ROME DIAMOND LOTUS – DỰ ÁN TIẾP NỐI CHIẾN LƯỢC HÀNH TRÌNH XANH THỊNH VƯỢNG CỦA PHÚC KHANG CORPORATION

ROME DIAMOND LOTUS – DỰ ÁN TIẾP NỐI CHIẾN LƯỢC HÀNH TRÌNH XANH THỊNH VƯỢNG CỦA PHÚC KHANG CORPORATION

Căn Hộ Rome By Diamond Lotus là thành phầm mới của chủ đầu tư của dự án Phúc Khang Corporation được chính thức công bố tăng trưởng ra thị trường sau sự thành công xuất sắc của “Hành Trình Xanh Thịnh Vượng” mà doanh nghiệp đang được phía tới và triển khai.

Rome Diamond Lotus – mẫu mới của quận 2 vào tương lai

Phúc Khang Corporation với triết lý kinh doanh thương mại “ Tăng trưởng bền vững và kiên cố” phải bắt nguồn từ “Tăng trưởng xuất hiện trách nhiệm” nên sẽ trực tiếp biết mình phải xuất hiện trách nhiệm cao vào việc giữ gìn nhiều thành tựu của thế hệ đi trước, xây cất giá chỉ trị tốt rộng đến thế hệ tương lai với những dự án Bất Động Sản theo Xu thế xanh.

ROME DIAMOND LOTUS %E2%80%93 D%E1%BB%B0 %C3%81N TI%E1%BA%BEP N%E1%BB%90I CHI%E1%BA%BEN L%C6%AF%E1%BB%A2C H%C3%80NH TR%C3%8CNH XANH TH%E1%BB%8ANH V%C6%AF%E1%BB%A2NG C%E1%BB%A6A PH%C3%9AC KHANG CORPORATION
Rome Diamond Lotus – mẫu mới của quận 2 vào tương lai

Rome Diamond Lotus được biết tới là thành phầm trước tiên của quần thể Đông do Phúc Khang Corporation góp vốn đầu tư, tăng trưởng, lấy ý tưởng thiết lập từ đấu ấn kiến trúc vượt thời hạn Châu Âu mạn mẽ và sự hùng vĩ của Thành Rome – La Mã cổ đại. Dự án Bất Động Sản là kế tinh của sự việc hòa quyện cùng kiến trúc bạn dạng địa Đông Dương trên Sài Thành vào thời hạn thời điểm đầu thế kỷ XX. Với vị trí trung tâm quận 2 nhộn nhịp thì dự án Bất Động Sản Phúc Khang Corporation tiếp tục là một siêu phẩm thẩm mỹ vĩnh cửu cùng thời hạn; khi hoàn thiện tiếp tục là một mẫu sống sang trọng; tinh xảo giành cho những đối tượng người tiêu dùng thành đạt ưa yêu thích vùng khu đất Sài Thành cùng những kiến trúc châu Âu cổ kính, sang trọng; sang trọng và quý phái.

Rome Diamond Lotus tiếp tục đươc tạo ra với sách lược không giống nhau, tốt rộng. Đứng vị trí số 1 vào nguyên mẫu chung cư sang trọng xanh nên Phúc Khang tiếp tục sát cánh đồng hành cùng với nhiều thương hiệu uy tín, như: Coteccons, Dp Architects, Mai-Archi, Ul (Usa), Green Viet, Landmark…

1538415003 714 ROME DIAMOND LOTUS %E2%80%93 D%E1%BB%B0 %C3%81N TI%E1%BA%BEP N%E1%BB%90I CHI%E1%BA%BEN L%C6%AF%E1%BB%A2C H%C3%80NH TR%C3%8CNH XANH TH%E1%BB%8ANH V%C6%AF%E1%BB%A2NG C%E1%BB%A6A PH%C3%9AC KHANG CORPORATION
Thiết kế bên trong, thiết lập sang trọng của dự án Bất Động Sản sắp được đến tung ra trên quận 2

 Phúc Khang với tiềm năng tăng trưởng nhiều dự án Bất Động Sản theo Xu thế xanh tiên phong trên Việt Nam đồng thời mong ước xây cất nhiều dự án công trình quý phái đến quần thể Đông Sài Thành, đặc biệt quan trọng là quận 2 với tiêu chuẩn nâng lên unique dự án công trình; unique phục vụ của dự án Bất Động Sản. Đồng thời đó là sự việc yên tâm, đáng tin cậy và sự đáp ứng bình an đến quần chúng. Rome Diamond Lotus không phải là dự án Bất Động Sản trước tiên Phúc Khang Corp tăng trưởng một quy định mới đến thành phầm mà còn phải đặc biệt quan trọng chú ý vào thiết lập để giúp đỡ tạo thành một quần thể sống quý phái, không giống nhau đến quần chúng.

 Rome Diamond Lotus tiếp tục trở thành dự án Bất Động Sản tiên phong về yêu cầu đáng tin cậy tiên tiến và phát triển số 1 trái đất khi chủ đầu tư của dự án Phúc Khang liên minh sát cánh đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị chức năng số 1 trái đất về yêu cầu đáng tin cậy sẽ xuất hiện tới 100 năm tạo ra và tăng trưởng. Ghi nhận UL lúc này chỉ xuất hiện nay trên nhiều thành phầm nước ngoài nhập unique và của một số trong những nhiều thương hiệu phân khúc thị phần sang trọng vào nước. Rome Diamond Lotus upgrade unique dự án công trình; tôn trọng phong cảnh sống; ngày càng tăng unique cuộc sống, Cống hiến và làm việc cho quần chúng dân cư trên dự án Bất Động Sản nói riêng và Quận 2 nói cộng đồng.

Sở dĩ rất có thể thỏa mãn nhu cầu nhiều yêu cầu của UL đưa ra thì chủ đầu tư của dự án Phúc Khang Corp sẽ xuất hiện sự sẵn sàng chu đáo ngay từ thời khắc đầu triển khai dự án Bất Động Sản; thiết lập và xây lắp dự án Bất Động Sản. Yêu cầu xanh bền vững và kiên cố là một Xu thế tăng trưởng của trái đất lúc này và vào tương lai. Những dự án Bất Động Sản theo xu phía này rất nguy cấp và cần số lượng rộng lớn vào tương lai sở dĩ đáp ứng cuộc sống thường ngày đáng tin cậy, sống xanh  đến dân cư. Yêu cầu phòng cháy chữa cháy của UL được ứng dụng vào dự án công trình này tiếp tục tạo nên ngân sách của dự án Bất Động Sản tăng thêm tầm 5%. Tuy vậy bởi sự đáng tin cậy của dân cư nên chủ đầu tư của dự án này vẫn nhất định được áp dụng quy chuẩn này. UL tiếp tục trực tiếp tham gia từ khâu thiết lập; vận hành; cấp cho giấy ghi nhận của tòa nhà Rome Diamond Lotus theo như đúng yêu cầu Quốc tế về phòng cháy chữa cháy.

Rome Diamond Lotus vượt trội trên thị trường BĐS chung cư Q2  là dự án Bất Động Sản trước tiên của quần thể vực này xây cất theo nguyên mẫu chung cư sang trọng, xanh, kiến trúc Châu Âu. Toàn bộ chung cư của thành phầm theo phong thái phương Tây cùng lối kiến trúc Heritage đặc biệt quan trọng rộng khi được phối hợp hợp lý phong thái truyền thống sang trọng vào từng khu vực thiết kế bên trong chung cư và những tiện ích rất dị hoàn hảo và tuyệt vời nhất như một resort xanh mát.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh