Ngôi nhà xuất hiện thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông

Ngoi nha co thac nuoc tuyet dep giua doi thong

Không những link những bậc địa hình, thác nước vào trong nhà tạo ra điểm nổi trội chính và thêm phần giải nhiệt mang lại dự án công trình xây dựng.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 1

Căn biệt thự nghỉ ngơi đẳng cấp trên mảnh khu đất nền 1.000 mét vuông sinh sống Tam Đảo là tổ ấm của một tuy nhiên vợ ông xã cùng hai con nhỏ, thường xuyên đón ông bà tới thăm. Họ mong ước một khu vực “mở”, nhiều link với tự nhiên và trong những thành viên. Không những thế, vìandnbsp;dự án công trình xây dựng nhìn xuống đồi cỏ và hố cát, xung xung quanh lại xuất hiệnandnbsp;rừng thông, mái ấm gia đình không thích tác động nhiều tới cảnh sắc sở dĩ tận thưởng trọn tự nhiên và nhiệt độ.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 2

Nhằmandnbsp;vừa lòng thị hiếu những yêu cầu trên, những kỹ sư kiến trúc thể hiện cấu trúc băng ngangandnbsp;gồm khối nhà một tầng và khối nhà hai tầng đặt vuông góc, đan vào nhau. Bố cục tổng quan tổng quan những khối nhà trợ giúp toàn cảnh dự án công trình xây dựng đều thông thoáng, không trở nên nắng gắt vào buổi chiều mà vẫn đón được bình minh buổi sớm.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 3

Điểm vượt trội chính của dự án công trình xây dựng là thác nước rộng lớn đổ từ mái khối nhà một tầng xuống hồ bơi lội kích thước 4 x 12 m.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 4

Không những tạo ra cảnh sắc, thác nước còn link những bậc địa hình và thêm phần làm mát nhà. Nó yên cầu mạng lưới khối hệ thống tuần hoàn với hồ bơi lội, bơm áp lực đè nén đè nén cao và được trấn áp và điều tiết hoạt động và sinh hoạt và sinh hoạt tùy từng ý muốn gia chủ. Giáp hồ bơi lội xuất hiện sàn gỗ đặt ghế ở và lối đi dẫn lên quần thể vực bàn ăn ngoài trời sinh sống mái khối nhà tầng một.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 5

Phòng tiếp khách thông với phòng phòng nhà bếp, ở dọc theo hồ bơi lội. Thiết kế bên trong đơn giản và giản dị và giản dị với màu xám, trắng, nâu gỗ tạo ra vẻ tiến bộ và thoáng đãng. Sàn màu bê tôngandnbsp;trải qua từ vào trong nhà ra sânandnbsp;làm mờ ranh giớiandnbsp;giữa mặt vào và phía bên phía ngoài.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 6

Quần thể vực sinh hoạt hiệp hội xuất hiện diện tích S quy hoạnh rộng lớn, phối phù hợp với mứcandnbsp;thông tầng tạo ra thành “trái tim” của ngôi nhà, link toàn vùng xung xung quanh.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 7

Bốn phòng ngủ ởandnbsp;sinh sống hai tầng nhà đều được tận thưởng trọn khung cảnh tự nhiên.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 8

Vào chiều tối, màu sáng của thật nhiều băng ngang phối phù hợp với màu gỗ của nột thất và ánh đèn vàngandnbsp;tạo raandnbsp;chiều sâu về khu vực.

Ngôi nhà có thác nước tuyệt đẹp giữa đồi thông - ảnh 9

Xuất hiện phần đế và bậc lên căn biệt thự nghỉ ngơi cao cấpandnbsp;làm từ đá tự nhiên, nhà vượt trội mà vẫn hòa thích hợp vớiandnbsp;tông màu nền nền đậm của vùng đồi núi rậm.

Theo VnExpress

Compare listings

So sánh