điều thật đơn giản và dễ dàng nhưng không kém trọng điểm đó là vị trí giáp sông sẽn mang lại không khí trong lành đến toàn dự án công trình cũng như từng ngóc ngách trong chung cư. Người dân sẽ luôn luôn tận thưởng được không khí sống trong lành, thoáng mát, thân thiện với thị trường, đơn giản và dễ dàng ngắm nhìn cảnh quan xung quanh dự án công trình với bờ sông Hàn thơ mộng, vẻ đẹp tiến bộ của nhiều dự án công trình nằm xung quanh, sự hoành tráng của những trung tâm thương mại,…chắc chắn là sẽn mang lại cảm xúc thư thái đến mỗi dân cư sau mỗi ngày thao tác vất vả.

Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex còn là một cửa ngõ phượt của những khu vực nổi tiếng như cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn…lại càng đóng góp thành công xuất sắc đến việc tăng trưởng phục vụ phượt của thành phố biển Đà Nẵng.1534956932 324 Tìm Hiểu Về Vị Trí Của Dự Án Khu Đô Thị Ven Sông Marina

Vị trí thơ mộng nằm ở mặt tiền sông Hàn của Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex sẽ mang lại không khí sinh sống trong lành đến toàn dự án công trình

Dự án công trình sẽ đảm bảo hỗ trợ đủ chỗ ngủ, nghỉ ngơi, vui chơi đến mọi quý khách khi tới với những khu vực phượt với nhiều mô hình chung cư phong phú phù phù hợp với tài chính cũng như thị hiếu sử dụng của từng quý khách. Mọi quý khách sẽ trọn vẹn hài lòng về unique phục vụ cũng như thái độ chu đáo của từng nhân viên cấp dưới khi trải nghiệm phục vụ tiện ích ngay tại Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex.

Vị trí tọa lạc của Dự án công trình khu khu đô thị ven sông Marina Complex sẽ đưa về nhiều tiện ích đến quý khách cũng như tiềm năng trong tương lai của dự án công trình. Hứa hẹn dự án công trình sẽ là việc chọn tốt nhất dành đến mọi quý khách.

TÌM HIỂU VỀ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG MARINA COMPLEX

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh