Thời điểm “vàng” để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Thời điểm “vàng” để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Đầu tư dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Phú Quốc luôn hot, đặc biệt khi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chính sách đưa ra chính sách bán hàng mới hấp dẫn, có nhiều sự điều chỉnh mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích.

Vì sao biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc luôn hot

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc luôn hot, thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư. Minh chứng là trong 6 tháng của đầu năm 2016 thì thị trường du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đã đón tiếp lượng khách du lịch lớn bằng của cả năm 2015. Nên các nhà đuầ tư ra sức để có thể nâng cấp được cơ sở hạ tầng, nâng cấp dịch vụ cũng như đầu tư tiện ích, xây dựng cũng như phát triển các khu nghỉ dưỡng hạng sang nhằm đáp ứng được các nhu cầu về nghỉ dưỡng của khách du lịch trong nước và cả quốc tế.

thoi diem vang de dau tu biet thu vinpearl phu quoc

Vinpearl Phú Quốc luôn hot

Đó là chưa kể đến chính phủ đang chú trọng, định hướng biến Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế. Cơ sở hạ tầng giao thông từ đường bộ, đường thủy, đường hàng không đều được đầu tư mạnh, có sự góp mặt của chủ đầu tư và điển hình chính là tập đoàn Vingroup.

Gần đây thì tập đoàn TUI Bắc Âu ra thông báo 6 tháng tới, tập đoàn này sẽ tổ chức mỗi tuần là 1 chuyến bay thẳng từ Thụ Điển đến đảo Ngọc bởi lẽ họ đánh giá rất cao đối với chất lượng dịch vụ cũng như phong cảnh ở Phú Quốc. Và thời gian tới thì đỏa Ngọc sẽ tiếp đón tầm 5000  khách du lịch từ Thụy Điển. Chính những hệ thống khách snaj và biệt thự biển nghỉ dưỡng hạng sang Vinpearl Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các khách du lịch.

Thời điểm vàng để đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc

Còn thời điểm nào tốt hơn hiện tại để cho các nhà đầu tư sẵn sàng “mở hầu bao” xuống tiền đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc? Không chỉ thị trường du lịch nghỉ dưỡng ủng hộ mà tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách bán hành mới để mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư, khách hàng cần phải biết, muốn có sinh lời cao nhất thì cần phải nắm bắt được thời điểm. Và thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Bởi:

  • Thị trường du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc được cả khách du lịch trong nước và nước ngoài yêu thích. Nhân lúc mà lượng khách du lịch tới Phú Quốc còn chưa nhiều, hạ tầng cơ sở, tiện ích của khu nghỉ dưỡng đang ở trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện thì đầu tư để trở thành 1 người tiên phong dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng. Khi tất cả đi vào hoạt động ổn định thì giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ tăng lên cao.
  • Chính sách mới của Vingroup dành cho nhà đầu tư khi mua căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở giai đoạn 3 và 4 mang tới giải pháp tài chính ấn tượng nhất dành cho nhà đầu tư.

Do đó, nếu bạn là nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ nhận thấy rõ cơ hội đầu tư, sở hữu kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn – Vinpearl Phú Quốc.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh