Novaland của ai? – Những điều cần biết về tập đoàn Novaland

Kế hoạch kinh doanh của tập đoàn Novaland

Novaland từ lâu đã là một tập đoàn lớn về xây dựng và đầu bất động sản uy tín nhất nước ta và được nhiều người biết đến. Sau gần 30 năm hoạt động trên thị trường, tập đoàn Novaland ngày càng khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình đồng thời được nhiều gia đình chọn mặt gửi vàng để có cho mình một nơi an cư lạc nghiệp. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu xem Novaland của ai? kinh doanh những gì? có đáng tin cậy không? Hãy cùng diaocso.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Kế hoạch kinh doanh của tập đoàn Novaland
Kế hoạch kinh doanh của tập đoàn Novaland

Lịch sử tập đoàn Novaland

Được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn), tập đoàn Novaland hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cơ cấu và sáp nhập các công ty thành 2 tập đoàn: ANOVA CORP hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, trang trại, thú y và kinh doanh vắc xin; và Tập đoàn NOVALAND hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện nay, Tập đoàn Novaland là một trong những tập đoàn uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản của Việt Nam và là tập đoàn lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán chỉ đứng sau Vingroup, với tổng vốn điều lệ là 9.695 tỷ đồng (tính đến tháng 12 năm 2019).

Chú ý: Dự án Aqua City hot nhất năm 2021

Tập đoàn Novaland của ai?

Tập đoàn Novaland được tạo nên bởi ông Bùi Thành Nhơn, người tạo dựng tập đoàn từ những bước đi đầu tiên trong ngành thú y. Ông sinh năm 1958 hiện tại đang nắm giữ gần 30% cổ phần của tập đoàn Nova và là tỉ phú giàu có thứ 3 tại Việt Nam. 

Novaland-tiet-lo-ke-hoach-kinh-doanh-nam-2021-2
Tầm nhìn chiến lược lâu dài của Novaland

Novaland đầu tư những loại bất động sản và phân khúc thị trường nào?

Hiện nay, tập đoàn Novaland đang nắm giữ trong tay gần 40 dự án bất động sản lớn nhỏ trên cả nước, với đủ mọi quy mô và phân khúc, phù hợp với tương đối nhiều đối tượng khách hàng từ thu nhập trung bình đến cao. nên khách hàng mua lẫn nhà đầu tư đều có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và sinh lời nhất. 

Bất động sản Novaland được chia làm 2 loại: Bất động sản nhà ởbất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp với khách hàng có thu nhập cao hơn, có mặt tại các dự án như NovaWorld Phan Thiết, Azerai Cần thơ, NovaWorld Hồ Tràm,…

Bất động sản nhà ở phủ sóng ở các dự án như Aqua City Biên Hòa, The Grand Manhattan, Victory Village, Sunrise River,… có giá thành phù hợp với nhiều người dân có thu nhập trung bình cao.

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Ban lãnh đạo tập đoàn Novaland mong muốn biến Novaland trở thành tập đoàn kinh tế dẫn đầu Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng các địa điểm du lịch và cơ sở hạ tầng giao thông.

khach-hang-di-trai-nghiem-thuc-te-du-an-aqua-city-novaland-1
Các dự án của Novaland phát triển mạnh

Sứ mệnh: Novaland được hình thành để xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết bị cộng đồng chất lượng cao, kiến tạo các địa điểm du lịch tuyệt vời, đẳng cấp nhất và tạo nên sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Đội ngũ nhân sự của Novaland hướng đến sự hiệu quả, trung thực và tác phong làm việc chuyên nghiệp là những tác nhân quan trọng nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa tạo nên sự thành công.

Sự hồi sinh sau cơn khủng hoảng

Giữa đại dịch COVID-19 hoành hành, Novaland vẫn là một trong những ông lớn báo lãi trong năm 2020. Dù thị trường có bị trũng giai đoạn đầu năm, Novaland vẫn giao dịch với khối lượng lớn và và ghi nhận lãi vào cuối năm, như một sự hồi sinh sau bão.

Tại sao nên mua nhà tại Novaland?

Với một tập đoàn có lịch sử lâu đời như Novaland thì khách hàng sẽ yên tâm vì mọi sản phẩm của chủ đầu tư Novaland đều được đảm bảo uy tín về giá trị và chất lượng. Các dự án của Novaland đều nằm trong các vị trí đắc địa, có khả năng sinh lời tốt và được các chuyên gia đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, kiến trúc.

Ngoài ra các chính sách bán hàng của tập đoàn Novaland đưa ra rất nhiều ưu đãi và chiết khấu cao tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng, khiến cho nhiều người quay lại mua trong những lần tiếp theo.

Novaland-tiet-lo-ke-hoach-kinh-doanh-nam-2021-5
Số vốn đầu tư các dự án của Novaland

Nên chọn đơn vị môi giới nào để mua bất động sản?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị mua bán lớn và nổi tiếng trên thị trường về lĩnh vực bất động sản mà khách hàng có thể chọn lựa để mua. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thông tin công ty Novaland hoặc các tin tức về bất động sản thì hãy tham khảo diaocso.vn.

Chúng tôi tự tin là một đơn vị uy tín và cập nhật nhanh nhất trên thị trường, sẽ mang lại cho khách hàng nhiều thông tin cần thiết và quan trọng nhất về các dự án hot nhất hiện nay giúp cho nhiều người tìm được một kênh đầu tư với mức sinh lời cao và tìm được một nơi an cư lạc nghiệp an lành và hiện đại nhất cả nước.

News Writer

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm