Tiến Độ Xây Dựng Masteri Centre Point Tháng 05/2021

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Tiến độ xây dựng Masteri Centre Point Quận 9 sẽ được chủ đầu tư Masterise Homes  cập nhập thường xuyên liên tục tại danh mục tiến độ xây dựng Masteri Centre Point Quận 9. Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về tiến độ dự án Masteri Centre Point quận 9 và tin tức Masteri Centre Point vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0932.655.995

Dự án căn hộ Masteri Centre Point quận 9 toạ lạc tại trung tâm của Vinhomes Grand Park Q9. Với vị trí tiện lợi và hấp dẫn của Masteri Centre Point Quận 9, đây sẽ là một nơi tuyệt vời không chỉ để an cư mà còn là một nơi để tận hưởng cuộc sống. Một cuộc sống giữa lòng công viên xanh hiện đại thể hiện đẳng cấp vượt trội của Masteri Quận 9, tạo dấn ấn riêng và độc đáo trên thị trường với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại trung tâm, không gian sống đẳng cấp cùng chất lượng vượt trội đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes
Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Centre Point Quận 9

Thương hiệu Masteri Quận 9 sắp tới sẽ là các căn hộ đẳng cấp vượt trội thể hiện ở những sản phẩm bất động sản hạng sang, tạo dấn ấn riêng và độc đáo trên thị trường so với các căn hộ quận 9 với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, không gian sống đẳng cấp cùng chất lương vượt trội đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ chung cư, Officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án Masteri quận 9. Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi cho thuê Masteri Centre Point Quận 9 vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0932.655.995

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9 THÁNG 5/2021

Dự án Masteri Centre Point đang được tập đoàn Masterise Homes và nhà thầu xây dựng Central cùng với Delta-V giám sát chặt chẽ, duy trì đúng tiến độ đã đề ra, dưới đây là những hình ảnh được cập nhật mới nhất về tiến độ của dự án Masteri Centre Point Quận 9 vào tháng 05/2021 . 

Đến nay, việc thi công cọc đại trà cho cả hai phân khu Gardenia và Riviera đã hoàn thành. Chúng tôi đang tiến hành đồng thời các công tác đào, thi công móng cọc. Hoàn thành công tác đổ bê-tông sàn tầng hầm hai cho cả hai phân khu Gadenia và Riviera vào cuối tháng 4 năm 2021 và công tác thi công tầng hầm sẽ triển khai trong tháng 5/2021 như kế hoạch đề ra.

Tiến độ dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes
Tiến độ xây dựng Masteri Centre Point Quận 9 tháng 5/2021
Hình ảnh tiến độ dự án Masteri Centre Point mới nhất
Dự án đang trong một tiến độ vô cùng ổn định

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm