Nội thất bên trong căn hộ 65m2 Dự Án BĐS HausNima Ezland Lò Lu Quận9

didesign thiet ke noi that can ho HausNima 65m2 phong cach scandinavi 1 phong khach noithatcanhochungcu
Tin tức về Dự Án BĐS chung cư HausNima Quận 9

Địa điểm: Q.9, Tp. Hồ Chí Minh
Tổng diện tich: 280.000 m2
Tổng số căn hộ: Hơn 1.000 căn hộ chung cư
Không gian xanh: Khoảng tầm 50% không gian Dự Án BĐS
Loại căn hộ: 1PN, 1+1PN, 2PN, 3PN, Căn hộ thương mại

Thiết kế bề ngoài nội thất bên trong chung cư HausNima 65m2 Q.9

Sắc màu chủ yếu của nội thất chung cư HausNima 65m2 Q.9 là white color nhẹ dịu, màu xám thời gian tồn tại và cái đầm ấm của vân gỗ nhẹ. Sự phối hợp sắc màu có chủ ý sẽ tăng nét lịch sự cho nhà ở.

Design nội thất bên trong phòng tiếp khách chung cư HausNima 65m2 Q9

Phòng tiếp khách với nội thất bên trong dễ dàng, khoảng không được nhấn nhá bằng mảng tường xám điển hình. Nét Scandinavi nói lên ở mẫu mã và sắc màu đồ nội thất bên trong.

Nội thất căn hộ chung cư HausNima 65m2 Quận 9
Nội thất căn hộ chung cư HausNima 65m2 Quận 9

White color phong sử dụng phương pháp này nên làm sơn mờ chứ không hề trắng bóng, màu vân gỗ nên lựa chọn vân tương tự gỗ thật hơn và giả cổ sẽ khiến đậm nét hơn đẳng cấp Scandinavi.

Nội thất căn hộ chung cư HausNima 65m2 Quận 9

Sắc màu chủ yếu của nhà ở là white color nhẹ dịu, màu xám thời gian tồn tại và cái đầm ấm của vân gỗ nhẹ. Sự phối hợp sắc màu có chủ ý sẽ tăng nét lịch sự cho nhà ở.

Design nội thất bên trong phòng bếp nhà chung cư HausNima 65m2 Q.9
Nội thất căn hộ chung cư HausNima 65m2 Quận 9
Design nội thất bên trong phòng ngủ chung cư HausNima Q9 65m2

Phòng master chỉ tầm 11m2 nên với cách nâng sàn phòng nghỉ giúp tận dụng tối đa khoảng không mạnh hơn, lưu giữ đồ dùng dưới những hộc kéo sẽ giúp đỡ tiết kiệm ngân sách không gian căn phòng. Ba màu chủ yếu vẫn được dùng triệt để tránh làm nhà ở quá rối màu.

didesign-thiet-ke-noi-that-can-ho-HausNima-65m2-phong-cach-scandinavi-5-phong-ngu-noithatcanhochungcu

Một điểm nổi bật nhẹ bằng loại giấy ốp tường tường hình tiết lạ và vài đèn điện thả nhẹ trên đầu nằm sẽ khiến căn phòng thêm xinh xẻo hơn. Đi cùng theo với những màu chủ yếu đó thì rèm cửa, chăn grap cũng nên lựa chọn cho thích hợp như design ở đây.

Nội thất căn hộ chung cư HausNima 65m2 Quận 9
Nội thất căn hộ chung cư HausNima 65m2 Quận 9

Theo đẳng cấp chung của nhà ở, phòng nghỉ nhỏ cho khách cũng rất được design connect với những khoảng không còn sót lại. Căn phòng khá nhỏ nên màu xám sơn tường cũng nên lựa chọn màu nhạt hơn sẽ đỡ tối phòng. Hệ tủ tivi dễ dàng gắn liền tủ áo giúp gọn hơn khoảng không và thuận tiện dùng.

Điều xem xét là vì không gian phòng nhỏ và phòng cho khách nên bạn bạn không nên làm quá nhiều màu, quá nhiều đồ vật sẽ giúp đỡ thông thoáng đãng hơn căn phòng.

Nội thất căn hộ chung cư HausNima 65m2 Quận 9

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.y.

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh