SHOPHOUSE MARINA COMPLEX ĐEM GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU CHO GIA CHỦ

SHOPHOUSE MARINA COMPLEX ĐEM GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU CHO GIA CHỦ

Dự Án Bến Du Thuyền Đà Nẵng mở đầu mang đến Xu thế mới, đem lại một thành phầm của sự việc thượng lưu, đem lại cuộc sống đời thường tiện nghi bậc nhất lúc phối kết hợp hợp lý giữa thị trường sống và sale thương mại.

Shophouse tại dự án công trình Marina Complex là hình thức căn hộ chung cư cao cấp nhà tại phối kết hợp với shop thương mại và còn hoàn toàn có thể gọi với tên thường gọi khác là là nhà và phố thương mại. Hình thức thành phầm bất động sản này sẽ không mới mẻ gì trên toàn cầu. Tại dự án công trình Marina Complex sẽ được chủ đầu tư dự án quy hoạch với nhiều phân khu căn biệt thự; shophouse, condotel, khu căn hộ chung cư cao cấp sang trọng thuộc hàng hàng đầu ven sông Hàn. Dự án công trình có nhiều tiện ích vượt bậc sang trọng dành mang đến mọi dân cư của dự án công trình như: bến du thuyền; trung tâm giải trí công viên; clubhouse; lối đi dạo ven sông Hàn; …Toàn bộ đều mang giá bán trị tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

 Vị trí đắt giá và độc tôn tiên phong hàng đầu của Dự án công trình Marina Complex

  Dự án công trình Marina Complex có vị trí tọa lạc đắt giá tại mặt tiền của đường Lê Văn Duyệt. Đấy là tuyến phố huyết mạch và thương mại ven sông Hàn tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng.SHOPHOUSE MARINA COMPLEX ĐEM GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU CHO GIA CHỦ

 Vị trí đắt giá và độc tôn tiên phong hàng đầu của Dự án công trình Marina Complex

 Dự án công trình có quy hoạch với:

– Phía Đông: giáp khu dân ở hiện hữu tri thức cao, nhiều khu căn hộ chung cư cao cấp sang trọng.

– Phía Tây: mặt tiền sông Hàn, bến du thuyền sang trọng bật nhất Đà Nẵng

– Phía Bắc: giáp bán đảo Sơn Trà, cảng du ngoạn Tiên Sa.

– Phía Nam: giáp trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, bật nhất Đà Nẵng.

Marina Complex sẽ được chủ đầu tư dự án quy hoạch theo tiêu chuẩn của một dự án công trình tiêu chuẩn sang trọng giúp tạo thành một hiệp hội cộng đồng dân cư hàng đầu với những thành phầm mang theo giá bán trị thương mại, phục vụ, cuộc sống đời thường cao như: shophouse nhà và phố thương mại tiêu chuẩn; căn biệt thự nghĩ dưỡng; bến du thuyền sang trọng nhất khu vực Đà Nẵng hiện tại.

Chuỗi tiện ích phục vụ tiên phong hàng đầu dành mang đến dân cư  Marina Complex

 Dự án công trình sẽ được chủ đầu tư dự án trang bị một khối hệ thống tiện ích vượt trội gồm có:1535298407 292 SHOPHOUSE MARINA COMPLEX ĐEM GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU CHO GIA CHỦ

Tiện ích sang trọng kề bên của dự án công trình Marina Complex

 + Tuyến đi dạo ven sông Hàn .

+ Shophouse – Nhà và phố thương mại toàn bộ đều 2 mặt tiền đường .

+ 12 trung tâm giải trí công viên trung tâm

+ 3 Bến du thuyền sang trọng mang đến khu khu đô thị và Bến du thuyền cá thể từng căn căn biệt thự

+2 Clubhouse

+ 2 Tòa nhà Condotel Marina Tower

+ 1 Sân bóng rổ

+ 1 Bãi đậu xe

+ 2 Sân Tennis

+ Khối hệ thống trung tâm giải trí công viên cây xanh trung tâm được đầu tư dự án tỉ mỹ, vượt trội .

Sự nhiều chủng loại mô hình thành phầm cung ứng mang đến người tiêu dùng của  Marina Complex

+ Nhà và phố thương mại Shophouse – Marina Fusion được triển khai xây dựng đồng hóa 3 tầng với diện tích S thiết kế: 6 x 24m; 6 x 26m; 6 x 28m. Diện tích S sàn xây dựng 345m2; độ cao 13m. Không khí của mô hình thành phầm này gồm có 1 phòng khách; 1 phòng nhà bếp; 4 phòng ngủ; 1 phòng thao tác làm việc; 1 phòng sinh hoạt cộng đồng và 4 WC.1535298409 812 SHOPHOUSE MARINA COMPLEX ĐEM GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU CHO GIA CHỦ

Shophouse – phân khúc thị phần căn hộ chung cư cao cấp sang trọng tiên phong hàng đầu của khu vực

  Tại dự án công trình thì mọi thành phầm nhà và phố đều phải có hai mặt tiền trong đó cso một mặt tiền giáp hoặc đối sườn lưng mặt đường chính từ 36-20m5. Cùng với đó là một mặt là đường nội bộ 13m2 đó là hướng trung tâm giải trí công viên cây xanh.

+ Căn biệt thự nghỉ ngơi sang trọng view sông Hàn – Marina Elite được thiết kế với đồng hóa là 1 trong trệt và 1 lầu. Diện tích S thiết kế 12 x 24m trang bị thêm hồ bơi cá thể và gara xe.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án công trình

 + Đợt 1: Giữ chỗ  : Giữ chỗ 2.000.000.000 đồng ngay trong lúc ký hợp đồng giữ chỗ .

+ Đợt 2: Trong vòng 7 ngày Tính từ lúc ngày giữ chỗ đợt 1  ,thanh toán 30% giá bán bán nhà.

+ Đợt 3: Trong vòng 30 ngày Tính từ lúc ngày giữ chỗ đợt 2  ,thanh toán 40% giá bán bán nhà.

+ Đợt 4: Sau khoản thời gian hoàn thiện toàn bộ phần thô sơ và ký chuyển giao nhà ,thanh toán tiếp 25% giá bán bán nhà.

+ Đợt 5: Ký hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền tại văn phòng công chứng ,thanh toán 5% giá bán trị còn sót lại của hợp đồng .

Quyết sách mang đến thuê dự án công trình Marina Complex Đà Nẵng

Khi người tiêu dùng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án công trình Marina Complex Đà Nẵng thì sẽ tiến hành chủ đầu tư dự án đưa ra quyết sách chiết khấu, những gói quà tặng gồm có: gói hoàn thiện mặt ngoài; gói hoàn thiện cảnh vật mặt ngoài. Cùng với đó là những chiết khấu khác vận dụng theo quy định của công ty và những độc quyền riêng dành mang đến người tiêu dùng dự án công trình sẽ tiến hành công bố theo từng tiến độ không giống nhau.

  Trong thời hạn 3 năm đầu thì chủ đầu tư dự án Khu đất Xanh Đà Nẵng cam kết mang đến thuê lại nhà Marina Complex với mức 5% giá bán trị shophouse (giá bán chưa gồm có VAT). Và sau 3 năm thì người tiêu dùng sẽ được trao lại 85% lợi nhuận từ chương trình mang đến thuê.  Đồng thời, kỳ thanh toán linh hoạt 6 tháng trước tiên Tính từ lúc ngày đủ ĐK tiếp nhận hợp đồng với những kỳ tiếp theo là 6 tháng/ lần.

SHOPHOUSE MARINA COMPLEX ĐEM GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU CHO GIA CHỦ

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh