Phú Yên sẽ có được resort sang trọng chuẩn 6 sao

Phú Yên sẽ có khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 6 sao

Dự Án BĐS trên vừa mới được Doanh nghiệp CP Đầu tư và kinh doanh thương mại nhà Việt An – Phú Yên đầu tư và được khởi công với việc tham gia của tương đối nhiều hướng dẫn tỉnh Phú Yên.

Đại diện thay mặt đầu tư cho hay dự án Bất Động Sản Resort sang trọng Bãi Nồm có khoảng trống gần 95ha, gồm 65ha khoảng trống mặt đất và 35ha khoảng trống mặt nước. Tiềm năng của dự án Bất Động Sản là đầu tư resort sang trọng và du ngoạn sinh thái xanh, khu sinh hoạt dân cư; kinh doanh thương mại phục vụ nghỉ ngơi, du ngoạn nhằm đáp ứng yêu cầu của hành khách tham quan, nghỉ ngơi. Mức độ 1 (chiếm khoảng tầm 1/4 lượng toàn dự án Bất Động Sản) được đầu tư trong khoảng hai năm, khởi đầu từ sau thời điểm khởi công dự án Bất Động Sản, với số vốn khoảng tầm 55 triệu USD.

Tại lễ khởi công, ông Trần Hữu Thế, Chủ toạ UBND tỉnh Phú Yên cho biết thêm, Bãi Nồm với khoảng không to lớn trải rộng hoàn hảo, bãi biển đẹp ngẫu nhiên, không gian trong sạch, là địa danh phù hợp để thi công và cách tân và phát triển các dự án Bất Động Sản du ngoạn nghỉ ngơi biển. “Việc đầu tư, triển khai xong đưa dự án Bất Động Sản thành lập và đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ mang đến quyền lợi lớn cho nhà đầu tư, góp sức cởi mở vào việc nâng lên lợi ích phục vụ du ngoạn của tỉnh”, ông Trần Hữu Thếbất nói thêm.

Chủ toạ UBND tỉnh Phú Yên đòi hỏi nhà đầu tư chú ý nguồn lực có sẵn để đầu tư dự án Bất Động Sản bảo đảm chất lượng cao, tiến trình như đã khẳng định; tuân hành đúng quy định của luật pháp về quy hướng, đất đai, đầu tư, thi công, đảm bảo an toàn không gian và các quy định của luật pháp có quan hệ.

Ông kiến nghị các công ty tư vấn, các nhà thầu tuân hành nghiêm nhặt các yêu cầu, quy chuẩn thi công; bảo đảm chất lượng cao, bình an dự án, bình an cần lao và dọn dẹp không gian; ko được để quy trình xây dựng thi công liên lụy đến cuộc sống, phát triển, sinh hoạt của quần chúng. # phòng phụ cận dự án Bất Động Sản.

Ông Thế cũng đòi hỏi các sở, ngành, địa phương, UBND thị xã Sông Cầu nối tiếp để tâm, tạo mọi điều kiện kèm theo thuận tiện cho nhà đầu tư để đẩy mạnh tiến trình xây dựng; đều đặn và liên tục theo dõi, đánh giá, kịp lúc trợ giúp nhà đầu tư giải quyết và xử lý những vướng mắc đột biến trong quy trình đầu tư dự án Bất Động Sản.

Phu Yen se co khu nghi duong cao cap chuan
Phú Yên sẽ có được resort sang trọng chuẩn 6 sao 7
1618297627 264 Phu Yen se co khu nghi duong cao cap chuan
Phú Yên sẽ có được resort sang trọng chuẩn 6 sao 8
1618297627 767 Phu Yen se co khu nghi duong cao cap chuan
Phú Yên sẽ có được resort sang trọng chuẩn 6 sao 9
1618297627 242 Phu Yen se co khu nghi duong cao cap chuan
Phú Yên sẽ có được resort sang trọng chuẩn 6 sao 10
1618297627 328 Phu Yen se co khu nghi duong cao cap chuan
Phú Yên sẽ có được resort sang trọng chuẩn 6 sao 11

Link bài gốc: https://reatimes.vn/phu-yen-se-co-khu-nghi-duong-cao-cap-chuan-6-sao-20201224000002483.html

Compare listings

So sánh