Tiện ích tại căn hộ Hausnima và những thông tin bạn cần phải biết

tien ich can ho hausnima(1)

Dự án Bất Động Sản căn hộ Hausnima có những tiện lợi trung tâm và tiện lợi ngoại khu nào ? Nào hãy cùng nhau Địa Ốc Số tìm hiểu thêm bài viết ở đây để tìm hiểu những tiện lợi của Dự Án BĐS căn hộ cao cấp HausNima Quận 9 nhé.

Tiện lợi trung tâm.

Chung cư Hausnima khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ có được những tiện lợi trung tâm như Hồ bơi người lớn, hồ bơi dành cho trẻ nhỏ, nơi tắm nắng, shophouse Thương mại có khu cafe, cửa hàng tiện lợi, phòng tập gym…

tien ich can ho hausnima(1)
Hồ bơi rộng tại Dự Án BĐS căn hộ cao cấp Hausneo Quận 9 – Đàn anh của căn hộ Hausnima

Hồi bơi tại Dự Án hausnima Quận 9 sẽ rộng hơn đối với 2 Dự Án BĐS trước của CĐT EZ Land này là Hausneo và Hausbelo.

Ngoại giả, với design theo đẳng cấp châu Âu, tất cả những Dự Án BĐS Haus của CĐT EZ Land đều phải có design không còn tầng hầm dưới đất, người dân căn hộ hausnima mai sau sẽ để xe máy và xe xe hơi tại tầng trệt, tầng trệt và tầng 2. Tầng căn hộ cao cấp bắt đầu khởi động tư tầng 3.

Tiện lợi ngoại khu

Khu vực đường Lò Lu lúc này có đông đủ các tiện ích ngoại khu hiện lên như Chợ, cửa hàng, trường học, Trung Tâm thương mại…

Hàng đầu, về chợ: bao quanh Dự Án BĐS căn hộ cao cấp Hausnima có 2 chợ hiện lên đang hoạt động giải trí, này là Chợ Trường Thạnh kế bên Dự Án BĐS luôn, và Chợ ngay góc ngã ba Lò Lu giao với Lã Xuân Oai. 2 Chợ này sẽ cung ứng được ý muốn mua sắm và chọn lựa hằng ngày của người dân.

Ngoài 2 chợ cũ này, người dân căn hộ Hausnima Quận 9 mai sau cũng thử dùng đi các cửa hàng gần đó, cửa hàng mini or cửa hàng lớn. Từ Dự Án Hausnima quận 9, có thể di chuyển theo đường Lã Xuân Oai – Lê Văn Việt để tới cửa hàng Coop Mart Ngã tư đường Thủ Đức hoặc Vincom Q.9 (Vincom Lê Văn Việt).

vincom quan 9

Ngoại giả, trong mai sau gần khi Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park hoàn thiện và đi vào hoạt động, sẽ có được khu vui chơi giải trí công viên Ánh Sáng, Trung Tâm thương mại Vincom, Vinmart… hoạt động giải trí, người dân căn hộ cao cấp Hausnima cũng tiếp tục được hưởng thụ những tiện lợi này.

Về khối hệ thống dạy học, bao quanh Dự Án Hausnima Quận 9 , dọc từ tuyết đường Lò Lo hiện lên khối hệ thống trường Mầm non, cấp 1 cấp 2 và cấp 3. Học mầm non thì con em của mình người dân căn hộ Hausnima Quận 9 thử dùng học tại trường Mẫu Giáo Trường Thạnh, Cấp 1 và Cấp 2 trường thạnh ngay đường số 3, cách căn hộ cao cấp chỉ tầm 700m. Trường Cấp 3 thì sẽ có trường cấp 3 Long Trường.

Mầm non trường thạnh

Như thế, lúc này và trong mai sau các tiện lợi trung tâm và ngoai khu căn hộ Hausnima sẽ có được đông đủ, đáp ứng tốt cho ý muốn của người dân nói riêng rẽ và dân Q.9 chung chung. Contact với nhân viên cấp dưới của công ty chúng tôi và để được tư vấn về Dự Án Hausnima Quận 9

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.y.

Compare listings

So sánh