Những Ông lớn Góp Cộng đồng Tạo Nên Sứt Hút Mang lại The Metropole Thủ Thiêm

Những Ông Chủ Lớn Góp Chung Tạo Nên Sứt Hút Cho The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án công trình Metropole Thủ Thiêm có quy mô 8ha nằm tại khu khu đất 1.16 và 1.17 trong khu Thủ Thiêm. Được ông lớn Sonkim Land phối hợp với chủ đầu tư dự án Quốc Lộc Phát bắt tay triển khai từ thời điểm cuối năm 2017. Khu khu đô thị mới Thủ Thiêm là một dự án công trình tăng trưởng mới tại bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Khu khu đô thị này đối lập với Quận 1 qua sông TP.Sài Gòn.

Với diện tích S 730 hecta, nơi đây được xem như có vai trò so với thành phố Hồ Chí Minh như Manhattan của New York, Hoa Kỳ hoặc Phố Đông của Cộng Hòa nhân dân Trung Hoa. Ủy ban nhân dân thành phố sẽ phế duyệt quy hoạch 1/2000 ngày 27/12/2005, thông qua đó đây sẽ là trung tâm mới của thành phố với trung tâm thương mại, tài chính gồm những tòa nhà cao 10-40 tầng và một vài khu 32 tầng.Những Ông Chủ Lớn Góp Chung Tạo Nên Sứt Hút Cho The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng tại khu khu đô thị mới Thủ Thiêm

Hơn nửa diện tích S của khu khu đô thị sẽ tiến hành dành đến cây xanh và giao thông vận tải. Với quy hoạch đó, đây sẽ là khu khu đô thị sinh vật cảnh đậm màu Nam Sở với khối hệ thống kênh rạch, ao hồ được nạo vét và không thay đổi. Đóng góp trong số đó không thẻ không nhắc tới dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm.

SonKim Land là đơn vị chức năng tăng trưởng tư dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm

The Metro Thủ Thiêm là dự án công trình tiên tiến nhất của Chủ đầu tư dự án SonKim Land tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2. SonKim land là ông trùm bất động sản lừng danh trong nước và quốc tế ở nhiều linhc vực không giống nhau như: những nhà ở, văn phòng, nhà hàng quán ăn khách sạn,… Công ty này cũng sẽ từng được vinh danh với 2 dự án công trình nhà ở sang trọng là Gateway Thảo Điền và The Nassim Thảo Điền.

Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm sắp được SonKim Land sẽ được mở bán trong tháng 5/2018 với tên không chính thức là The Metropole Sonkim Land Thủ Thiêm. Đó là dòng nhà ở hạng sang phong cách 5 sao dành riêng đến giới quý khách sang trọng.1535007324 578 Những Ông Chủ Lớn Góp Chung Tạo Nên Sứt Hút Cho The Metropole Thủ Thiêm

SonKim Land là đơn vị chức năng tăng trưởng tư dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm

Bằng việc hợp tác và liên kết kinh doanh với những đối tác chiến lược là những tập đoàn lớn số 1 trong nhiều nghành không giống nhau như Hongkong Land, Hamon Developments, Bankinvest, Sonkim Land hướng tới mục tiệu trở thành nhà đầu tư dự án và nhà tăng trưởng số 1 trong những nghành bất động sản, nhà ở, văn phòng khách sạn, nhà hàng quán ăn, khối hệ thống nhỏ lẻ tại thị trường trong nước và quốc tế.

Quốc Lộc Phát hợp tác cùng SonKim Land tại dự án công trình Metropole Thủ Thiêm

Sau thời điểm đạt được thỏa thuận hợp tác giữa những bên, ngày 05/006/2018 Công ty CP Bất động sản SonKim Land, Công ty CP Quốc Lộc Phát và Ngân hàng nhà nước thương mại CP Nước ngoài thương Việt Nam sẽ kí kết thỏa thuận hợp tác cùng hợp tác chiên lược. Từ đó, chính thức khởi động dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm.

Với việc góp mặt của 3 ông lớn, The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến lựa chọn mới đầy lí tưởng của người dân thành phố Hồ Chí Minh, nhất là so với những tình nhân thích lối sống khu đô thị đầy thú vị như ở New York, London hay Sydney. Quốc Lộc Phát cũng đến biết ngoài chú trọng yếu tố về cảnh vật, Công ty cũng tiếp tục thiết kế theo phía tăng trưởng vững chắc và kiên cố và tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.1535007326 422 Những Ông Chủ Lớn Góp Chung Tạo Nên Sứt Hút Cho The Metropole Thủ Thiêm

Lễ khí phối hợp tác SonKim Land, Quốc Lộc Phát, Vietcombank

Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi đấy là tiềm năng ưu tiên số 1 đới với dự án công trình và quyết tâm đạt được trong quy trình triển khai dự án công trình. Được nghe biết là chủ đầu tư dự án của dự án công trình có năng lượng tài chính vững mạnh cũng như đã có được nguồn vốn đầu tư dự án từ những cổ đông quốc tế, Quốc Lộc Phát hứa hẹn sẽ hoàn thiện dự án công trình đúng tiến độ và đảm bảo quality.

Quốc Lộc Phát sẽ được Cơ quan cơ quan ban ngành phê duyệt tất cả những thủ tục pháp lý và đồng ý chấp thuận đến giao khu đất, đầu tư dự án vào dự án công trình và sẽ hoàn thiện nhiệm vụ tài chính so với những lô khu đất trong dự án công trình.

The Metropole được bão lãnh bởi Ngân hàng nhà nước Vietcombank

Vietcombank là Ngân hàng nhà nước thương mại CP Nước ngoài thương Việt Nam, hiện có khoảng gần 14.000 cán bộ nhân viên cấp dưới, hơn 400 Trụ sở/Phòng Thanh toán giao dịch/Văn phòng thay mặt/Đơn vị chức năng thành viên trong và ngoài nước, trong đó có một Hội sở chính tại TP Hà Nội, 1 Trụ sở Sở Giao Dịch, 1 Trung tâm Đào tạo và huấn luyện, 89 Trụ sở và hơn 350 phòng thanh toán giao dịch trên đất nước.1535007328 416 Những Ông Chủ Lớn Góp Chung Tạo Nên Sứt Hút Cho The Metropole Thủ Thiêm

Ngân hàng nhà nước Vietcombank có hiệu suất cao sale tốt nhất

Vietcombank hiện là ngân hàng nhà nước có quality tài sản và hiệu suất cao kinh danh tốt nhất trên thị trường. Trong thời hạn qua, ngân hàng nhà nước sẽ triển khai nhiều dự án công trình quy đổi để tăng trưởng vững chắc và kiên cố theo chuẩn mực quốc tế. Trong có có hoạt đọng bảo lãnh đến những dự án công trình bất động sản.Tuy nhiên, không bảo dự án công trình nào cũng khá được VCB chọn làm ngân hành bảo lãnh mà chỉ có những dự án công trình đủ uy tín, có năng lực tạo ra nhiều giá bán trị tăng lên trong tương lai mới được VCB chọn. Do vậy, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đầu tư dự án vào dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm.

NHỮNG ÔNG CHỦ LỚN GÓP CHUNG TẠO NÊN SỨT HÚT CHO THE METROPOLE THỦ THIÊM

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh