Tiến độ xây dựng dự án Masteri Centre Point Quận 9 Tháng 05/2021

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Masteri Centre Point Quận 9 tại trung tâm Vinhomes Grand Park Q9, bao gồm căn hộ chung cư, Officetel và Shophouse. Đọc bài viết để biết thêm thông tin và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Masteri Centre Point Quận 9 được xây dựng tại trung tâm của Vinhomes Grand Park Q9, với vị trí vô cùng tiện lợi và hấp dẫn. Đây là nơi lý tưởng để an cư cũng như tận hưởng cuộc sống, với không gian sống đẳng cấp giữa công viên xanh hiện đại. Dự án này mang đến sự vượt trội về đẳng cấp và tiện nghi, đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Masteri Quận 9 là một trong những thương hiệu mang đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản hạng sang. Chúng tôi đang nhận mua bán, ký gửi và cho thuê căn hộ chung cư, Officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án Masteri quận 9.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes
Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Centre Point Quận 9

Đối với tiến độ xây dựng Masteri Centre Point Quận 9 vào tháng 5/2021, tập đoàn Masterise Homesnhà thầu xây dựng Central cùng với Delta-V đã giám sát và duy trì đúng tiến độ thi công. Việc thi công cọc đại trà cho cả hai phân khu đã hoàn thành, và chúng tôi đang tiến hành đồng thời các công tác đào và thi công móng cọc. Công tác đổ bê-tông sàn tầng hầm hai cho cả hai phân khu đã hoàn thành vào cuối tháng 4 năm 2021, và công tác thi công tầng hầm sẽ được triển khai trong tháng 5/2021 theo kế hoạch đã đề ra.

Mọi yêu cầu về thông tin, mua bán, ký gửi hay cho thuê căn hộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0932.655.995 hoặc các ứng dụng Viber, Zalo, Wechat để được tư vấn và hỗ trợ.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9 THÁNG 5/2021

Tiến độ dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes
Tiến độ xây dựng Masteri Centre Point Quận 9 tháng 5/2021
1620536165 860 Tien Do Xay Dung Masteri Centre Point Thang 052021
Hình ảnh tiến độ dự án Masteri Centre Point mới nhất
1620536165 369 Tien Do Xay Dung Masteri Centre Point Thang 052021
Dự án đang trong một tiến độ vô cùng ổn định

Compare listings

So sánh