The Metropole Thủ Thiêm Sẽ Định Hình Phong Cách Sống Đô Thị Kiểu Mới Tại TP

The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land mang nét tương đương với những dân cư thượng lưu toàn cầu

Thế hệ dân cư kiểu mới màThe Metropole Thủ Thiêm nhắm đến là những người dân thành đạt, tiến bộ, am hiểu technology, cởi mở với Xu thế sống xanh và gắn kết trong một hiệp hội nhân văn. Toàn cầu của một% dân số toàn cầu – những người dân sở hữu 90% tổng tài sản trên toàn toàn cầu – luôn luôn có những yên cầu khắt khe đến cuộc sống đời thường của mình. Họ không chỉ là thành đạt về tài chính mà còn tồn tại kỹ năng sâu rộng về kiến trúc, văn hóa truyền thống và sở hữu gu thẩm mỹ và làm đẹp tinh xảo, biết phương pháp tận thưởng ý nghĩa đích thực của cuộc sống đời thường.

Những người dân này nhiều phần là những dân cư của những hiệp hội thượng lưu ở Knightsbridge tại Anh hay Darling Harbour ở Úc. Và với việc tăng trưởng về tài chính cũng nhưn cơ sở hạn tầng giao thồng và xã hội, một hiệp hội như vậy đang rất được hình thành, tại The Metropole Thủ Thiêm, quận 2.

Metropole Thủ Thiêm mang một phong cách cởi mở và phóng khoáng

Mang nhiều nét tương đương với những dân cư thượng lưu trên khắp toàn cầu, thế hệ dân cư kiểu mới tại The Metropole Thủ Thiêm cũng là những người dân thành đạt, tiến bộ, am hiểu technology, thâu tóm thời thế, cởi mở với những Xu thế mới và yêu thích gắn kết trong một hiệp hội nhân văn.

Việt Nam đang dần rút gắn độ dài với toàn cầu về việc tăng trưởng ở mọi mặt khi xây đựng nên một khu khu đô thị không hề thua kém Darling Harbour về sức hút khó cưỡng so với giới dân cư thành đạt trong nước và trên toàn cầu. The Metropole Thủ Thiêm sẽ được giới người kinh doanh thành đạt, người nổi tiếng và thế hệ trẻ của những gia tộc giàu sang quyết định như một điểm dừng chân mới mới nhờ lợi thế về vị trí vàng Khu Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ vị trí này, dân cư đơn giản dễ dàng tham gia với trung tâm quận 1 cũng như những khu vực lân cận.

1534707364 289 The Metropole Th%E1%BB%A7 Thi%C3%AAm S%E1%BA%BD %C4%90%E1%BB%8Bnh H%C3%ACnh Phong C%C3%A1ch S%E1%BB%91ng %C4%90%C3%B4 Th%E1%BB%8B Ki%E1%BB%83u M%E1%BB%9Bi T%E1%BA%A1i Th%C3%A0nh Ph%E1%BB%91
Không khí sống cởi mở và phóng khoáng đến những chung cư tại Metropole

Tại The Metropole Thủ Thiêm sẽ quy tụ mọi Xu thế văn hóa truyền thống, nghệ thuật, technology, thư giãn số 1 mang quý phái quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại đến người dân một không khí sống mở, phóng khoáng trong một hiệp hội quốc tế ưu tú.

Gu thẩm mỹ và làm đẹp tinh xảo trong thiết kế tại The Metropole Thủ Thiêm

Sát bên phong cách năng động, tiến bộ và nhậy bén thâu tóm những Xu thế mới thì thế hệ dân cư tại The Metropole Thủ Thiêm cũng luôn luôn trân trọng những giá bán trị di sản truyền thống lâu đời. Vì vậy, tại đây, họ được trải nghiệm sự cân đối và gắn kết tuyệt vời giữa những giá bán trị truyền thống lâu đời và mới bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng gìn giữ thị trường, hướng tới những giá bán trị cốt lõi về không khí xanh cũng như di sản lịch sử dân tộc và kiến trúc là khẩn cấp. Từ đó, để họ có quyền tự hào và kiêu hãnh.

Được đặt giữa lòng những hình tượng kiến trúc mới như Nhà hát Nhạc vũ kịch, Trung tâm Hội nghị thành phố, dân cư thượng lưu tại The Metropole Thủ Thiêm đơn giản dễ dàng tham gia với khu vực lõi trung tâm thành phố nhờ kiến trúc giao thông vận tải tiến bộ và đồng nhất. Ví như cây cầu đi dạo trước tiên Thủ Thiêm sẽ thông suốt Quảng trường Trung tâm với đường Đồng Khởi, phố đi dạo Nguyễn Huệ và những dự án công trình hình tượng như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố hay Nhà hát lớn.

1534707367 823 The Metropole Th%E1%BB%A7 Thi%C3%AAm S%E1%BA%BD %C4%90%E1%BB%8Bnh H%C3%ACnh Phong C%C3%A1ch S%E1%BB%91ng %C4%90%C3%B4 Th%E1%BB%8B Ki%E1%BB%83u M%E1%BB%9Bi T%E1%BA%A1i Th%C3%A0nh Ph%E1%BB%91
Sự giao hòa giữa vẻ đẹp tiến bộ và không khí nghệ thuật

Metropole luôn luôn đứng vị trí số 1 xu thế tiên tiến nhất trên thị trưởng bất động sản

Tại The Metropole Thủ Thiêm là những người dân thượng lưu và luôn luôn đứng vị trí số 1 xu thế ở mọi nghành từ thời trang, siêu thị nhà hàng, văn hóa truyền thống đến đến technology. Quan trọng, với họ yêu cầu về trải nghiệm sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần là vấn đề vô cùng trọng điểm. Thâu tóm được tư tưởng đó, Sonkim Land sẽ thiết kế để dân cư tại The Metropole Thủ Thiêm tìm thấy mình trong những vườn cây xanh mát ven sông Thành Phố Sài Gòn hay giữa trung tâm giải trí công viên hồ Trung tâm.

Trong cả khi trong những bước đi sải dài trên những con phố sắm sửa đi dạo họ cũng phát hiện mình trong đó; trong những cửa hiệu sang trọng luôn luôn đầy sức hút; chút dư vị nồng nàn, quyến rũ của món mỳ Ý kèm sốt pesto thơm lừng; trong mùi thơm đặc trưng của coffe, trà và croissant bên khung hành lang cửa số quầy bar nhìn ra sông Thành Phố Sài Gòn vào một trong những buổi sáng hay bình minh hay chiều hoàng hôn bảng lảng cũng rất có thể một ngày mưa buồn rả rích. Chỉ nghĩ đến thế thôi tất cả chúng ta sẽ muốn sở hữu ngay một căn hộ tại Metropole phải không nào?

1534707369 640 The Metropole Th%E1%BB%A7 Thi%C3%AAm S%E1%BA%BD %C4%90%E1%BB%8Bnh H%C3%ACnh Phong C%C3%A1ch S%E1%BB%91ng %C4%90%C3%B4 Th%E1%BB%8B Ki%E1%BB%83u M%E1%BB%9Bi T%E1%BA%A1i Th%C3%A0nh Ph%E1%BB%91
Căn hộ chung cư Metropole Thủ Thiêm hướng ra phía sông Thành Phố Sài Gòn

Như vậy, ở Metropole Thủ Thiêm tồn tại sự tiến bộ gắn kết với giá bán trị di sản, sự năng động xen kẹt những nốt lặng. Toàn bộ sẽ giúp nơi đây trở thành nơi định hình chuẩn sống mới đến thế hệ dân cư trẻ tuổi, thành đạt và quý phái.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh