Thông tin chính thức của dự án The Beverly Vinhomes Grand Park

23 Tháng Tư, 2021
Grand Marina Saigon Mới Nhất
Đại đô thị Vinhomes Grand Park là khu đô thị thông minh đầu tiên tại TP.HCM do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Dự án được mô phỏng theo hình ảnh của các khu đô thị cao cấp hiện đang được vận hành thành công tại nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Songdo, Fujisawa.
[IMG]
Chỉ tính riêng với năm 2019 và 2020, Vingroup đã thiết lập cho mình 3 kỷ lục mới tại đây đã bán được 10000 căn phân khu The Rainbow chỉ trong 17 ngày. Không chỉ dừng ở đó, phân khu thấp tầng The Manhattan và The Manhattan Glory mở bán tiếp sau đã đem về một con số ấn tượng hơn với 500 căn biệt thự được bán chỉ trong 7 ngày. Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, The Origami ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đã đem về một con số ấn tượng hơn với 2400 căn hộ được ký kết hợp đồng chỉ trong 3 ngày.
Giới thiệu dự án căn hộ dự án The Beverly Vinhomes Grand Park – làn gió mới sắp xuất hiện tại thị trường bất động sản khu Đông. Tọa lạc tại tâm điểm đô thị mới Vinhomes Grand Park, The Beverly vươn mình trở thành một dự án tầm cỡ, được dự đoán sẽ có thề tạo sóng gió lớn cho thị trường bất động sản của tương lai.
[IMG]

Bài viết này dành cho một số khách hàng có quan tâm đến các dự án căn hộ quận 9, quận 2. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án như The Origami,  The Manhatttan Glory thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park. Gọi ngay cho phòng kinh doanh Địa Ốc Số qua hotline 0932.655.995 để được hỗ trợ chi tiết.

Chia sẻ:
GRAND MARINA SAIGON QUẬN 1
Vingroup
702A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, TP. HCM
50-100 tỷ/căn

Liên hệ với chúng tôi

Compare listings

So sánh