The Metropole Thủ Thiêm Được Xây Dựng Bởi Nhà Thầu Hòa Bình Nhiều Kinh Nghiệm

The Metropole Thủ Thiêm Được Xây Dựng Bởi Nhà Thầu Hòa Bình Nhiều Kinh Nghiệm

The Metropole SonKim Land do Công ty CP tập đoàn lớn Xây dựng Hòa Bình trực tiếp thi công

Dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm nằm ở chân cầu đi dạo Thủ Thiêm 2 và có năng lực tham gia nhanh gọn lẹ với trạm Metro số 1, nhiều khu Sala Đại Quang Minh, Empire City và Eco Smart City… Đó cũng là khu vực sở hữu quỹ khu đất vàng rất hiếm ven sông TP. Sài Gòn với năng lực tăng lên giá bán  trị không ngừng nghỉ.

Vị trí lí tưởng này thích hợp mang đến những ai thao tác ở nội thành của thành phố, vì bạn chỉ mất 2 phút qua cầu là sẽ xuất hiện tại quận 1. Tuy năm ở quận 2, nhưng dự án công trình nằm tại vị trí vị trí vàng của thủ thiêm với công dụng thương mại, phục vụ. Do vậy, vị trí mà Metropole Thủ Thiêm sở hữu không khác gì những dự án công trình tại quận 1.The Metropole Thủ Thiêm Được Xây Dựng Bởi Nhà Thầu Hòa Bình Nhiều Kinh Nghiệm

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án công trình này được đầu tư dự án bởi Công ty bất động sản Quốc Lộc Phát, có Sonkim Land là nhà tăng trưởng dự án công trình và Ngân hàng nhà nước Vietcombank bảo lãnh. Nhà thầu thi công dự án công trình The Metropolr Thủ Thiêm là Công ty CP tập đoàn lớn xây dựng Hòa Bình (viết tắt là HBC) có trụ thường trực tòa nhà Pax Sky, số 123, dường Nguyễn Đình Chiểu, phưởng 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

Dự án công trình được xây dựng gồm 5 block, cao 12 tầng, có 2 mô hình thành phầm là căn hộ chung cư cao cấp và shophouse. Metropole Thủ Thiêm là dự án công trình tiếp theo mà nhà thầu xây dựng Hòa Bình làm nhà thầu chính, trực tiếp dứng ra lãnh đạo thi công xây dựng. Dự án công trình Metropole Thủ Thiêm được định hình là một dự án công trình lớn, mang tầm cỡ khu vực do Sonkim Land làm nhà tăng trưởng dự án công trình. Sự hợp tác giữa nhiều Ông chủ lớn này hứa hẹn sẽ mang đến Ra đời một siêu dự án công trình mới không thua kém những dự án công trình xung quanh như Empire City hay Thủ Thiêm River Park.1535009167 349 The Metropole Thủ Thiêm Được Xây Dựng Bởi Nhà Thầu Hòa Bình Nhiều Kinh Nghiệm

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu khu đô thị mới Thủ Thiêm

Sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của Tập đoàn lớn Hoà Bình ngay từ những ngày đầu xây dựng

Hoà Bình qroup được xây dựng năm 1987. Khi mới khởi nghiệp, tập đoàn lớn chỉ là một văn phòng Xây dựng nhỏ với số lượng nhân viên cấp dưới chưa tới 20 người. Những ngày đầu ấy, Hoà Bình chỉ chủ yêu nhận thiết kế và thi công công trình xây dựng nhà tại tư nhân nhỏ lẻ trên địa phận đất nước. Với sức trẻ, năng lực sáng tạo không ngừng nghỉ nghỉ cùng với tinh thần cầu tiến ham học hỏi, trách nhiệm cao trong nghề, Hoà Bình mở màn có những bước chuyển mình với việc triệu tập vào nhiều công trình xây dựng thương mại, nhà hàng quán ăn, văn phòng cao ốc, khách sạn.

Tên tuổi Hòa Bình còn được nhấn mạnh qua nhiều phần thưởng danh giá bán, 5 năm tiếp tục được bầu chọn “Thương hiệu Vương quốc”, thuộc top 3 trong hai năm tiếp tục trong 50 công ty marketing hiệu suất cao nhất Việt Nam. Với việc dẫn dắt tận tuỵ, kinh nghiêm và đầy tâm huyết của Tổng giám đốc Lê Viết Hải, tập đoàn lớn Hoà Bình ngày một mang tên tuổi hơn trong nghành xây dựng cũng như bất động sản. Tới thời gian này Hoà Bình sẽ có những thành tựu đáng kể trong và ngoài nước và được thật nhiều nhà đầu tư dự án yêu thích, sự tin tưởng khi quyết định Hoà Bình lầm đối tác chiến lược hợp tác và tăng trưởng.1535009169 584 The Metropole Thủ Thiêm Được Xây Dựng Bởi Nhà Thầu Hòa Bình Nhiều Kinh Nghiệm

Sự tăng trưởng của Hòa Bình trong nghành xây dựng nhận phần thưởng top 10

Hiện tại, HBC sẽ đầu tư dự án 800 máy móc thiết bị đang thi công 71 dự án công trình trong đó nổi trội là dự án công trình Metropole Thủ Thiêm. Công ty đang xây dựng nhiều dự án công trình trên 40 tỉnh thành ở Việt Nam và 3 vương quốc khác trong khu vực. Từ đây, HBC trở thành nhà thầu thứ nhất vươn ra thị trường trái đất với vai trò quản trị dự án công trình.

Giá chỉ trị cốt lõi mà Hòa Bình Qroup hướng tới tại dự án công trình Metropole Thủ Thiêm

Hòa Bình Qroup là một tập đoàn lớn có tiếng từ nghành xây dựng từ rất mất thời gian. Để giữ vững uy tín và năng lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với thật nhiều phe đối lập xây dựng khác, Hòa Bình Qroup sẽ đưa ra bảy giá bán trị cốt lõi mà tập đoàn lớn và mỗi thành viên trong công ty đều phải hướng về, đó là: ứng xử văn minh, hành xử chính trực, thực thi cam kết, tuân thủ kỷ luật, tích hợp tinh hoa, tích cực sáng tạo, dữ thế chủ động hợp tác.

Những dự án công trình mà Hòa Bình nhúng tay vào xây dựng luôn luôn được định hình cao ở toàn bộ nhiều mặt, từ unique xây dựng, thiết kế kiến trúc, thủ tực pháp lý, thời hạn xây dựng và tiến độ chuyển giao thành phầm,… với hàng loạt nhiều dự án công trình mang tầm cỡ vĩ mô và unique chất lượng cao như: nhà gai Hành khách sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Cần Thơ, bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc, Đa khoa trung tâm An giang, Khách sạn 5 sao Le Meridien,… 1535009171 804 The Metropole Thủ Thiêm Được Xây Dựng Bởi Nhà Thầu Hòa Bình Nhiều Kinh Nghiệm

Giá chỉ trị cốt lõi mà Hòa Bình Qroup hướng tới tại dự án công trình Metropole Thủ Thiêm

Hoàn toàn có thể nhấn mạnh rằng, tập đoàn lớn Hòa Bình vẫn giữ được niềm tin của nhiều nhà đầu tư dự án và tiếp tục được giao nhiều công trình xây dựng, hạng mục trọng điểm khác. Do đó, với việc của Sơn Kim Land so với dự án công trình Metropole Thủ Thiêm sẽ hứa hẹn thành công xuất sắc và Ra đời một căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao, đẳng cấp và sang trọng, văn minh và tiện ích nhất.

THE METROPOLE THỦ THIÊM ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI NHÀ THẦU HÒA BÌNH NHIỀU KINH NGHIỆM

Đánh Giá chỉ Bài Viết

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh