THE GRAND MANHATTAN – ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH 26 NĂM CỦA NOVALAND TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

   THE GRAND MANHATTAN – ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH 26 NĂM CỦA NOVALAND TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Căn Hộ Cộng đồng Cư The Grand Manhattan là một dự án công trình thành lập thuộc phân khúc thị phần hạng sang, lưu lại một bước tiến mới cũng như ghi nhận dấu ấn hành trình 26 năm hình thành, tăng trưởng và xây đắp cuộc sống đời thường mới của doanh nghiệp này.

  Tập đoàn lớn Novaland sẽ trải qua hơn 26 năm hình thành, tăng trưởng. Tính tới thời gian hiện tại thì doanh nghiệp này sẽ hỗ trợ tới gần 26.000 thành phầm góp vào quỹ nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, triển khai tăng trưởng chuỗi BĐS nghỉ ngơi tại nhiều tỉnh thành có tiềm năng du ngoạn. Doanh nghiệp sẽ không ngừng nghỉ tăng trưởng, vững mạnh theo như đúng tiềm năng sẽ đưa ra là trở thành một “Tập đoàn lớn Bất động sản đẳng cấp và sang trọng quốc tế, vị thế cao, tăng trưởng vững mạnh, đóng góp mang lại cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc và thịnh vượng mang đến hiệp hội”.

The Grand Manhattan quận 1 – Vững tiến đoạt được những thành công xuất sắc mới

Theo dự kiến, Novaland sẽ sẽ tiếp tục reviews dự án công trình Khu phức tạp nhà ở – thương mại phục vụ The Grand Manhattan vào tháng 10/2018 với quy mô tăng trưởng khoảng 1.4 nghìn mét vuông tại khu vực trung tâm của quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh, khi hoàn thiện sẽ hỗ trợ mang đến nhà đầu tư đa dạng và phong phú mô hình thành phầm lên tới 1.000 nhà ở sở hữu lâu dài, thủ tục pháp lý hoàn hảo.  THE GRAND MANHATTAN – ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH 26 NĂM CỦA NOVALAND TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

The Grand Manhattan quận 1 – Vững tiến đoạt được những thành công xuất sắc mới

The Grand Manhattan tọa lạc ngay tại vị trí đẹp, rất ít còn sót lại của quận 1 nhưng có tỷ lệ xây dựng chỉ dưới 50%, cùng với đó là chuỗi tiện ích phục vụ sang trọng gồm hơn 4.000 mét vuông diện tích S cây xanh; 2 hồ bơi tràn bờ; sân chơi dành mang đến trẻ nhỏ; BBQ sườn lưng trời; khu sắm sửa; thư giãn sang trọng…Toàn bộ được sắp xếp tiến bộ, tạo ra một dự án công trình sang trọng tiên phong hàng đầu khu vực.

Quận 1 là một khu vực hiện tại đang hạn hẹp về quỹ khu đất đai, chính vì thế mà khu vực này sẽ thay đổi quy hoạch những dự án công trình nhà cao tầng liền kề đến năm 2020 của thành phố Hồ Chí Minh. Thế cho nên mà nguồn cung cấp nhà ở sang trọng tại khu vực này rất khan hiếm. Trong lúc đó thì thị hiếu sở hữu nhà ở sang trọng tại khu vực này luôn luôn cao, ngày một tăng dần đều.Vì thế mà sự xuất hiện của nhà ở The Grand Manhattan hứa hẹn thu hút sự lưu ý lớn trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.THE GRAND MANHATTAN CÔ GIANG – CĂN HỘ SIÊU SANG DÀNH CHO NGƯỜI THÀNH ĐẠT

nhà ở The Grand Manhattan hứa hẹn thu hút sự lưu ý lớn trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.

Dự án công trình The Grand Manhattan thuộc ý tưởng tăng trưởng thành phầm, phục vụ sẽ được thai nghén trong 5 năm của doanh nghiệp này. Vì vậy mà mọi ý tưởng tăng trưởng thành phầm, phục vụ liên tục sẽ được nâng cấp, vận dụng để mang lại mang đến nhà đầu tư và dân cư nhiều tiện ích thiết thực và những trải nghiệm phục vụ tốt nhất. Thành phầm của nhà đầu tư Novaland so với nhiều nhà đầu tư không chỉ là là một kênh đầu tư dự án sinh lời thú vị, là nơi an cư lý tưởng mà còn là một chuỗi giá chỉ trị tăng lên không ngừng nghỉ.

 Novaland – Thương hiệu Việt uy tín sẽ hội nhập theo những chuẩn mực quốc tế

Novaland với kế hoạch tăng trưởng kiên cố nên sẽ liên tục update những thông lệ, Xu thế quốc tế hướng tới 17 Tiềm năng Tăng trưởng kiên cố của Liên Hợp Quốc. Thế cho nên mà sinh hoạt quản trị doanh nghiệp hướng tới những chuẩn mực quốc tế như Quy tắc Quản trị Công ty (QTCT) của Tổ chức triển khai Hợp tác và Tăng trưởng Kinh tế tài chính ECD và Bảng điểm QTCT trên Thẻ điểm QTCT khu vực ASEAN ở một nhiều chỉ tiêu.THE GRAND MANHATTAN – ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH 26 NĂM CỦA NOVALAND TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Novaland – Thương hiệu Việt uy tín sẽ hội nhập theo những chuẩn mực quốc tế

Novaland sẽ tiến hành đầu tư dự án với số vốn lên tới hàng triệu USD triển khai Khối hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP (Enterprise Resource Planning) nhằm tương hỗ mang đến việc quản trị vận hành và đảm bảo những chuẩn mực về trấn áp, đáng tin cậy thông tin tài liệu cũng như hoàn thiện xây dựng khối hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu suất cao và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đây đó là một cơ sở mang đến sự tăng trưởng hàng loạt những ứng dụng technology mới trong thời hạn tới, mang lại giá chỉ trị tăng lên mang đến Nhà đầu tư và mang đến sinh hoạt quản trị doanh nghiệp.

Novaland với 26 năm hình thành, tăng trưởng hiện sẽ và đang nhấn mạnh triết lý đúng đắn trong kế hoạch sinh hoạt của tập đoàn lớn. Bởi tiềm năng tăng trưởng kiên cố và triết lý kế hoạch marketing rõ ràng cùng quỹ khu đất ổn định; cấu trúc tài chính vững chãi, sự quản trị rủi ro không may ngặt nghèo và thượng tôn pháp lý nên Novaland sẽ góp sức lâu bền mang đến xã hội, trở thành thương hiệu Việt vươn xa theo chuẩn mực quốc tế.

Cạnh bên dự án công trình của Novaland tại quận 1 thì nếu như bạn và mái ấm gia đình đang tìm kiếm một thành phầm để an cư, đầu tư dự án mới thì rất có thể tìm hiểu thêm Căn Hộ Alpha City Cong Quynh Quan 1 – một thành phầm được định hình cao của khu vực.

   THE GRAND MANHATTAN – ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH 26 NĂM CỦA NOVALAND TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh