ROME DIAMOND LOTUS – KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN

ROME DIAMOND LOTUS – KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Dự Án Căn Hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 với chủ đầu tư là Phúc Khang Corporation sẽ công bố sách lược, chính thức trình làng thị trường vào trong ngày 18-09-2018. Dự án Bất Động Sản Thành lập với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng” tạo ra sự rất dị mới lạ trên ngay khu vực vực đắt giá của quận 2 và hứa hẹn tạo ra dấu ấn mới mang đến thị trường thời khắc những tháng trong thời gian cuối năm 2018.

Rome Diamond Lotus – căn hộ chung cư xanh với kiến trúc Châu Âu

Rome Diamond Lotus được tạo ra là việc liên minh của Phúc Khang Corporation liên minh với những đối tác chiến lược như: Coteccons; OCB; DP Architects; Mai- Archi; DKRA; CENLAND; CBRE; đặc trưng là Underwriters Laboratories – đơn vị chức năng số 1 trái đất về yêu cầu an toàn và đáng tin cậy trên MỹROME DIAMOND LOTUS – KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Rome Diamond Lotus – căn hộ chung cư xanh với kiến trúc Châu Âu

Dự án Bất Động Sản sẽ sở hữu mang đến mình vị trí đắt giá, sách lược ngay trên khu vực vực trung tâm của quận 2. Nhờ vị trí tọa lạc này mà từ Dự Án BĐS sẽn mang lại kỹ năng links vùng, dịch rời nhanh gọn tới khu vực vực trung tâm TP.HCM, rộng phủ đi nhiều tỉnh miền Đông – Tây Nam Sở thường rất dễ dàng và đơn giản.

Dự án Bất Động Sản khi hoàn thiện tiếp tục tạo ra một Dự Án BĐS xanh nổi bật trên TP.HCM Sài Gòn. Toàn cảnh Dự Án BĐS được triển khai xây dựng dựng mang phong thái kiến trúc châu Âu cùng nơi sống sang trọng theo phong thái phương Tây với lối kiến trúc Heritage (di tích kiến trúc châu Âu). Đồng thời, Dự Án BĐS chính là việc phối kết hợp hài hòa và hợp lý phong thái truyền thống sang trọng vào từng khu vực thiết kế bên trong căn hộ chung cư cùng chuỗi tiện ích phục vụ rất dị tuyệt vời và hoàn hảo nhất.1538413243 897 ROME DIAMOND LOTUS – KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Dự án Bất Động Sản sẽ sở hữu mang đến mình vị trí đắt giá, sách lược ngay trên khu vực vực trung tâm của quận 2

 Nguyên mẫu Dự Án BĐS Rome Diamond Lotus

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phúc Khang Corp sẽ mang đến hoặc: Xu thế sống xanh là một mục tiêu mang đến hoạt động và sinh hoạt tăng trưởng BĐS trên toàn thế giới lúc bấy giờ. Đây cũng là triết lý kinh doanh thương mại của doanh nghiệp đang được theo. Phúc Khang với việc tăng trưởng kiên cố sẽ trực tiếp học hỏi, không ngừng nghỉ sáng tạo nên sở dĩ xây cất ra sự khác nhau vào xây dựng dựng và tiên phong vào việc xúc tiến tạo nên ra một phong tháivànbsp; sống tốt rộng mang đến cộng đồng dân cư.

 Nhiều thành phầm của doanh nghiệp thể hiện, được cung cấp mang đến thị trường sẽ trực tiếp chú ý vào từng thiết lập; lối xây dựng mang đến tới vận hành sở dĩ cộng đồng dân cư dân cư hoàn toàn có thể ghi nhận và thấy được một Phúc Khang đang được trở nên nỗ lực rộng, đem lại giá chỉ trị sống khác nhau mang đến người sử dụng. Sự kiện công bố Dự Án BĐS Rome Diamond Lotus là một một sự kiện đã cho thấy Dự Án BĐS giá chỉ trị, sự tiên phong của doanh nghiệp vào việc xúc tiến nhiều Dự Án BĐS căn hộ chung cư quận 2 unique, từ đó thêm phần tạo ra nhiều công trình xây dựng theo Xu thế xanh vượt trội trên TP.HCM Sài Gòn.

Phúc Khang – xây cất giá chỉ trị mang đến cộng đồng dân cư

Tiêu chuẩn số 1 khi tăng trưởng nhiều Dự Án BĐS của Phúc Khang là một unique; sự an toàn và đáng tin cậy và yếu tố xanh. Chính bởi vậy mà Dự Án BĐS Rome Diamond Lotus khi Thành lập sẽ được trau chuốt tỉ mỷ từng centimet, từng liên quan nhỏ nhất sẽ giúp đỡ chống ồn; kỹ năng cơ hội âm và cơ hội nhiệt cao mang đến tới việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo nên hoặc trợ giúp tiết giảm rác thải sở dĩ phía tới một cuộc sống đời thường unique; rất đầy đủ tiện ích phục vụ ngay trên nội khu vực trước lúc liên kết với trái đất phía bên ngoài.

Tăng trưởng Dự Án BĐS nhà đất theo yêu cầu, Xu thế xanh chính là việc chọn khác nhau mà Phú Khang Corp sẽ lao vào vào. Một Dự Án BĐS khi tăng trưởng theo yêu cầu xanh LEED của Mỹ thì sẽ sở hữu được mức giá góp vốn đầu tư tăng từ 5%-10%. Tuy vậy thì Phúc Khanh hiện nay vẫn bán với mức giá chỉ tương tự với những thành phầm thường thì.1538413243 996 ROME DIAMOND LOTUS – KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Phúc Khang – xây cất giá chỉ trị mang đến cộng đồng dân cư

Một Dự Án BĐS BĐS từ xanh tới an là cả một thời kỳ dài. Chuẩn sống xanh rất kiên cố và là một Xu thế tăng trưởng của trái đất. Một khi nhiều yếu tố như đổi khác nhiệt độ; ô nhiễm môi trường tự nhiên xẩy ra trở nên cao thì rất cần tới sự xuất hiện nay của không ít công trình xây dựng xanh quốc tế, trợ giúp tạo nên ra môi trường tự nhiên sống an toàn và đáng tin cậy; tươi trẻ mang đến dân cư.

Một Dự Án BĐS được nhận định và đánh giá cao khi xuất hiện môi trường tự nhiên sống an toàn và đáng tin cậy mang đến dân cư. Vì thế mà khi Rome Diamond Lotus liên minh cùng UL sẽ khẳng định đem lại những yêu cầu an toàn và đáng tin cậy tốt nhất. UL là đơn vị chức năng thứ ba trợ giúp nhận định và đánh giá nhiều Dự Án BĐS được tổ chức không vì quyền lợi của tổ chức triển khai, không vì quyền lợi trung tâm tài chính riêng với thành phầm. Chính bởi vậy mà người sử dụng, người tiêu sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể tin tưởng con dấu của UL khi phê duyệt một thành phầm nào này đều là khách hàng quan và không chịu bất kể một tác động nào từ phía nhà sản xuất.

ROME DIAMOND LOTUS – KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO BĐS KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh