TIÊU CHUẨN CĂN HỘ XANH LEED TẠI CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS 

TIÊU CHUẨN CĂN HỘ XANH LEED TẠI CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS 

Căn Hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2andnbsp;Thành lập và hoạt động là việc tiếp nối thành công xuất sắc của chuỗi căn hộ chung cư xanh “Diamond Lotus” đạt chuẩn LEED của Mỹ với nhiều cảiandnbsp; tiến vượt bậc, xứng danh là vùng nghỉ ngơi phồn vinh, xanh mát của những người chủ xứng tầm. Từ đó trợ giúp đem lại cuộc sống thường ngày tuyệt vời nhất đến toàn bộ người dân.

 Một dự án Bất Động Sản BDS bất kì nào đó sở dĩ rất có thể nhận được ghi nhận LEED thì nên cần phải tuân thủ nghiêm ngặt nhiều yêu cầu về tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, tạo nên ra thiên nhiên và môi trường sống xanh trợ giúp tăng hiệu suất cao như: thoát nước; giảm lượng khí thải… Từ đó trợ giúp nâng lên quality thiên nhiên và môi trường sống và tăng năng lực yêu thích ứng của công trình xây dựng, cùng với sự thay cho đổi của thiên nhiên và môi trường. Đặc trưng là dự án Bất Động Sản sử dụng nguồn nguồn năng lượng được tái tạo nên một cơ hội tối ưu nhất trợ giúp tạo nên nơi ở xanh đáng mơ ước đến toàn bộ mái ấm gia đình.

 Chuỗi tiện ích xanh đạt chuẩn LEED trên dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus

 Dự Án BĐS căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ được nhà góp vốn đầu tư và nhiều đối tác chiến lược trau chuốt, kì công xây cất nên những phân quần thể tiện ích phục vụ độc đáo và khác biệt, từ đó trợ giúp khoanh vùng phạm vi yêu cầu của người dân để giúp đỡ đáp ứng nhu cầu một cơ hội tốt nhất sở trường thích nghi của từng đối tượng người tiêu dùng. Đó là sự tính toán kỹ lưỡng, minh chứng đến tầm nhìn xa rộng lớn và không giống nhau đến tương lai vượt trội của dự án Bất Động Sản gồm nhiều phân quần thể như:TIÊU CHUẨN CĂN HỘ XANH LEED TẠI CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Chuỗi tiện ích xanh đạt chuẩn LEED trên dự án Bất Động Sản Rome Diamond Lotus

+ Khu vực Sky Park: là tổng hợp vui chơi và nghỉ ngơi trên không với vị trí ở tốt nhất trên đỉnh của căn hộ chung cưandnbsp; Rome Diamond Lotus Quận 2 xuất hiện thiết lập độc đáo và khác biệt. Ở đây như một ốc đảo thu nhỏ lại, lơ lửng giữa bầu trời. Điều quan trọng đặc biệt là quần thể Sky Park còn được tích hợp đây văng trợ giúp tạo ra một hình thể kiến trúc vô cùng đẹp, độc và lạ mắt. Đây cũng là quần thể vực sinh hoạt công cộng của cộng đồng dân cư người dân gồm xuất hiện: spa làm đẹp kiểm tra vẻ đẹp; đài nhìn cảnh; yoga…

+ Khu vực Diamond Lotus Center: gồm xuất hiện quần thể quán ăn; quán Café; phòng tập Thể hình; Spa làm đẹp; Thư viện – quần thể vực này là nơi trung tâm với thật nhiều nhiều tiện ích trợ giúp chúng ta cũng có thể sắm sửa, vui chơi vui chơi moi yêu cầu giành cho mái ấm gia đình quý vị chỉ mất vài bước đi ngắn ngủi.

 + Khu vực Diamond Lounge xuất hiện hồ nước tập bơi; quần thể vui chơi; quán coffee sang trọng; âm nhạc… Toàn bộ tiếp tục giúp đỡ bạn thư giãn khung người tích hợp với nhiều chủng loại nước giải khát thượng hang đem lại những giờ phút tái tạo nên nguồn năng lượng lý thú quý hiếm.

+ Khu vực Wonderland hoặc còn được gọi là quần thể trung tâm giải trí công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm: quần thể vực này giành cho trẻ nhỏ với những quần thể vườn tự nhiên kỳ thú sở dĩ con em của mình quý vị thỏa yêu thích tham quan, tìm hiểu những điều thú vị từ tự nhiên sống xanh bao vòng quanh.1538414188 405 TIÊU CHUẨN CĂN HỘ XANH LEED TẠI CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Khu vực Wonderland hoặc còn được gọi là quần thể trung tâm giải trí công viên kỳ quan và khoa học

+ Học viện chuyên nghành IDL( Khu vực nhà trẻ và trường tăng trưởng kỹ năng thiếu nhi). Khuôn viên của quần thể này là một xung quanh vị trí được cung cấp nhiều kỹ năng trợ giúp đến nhiều em nhỏ học tập, tăng trưởng kỹ năng sống từ nhiều nhân viên tư vấn kinh nghiệm làm việc tiên phong hàng đầu. Ở đây minh chứng và khẳng định là xung quanh vị trí tuyệt vời sở dĩ được cung cấp nhiều event hữu ích, trọng điểm trợ giúp nâng lên kỹ năng và nguồn năng lượng tốt nhất theo như đúng yêu cầu Singapore ngay trên chính nhà mình.

+ Khu vực Tropica Park (Khu vực trung tâm giải trí công viên nhiệt đới): Khu vực tuyệt đối hoàn hảo sở dĩ chúng ta cũng có thể chọn và xuất hiện những thời hạn tuyệt vời, thư giãn khung người và tái tạo nên nguồn năng lượng sau những ngày thao tác ăng thẳng cùng hàng trăm loài cây quý.  

+ Khu vực Lotus Mart: Là một siêu thị xuất hiện quy mô rộng lớn rộng lớn, trang bị không hề thiếu nhiều vật dụng và vật dụng, thức ăn thêm phần đem lại những bữa cơm tươi ngon; tin cậy; nhanh gọn, thuận tiện cho chính mình và mái ấm gia đình.

Môi Trường Sống Xanh Vào Lành, Ngay Gũi Với Thiên Nhiên

Rome Diamond Lotus toạ lạc tọa lạc được trao định là cửa ngõ ngõ phía Đông TP.Sài Gòn. Ở đây tiếp giáp với những quần thể khu đô thị tăng trưởng nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh như: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc; Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị An Phú – An Khánh từ đó trợ giúp mang lại những giá bán trị tinh túy, quan trọng đặc biệt đến người dân, xây cất nên cộng đồng dân cư người dân tri thức và giàu sang xung vòng quanh.1538414188 953 TIÊU CHUẨN CĂN HỘ XANH LEED TẠI CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Môi Trường Sống Xanh Vào Lành, Ngay Gũi Với Thiên Nhiên

Đặc trưng rộng, Rome Diamond Lotus ở trong chuỗi nhiều du an quan 2 toạ lạc ngay gần bên sông TP.Sài Gòn nên sẽ xây cất thiên nhiên và môi trường sống xanh; văn minh; tân tiến, tận hưởng trọn cuộc sống thường ngày yên bình, tươi trẻ; tầm view nhìn thoáng đãng và thoáng đãng thả mình cùng tự nhiên sống xanh. Từ đó giúp đỡ bạn và mái ấm gia đình trải nghiệm được những giây phát thăng hoa, thả mình cùng tự nhiên sống xanh ngay trên trung tâm quận 2.

 Đồng thời đó, Rome Diamond Lotus là dự án Bất Động Sản xuất hiện tỷ lệ xây dựng dựng chỉ 19% đồng thời toàn cảnh mặt phẳng của dự án Bất Động Sản tạo nên thành những làn sóng bằng cây xanh xen kẹt vào nhau, tạo nên thành màu xanh to lớn. Chính điều này tạo ra sự tươi trẻ và tràn trề nguồn năng lượng sống và cống hiến cho người xem.

TIÊU CHUẨN CĂN HỘ XANH LEED TẠI CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUSandnbsp;

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh