Phân khúc thị phần BĐS cao câp sé có những bước tiến vượt bậc

.Phân khúc BĐS cao câp sé có những bước tiến vượt bậc.
Phân khúc BĐS cao câp sé có những bước tiến vượt bậc.

Phân khúc thị phần BĐS sang trọng sẽ có được những bước tiến vượt bậc. Trong những report về triển vọng thị trường bất động sản 2015, những đơn vị chức năng tư vấn có uy tín như CBRE, Savills, Cushman Wakefield.. chung cư manhattan quận 1 đều sở hữu cộng đồng nhận định phân khúc thị trường bất động sản sang trọng sẽ có được những bước tiến vượt bậc trong thời hạn tới do thị hiếu ngày càng tăng trong khu nguồn cung cấp không hề nhiều.

1536542022 196 CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND Cho cuộc sống bừng sáng

Một vài số liệu thống kê trong năm 2014 của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh mang đến thấy, tuy vậy nguồn cung cấp chung cư ở phân khúc thị trường trung bình và dân gian vẫn áp đảo thị trường nhưng tỷ trọng hấp thụ ở phân khúc thị trường này chỉ ở mức 35% , chung cư manhattan novaland trong lúc đó, tỷ trọng này so với phân khúc thị trường sang trọng lên tới 60%.

Đáng xem xét nhất là nhiều dự án công trình triệu tập tại Quận 2 và Quận 7 khi chỉ tính riêng tại hai quận này, số lượng chung cư được giao dịch thanh toán trong năm 2014 chiếm tới 45% tổng số giao dịch thanh toán toàn thị trường.

Theo nhiều Chuyên Viên, người tiêu dùng triệu tập sự xem xét vào khu Đông, nhất là Quận 2 do trong thời hạn mới đây, khu vực này sẽ có những bước tiến đột phá trong việc tăng trưởng hạ tầng. Đó là, 4 km phần đường từ An Phú (Quận 2) đến nút giao Vành đai 2 (vận tốc thiết kế 80 km/h, 4 làn xe; rộng 26,5m) thuộc dự án công trình đường cao tốc TP. HCM – Long Thành –Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được đưa vào sử dụng ngày 10/1/2015. Việc này còn có ý nghĩa lớn đóng góp xử lý tình trạng quá tải tại khu vực vòng xoay Mỹ Thủy, giúp thời hạn dịch chuyển từ Khu khu đô thị PhoDongVillage đến Quận 1 thêm đơn giản hơn.

Đón đầu Xu thế này, trong những tháng thời điểm cuối năm 2014 và đầu 2015, có rất nhiều chủ đầu tư dự án sẽ “đi tắt đón đầu” khi tung ra thị trường những dự án công trình có tài năng đáp ứng nhu cầu tối đa thị hiếu của nhóm người tiêu dùng khó tính này.

Nổi bật như dự án công trình PhoDong Village sẽ được CTCP Xây dựng TP. Sài Gòn (SCC) trình làng tới người tiêu dùng vào tháng 11. Kết quả, trong 2 đợt mở bán của quy trình 1, tỷ trọng người tiêu dùng đặt mua tại dự án công trình này lên tới 80%.

Dự án công trình PhoDong Village với tổng mức đầu tư dự án 6.000 tỷ VNĐ, được xây dựng theo tiến trình mở rộng TP.HCM về phía Đông nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động.

Dự án công trình được xây dựng trên khu khu đất rộng 41 hecta, tọa lạc ngay ngã tư đường Đồng Văn Cống, phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM. Dự án công trình này dự kiến sẽ tiến hành chủ đầu tư dự án chuyển giao ngay trong năm 2015.

Chủ đầu tư dự án khá chú trọng đến thị trường sống tại dự án công trình này khi tỷ lệ xây dựng chỉ ở mức 24,09%, phần diện tích S còn sót lại được sử dụng làm trung tâm giải trí công viên cây xanh và nhiều tiện ích khác ví như hồ bơi, sân tennis, trường học quốc tế, khu sinh hoạt hiệp hội cộng đồng, trung tâm giải trí công viên cây xanh…Với hạ tầng như vậy, dự án công trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu được thị hiếu sinh sống tất cả tiện nghi mà vẫn yên bình giữa thiên nhiên trong lành.

Những chung cư tại dự án công trình này cũng rất được thiết kế một cách khoa học, hợp lý với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được những tiện nghi văn minh đủ để đáp ứng nhu cầu mọi thị hiếu của gia chủ. Những thiết kế cũng rất đa dạng chủng loại: Nhà và phố, Khu biệt thự Phố Vườn, Khu biệt thự Tuy vậy Lập, Khu biệt thự Đơn Lập, khu chung cư, trung tâm thương mại phức tạp Với giá bán bán từ 4,4 tỷ -7,6 tỷ VNĐ, dự án công trình manhattan quan 1 phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giảm đáng kể áp lực nặng nề tài chính mang đến những người tiêu dùng có ý định mua nhà tại đây.

Không chỉ có vậy, SCC cũng thể hiện là một doanh nghiệp sale bất động sản uy tín khi mới vừa mới được trao phần thưởng “Doanh Nghiệp Việt Nam Phát Triển Bền Vững 2014” và “Thương Hiệu Uy Tín 2014” do Ủy Ban Links Thương mại Toàn thị trường quốc tế – GlobalGTA (EU) phối hợp cùng Viện Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức triển khai đánh giá và trao tặng. Với những uy tín của tớ, người tiêu dùng mua nhà tại dự án công trình được SCC cam kết về mặt tiến độ cũng như unique xây dựng.

Xin cám ơn! Tag Keywords: Căn hộ chung cư Water Bay, Căn hộ chung cư Water Bay Novaland, dự án công trình Water Bay, dự án công trình Water bay quận 2, chung cư grand manhattan, dự án công trình grand manhattan, grand manhattan quận 1, dự án công trình novaland phan thiết, , Căn hộ chung cư Novaland quận 1, Dự án công trình Novaland quận 1, Căn hộ chung cư Grand Manhattan, Dự án công trình Grand Manhattan, Phân khúc thị phần BĐS sang trọng sẽ có được những bước tiến vượt bậc.

5/5 - (3 bình chọn)

Compare listings

So sánh