TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ TẠI DỰ ÁN MARINA COMPLEX VEN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

 TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ TẠI DỰ ÁN MARINA COMPLEX VEN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

Nhà đầu tư khi tìm hiểu, trải nghiệm Nhà Marina Đà Nẵng và nhất là thành phầm shophouse tại khu vực ven sông Hàn Đà Nẵng sẽ khiến cho mang lại nhiều người hài lòng với những tiện ích sang trọng, xa hoa dự án công trình mang lại. Nhất là tầm view nhìn hướng sông của dự án công trình.

 Dự án công trình Marina Complex sẽ chuyển giao nhà mang lại nhà đầu tư từ thời điểm tháng 10.2016 và vượt tiến độ so với cam kết. Từ thời điểm lúc đó tới này thì nhìn lại sẽ thấy rằng dự án công trình này sẽ mang lại những giá bán trị sống và thương mại vượt trội. Đây đó là một dự án công trình trọng điểm của chủ đầu tư dự án Khu đất Xanh Miền Trung trong năm 2016 cũng như thể dự án công trình thu hút được sự quan tâm của phần đông nhà đầu tư dự án cũng như nhà đầu tư bởi dự án công trình có vị trí tọa lạc đắc đại ngay kè sông Hàn, có kĩ năng tham gia mọi tiện ích tại ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng.

 Marina Complex sẽ tung ra thị trường từ thời điểm tháng 04.2016 sẽ nhanh gọn lẹ được nhiều nhà đầu tư chọn để trở thành nơi an cư – đầu tư dự án – sale thương mại. Với mức giá bán bán hợp lý, chủ đầu tư dự án uy tín, chuỗi tiện ích phục vụ đẳng cấp tiên phong hàng đầu trong khu vực.

 Tính từ lúc thời khắc tháng 10.2016 thì Khu đất Xanh Miền Trung sẽ chuyển giao nhiều căn hộ chung cư nhà và phố thông minh mang lại những người dân dự án công trình Marina Complex. Điều này sẽ được ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc trên thị trường BĐS chỉ trong vòng gần đầy 6 tháng. Dự án công trình sẽ được hoàn thiện quy trình: Xây dựng, hoàn thiện gói quà tặng mặt ngoài cũng như chuyển giao nhà lại mang lại nhà đầu tư. Yếu tố này sẽ mang lại sự chắc chắn rằng, an tâm, vững tin nơi nhà đầu tư vào trong nhà đầu tư dự án.

Marina Complex sau một năm nhìn lại sẽ đón nhận những người chủ đến an cư lạc nghiệp tại dự án công trình. Mỗi nhà đầu tư đều sở hữu những cảm xúc và nụ cười riêng khi sẽ ổn định trong căn hộ chung cư mới của tôi. Với những nhà ven bờ sông Hàn khi mỗi đêm về  tạo ra một bức tranh lung linh huyền ảo. Dự án công trình không chỉ có là sự sung sướng của mỗi người dân mà còn là một niềm tự hào của Khu đất Xanh Miền Trung khi mang tới một nơi sống ý nghĩa, giá bán trị thiết thực nhất mang lại mọi nhà đầu tư của tôi.

 Nhà đầu tư không chỉ có có một nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp mà còn là một một kênh đầu tư dự án tại Marina Complex. Nhà đầu tư hiện sẽ rất có thể được hưởng lợi nguồn lợi nhuận, giá bán trị thị trường thương mại vượt trội trên thị trường. Sát bên những nhà đầu tư sẽ chuyển vào an cư tại dự án công trình thì có những nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình ĐK mang lại thuê lại nhà và phố Marina Complex có mức lợi nhuận cam kết cao từ Khu đất Xanh Miền Trung lên tới 5%/giá bán trị hợp đồng/căn. Như vậy thì rất có thể tính ước tính rằng với giá bán trị đầu tư dự án từ 5 tỷ VNĐ/ căn được xem tại thời khắc năm 2016 là nhà đầu tư sẽ rất có thể thu về mức lợi nhuận hơn 200 triệu đồng/ năm từ chương trình mang lại thuê lại nhà đất của Khu đất Xanh Miền Trung.

 Như vậy, rất có thể thấy được rằng so với những nhà đầu tư hay nhà đầu tư dự án đang muốn sang nhượng lại dự án công trình thì sau một năm nhận chuyển giao nhà là rất có thể thu về được mức lợi nhuận tới hàng tỷ VNĐ. Bởi rất có thể thấy được thực tiễn dự án công trình hiện tại với một căn hộ chung cư giá bán từ 5 tỷ VNĐ/căn tại mặt tiền đường Lê Văn Duyệt và sẽ tăng thêm tới mức 7 tỷ VNĐ/căn, vậy là mức lợi nhuận sẽ đạt được từ 2 tỷ VNĐ/căn.

Chính từ những lợi thế mê hoặc, sẽ chuyển giao dự án công trình hoàn thiện vượt tiến độ, cùng với đó là những quyết sách ưu đãi, chương trình bán sản phẩm linh hoạt. Chỉ với sau thời hạn khoảng một năm thì dự án công trình Marina Complex vẫn được nhà đầu tư, nhiều Chuyên Viên bất động sản cũng như nhà đầu tư dự án định hình cao, mê hoặc, ghi đấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Mọi thông tin liên quan về dự án công trình sẽ tiến hành công ty chúng tôi update nhanh gọn lẹ tại đây. Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay để nhận sự tư vấn ví dụ nhất!

Compare listings

So sánh