Thị Trường Quận 4 Đang Là Tâm Điểm Của BĐS Sài Thành

Thị Trường Quận 4 Đang Là Tâm Điểm Của Bất Động Sản Sài Gòn

Thị trường BĐS Sài Thành quý I năm 2018 đang nhìn thấy sự nở rộ của BĐS quận 4. Trong khi đó, nơi Bến Vân Đồn bây giờ được coi là là “con phố vàng” với địa điểm đối lập TT quận 1 và kè sông Bến Nghé.

UBND TP.HCM gần đây đã đòi hỏi Sở quy hướng phong cách xây dựng lập đề án với mục đích sử dụng chỉnh trang đô thị nơi quận 4. Đầy đủ này đó là việc thay thế sửa chữa lại căn hộ Trúc Giang; vận động chỉnh trang đô thị khu tứ giác “Hoàng Diệu – Bắc Nam – Lê Văn Linh kéo dài – Vĩnh Khánh”; không ngừng mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía Cảng Sài Thành; hoàn hảo phương án thiết kế cầu, đường Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu (connect quận 7, quận 4 và quận 1),….

thi truong quan 4 dang la tam diem cua bat dong san sai gon
Phòng bến Vân Đồn bây giờ đang trở thành đắt đỏ với việc đã có được địa điểm đẹp và sinh ra những siêu dự án Bất Động Sản

Đặc biệt quan trọng, từ thời điểm năm 2016, UBND TP.HCM đã đồng ý chấp thuận cho đầu tư thi công cầu Thủ Thiêm 3 và không ngừng mở rộng, thay đổi đường Tôn Đản (Quận 4). Vấn đề này giúp việc chuyển di giữa khu đô thi mới Thủ Thiêm với những quận nơi phía Đông trở thành tiện lợi hơn trước đây.

Ngay của ngõ của quận 4- nơi cảng Khánh Hội, sau khoản thời gian di chuyển song trong năm 2016. Ở đây đang rất được quy hướng và tiến tới gây dựng một KDT siêu đổi thay với diện tích 32,1 ha dọc độ dài bờ sông(dài gần 2km).

Ngoại giả, Sở thi công được giao kiểm tra quỹ nhà tái định cư của đô thị. Để đã có được phương án chỉnh dốn phù thống nhất, tránh hiện tượng phí phạm vùng đất xây nhà ở tái định cư và hiện tượng xuống cấp trầm trọng khu tái định cư chờ dự án Bất Động Sản hoàn thiện. Quận 4 có trách nhiệm quản lý và vận hành,và chịu trách nghiệm yếu tố thay thế sửa chữa nhà tái định cư cho những người dân. Để người dân mà thậm chí yên âm sinh hoạt, cần lao.

vì sao BĐS quận 4 nở rộ

Theo nhận định của những Chuyên Viên trong ngành tương tự chủ kiến của những người dân. Có 3 nguyên nhân chính đã đẩy quận 4 biến thành “nóng” của thị trường BĐS đô thị.

Thứ nhất, là trục đường bến Vân Đồn đã nấu chín hạ tầng 1 cách đồng hóa với chất lượng cực cao. Đó là trục đường lớn hàng đầu của quận 4 được đầu tư và hoàn thiện. Vì 2 con phố lớn khác là Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết vẫn còn đó đang nằm trên quy hướng.1525486053 142 thi truong quan 4 dang la tam diem cua bat dong san sai gon

Trục đường bến Vân Đồn là trục đường lớn hàng đầu được quy hướng về cơ bàn là hoàn thiện ở quận 4

Thứ hai, về quy hướng, đây được xem là trục thương mại phục vụ và sẽ biến thành một trong những phần của nơi TT trung tâm tài chính quận 1 trong những mai sau. Bởi vậy, lợi ích của BĐS nơi này sẽ tăng rất nhanh trong tuổi thọ ngắn. Và đấy là khả năng đầu tư ở thời đặc điểm đó cho nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Thứ ba, về kết liên vùng và tầm nhìn. Đây mà thậm chí coi như là một nơi độc nhất nhìn thẳng về TT đô thị. Lại được bố trí theo hướng trở lại cả khu Nam biến hóa năng động, đôi khi sở hữu view sông với dòng sông Bến Nghé. Người dân ở đây mà thậm chí mất gần đầy 5 phút để mà thậm chí chuyển di vào TT quận 1.

Chớp cơ hội được những ưu thế và có tầm nhìn xa, nhiều đơn vị đầu tư đã lựa chọn được địa điểm đẹp tại nơi này. Để tạo thành những sản phẩm BĐS sang trọng thể hiện thị trường như: Saigon Royal (Novaland), Millennium (Phát Đạt), Gold View (TNR) và Grand Riverside (Hồng Hà – Tiến Phát Corporation), Capitaland quận 4,…

Theo một văn bản báo cáo của doanh nghiệp CBRE VN, về nguồn cung cấp mới trong quý đầu của năm 2018. Thị trường TP.HCM đã có được hơn 8.000 chung cư được mở bán tới từ 23 dự án Bất Động Sản mới tung ra thị trường trong quý này. Số lượng này giảm 17% đối với quý IV của năm 2017 và làm giảm 27% đối với cùng thời điểm năm ngoái. Trong khi đó, chiếm đa số là của phân khúc thị phần sang trọng với 29%, chính yếu các dự án Bất Động Sản mới tới từ quận 4 và quận 10.1525486054 328 thi truong quan 4 dang la tam diem cua bat dong san sai gon

Bến Vân Đồn lúc này được coi là là “con phố dát vàng” tại quận 4

Hiện vẫn đang có tầm khoảng 5 – 6 dự án Bất Động Sản chung cư được đầu tư dọc trước mặt đường bến Vân Đồn. Với những chung cư thượng hạng như vậy giá của chính nó động dao trong khoảng tầm từ 38 – 40 triệu đồng/m2. 

Bến Vân Đồn lúc này được coi là là “con phố dát vàng”. Nằm đối lập với TT quận 1 và nhìn ra sông Bến Nghé. Trên thị trường này lúc này, giá BĐS view sông thường sẽ có sự chênh lệch 40-50% đối với dự án Bất Động Sản nằm tại vị trí nơi khác.

CapitaLand tới từ Singapore cũng đi trước đón đầu thiên hướng tại quận 4 Sài Thành.

CapitaLand- một đơn vị đầu tư tới từ đảo quốc sư tử gần đây đã cho đầu tư siêu dự án Bất Động Sản CapitaLand quận 4 với diện tích gần 1.00 chung cư. Trong một thông tin tiên tiến nhất, tổng công ty này cho biết thêm, dự án Bất Động Sản này được xem là dự án Bất Động Sản thứ 11 của mình tại thị trường Việt.1525442031 686 diem danh noi that hoan hao tai can ho capitaland quan 4

Dự án Bất Động Sản thứ 11 tại thị trường Việt và là dự án Bất Động Sản thứ 9 của tổng công ty này xuất lúc này thị trường BĐS TP.HCM nằm tại quận 4

Vì vậy, bằng Home Capitaland.com, tổng công ty BĐS CapitaLand bật mí trên Home rằng.Họ sẽ cho đầu tư thi công dự án Bất Động Sản nhà tại thứ 11 tại thị trường VN trong tuổi thọ tới. Theo thông tin được biết, dự án Bất Động Sản sang trọng sắp đầu tư này sẽ có được khoảng trống đất là 1.45ha, nằm tại vị trí TT quận 4. Tổng số chung cư của dự án Bất Động Sản là 870 căn và dự tính vốn đầu tư là 177 triệu USD.

Cũng theo tin tức từ Home Capitaland.com thì điểm nổi bật của dự án Bất Động Sản này sẽ là địa điểm và tầm nhìn. Khi đến đây người dân sẽ tiện lợi hưởng thụ tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Thành và đường chân mây của đô thị. Theo khá nhiều nhận định, thì CapitaLand quận 4 sẽ biến thành dự án Bất Động Sản kế hoạch, có tính mũi nhọn của tổng công ty này trong trong năm này.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh