Nên đầu tư dự án The Coastal Hill Quy Nhơn vào thời điểm nào?

Nên đầu tư dự án The Coastal Hill Quy Nhơn vào thời điểm nào?

Dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn được xây dựng với mục đích là đáp ứng các nhu cầu của các khách du lịch ở trong nước và quốc tế tới vùng đất biển Quy  Nhơn có đầy gió và nắng này. Không những thế, đây còn là dự án mang khả năng sinh lời lớn, an toàn và ổn định với lợi nhuận là 10%/năm.

Thời điểm nào phù hợp để đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn?

Nếu là 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp và thông minh, bạn đang quan tâm tới dự án The Coastal Hill Quy Nhơn, kênh đầu tư sinh lời cao và ổn định hơn hẳn so với những kênh đầu tư khác như là gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán hay vàng. Vậy thời điểm nào phù hợp nên đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill Quy Nhơn?

nen dau tu du an the coastal hill quy nhon vao thoi diem nao

Thời điểm đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn?

Hiện, dự án căn hộ khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn đang được chủ đầu tư tập đoàn FLC Group mở bán căn hộ. Đối với tiến độ xây dựng thì dự án này đang được hoàn thiện về san lấp mặt bằng, tiếp tục triển khai ở phần móng và gấp rút hoàn thành để có thể hoạt động trong tháng 6/2018.

Thời gian tới thì chủ đầu tư tập đoàn FLC Group bắt đầu rục rịch tăng giá các căn hộ. Vì vậy, nếu xem xét tới thời điểm thích hợp để đầu tư dự án The Coastal Hill Quy Nhơn là thời điểm hiện tại. Nếu bạn là nhà đầu tư thì bạn sẽ có tầm nhìn xa, đánh giá được tiềm năng về phát triển của dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Không 1 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nào lại không tăng giá theo thời gian cho đến thời điểm hiện tại. Do đó, khi mua từ lúc này với mức giá bán căn họ vẫn còn đang thấp, chủ đầu tư FLC Group cũng có chính sách bán ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn không quyết định nhanh chóng thì chắc chắn thời gian mà The Coastal Hill Quy Nhơn hoàn thiện tới đâu giá tăng theo tới đó. Hơn nữa với dự án hấp dẫn như căn hộ khách sạn The Coastal Hill Quy Nhơn thì không còn căn hộ nghỉ dưỡng nào để bạn đầu tư ở trong thời gian tới.

Tiềm năng đầu tư của The Coastal Hill Quy Nhơn

1521008789 680 nen dau tu du an the coastal hill quy nhon vao thoi diem nao

Tiềm năng đầu tư của The Coastal Hill Quy Nhơn

Năm 2017 thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã hướng về Quy Nhơn, nơi đang hấp dẫn được nhiều ông lớn đầu tư như là FLC Group, Bim Group, Vingroup … với số tiền tới 100 tỷ USD. Đó là cơ hội giúp cho Quy Nhơn phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như kỹ thuật. Điều này đồng nghĩa với việc đó là cơ hội tốt cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn ngày càng được phát triển, hấp dẫn khách du lịch hơn.

Hiện dự án The Coastal Hill Quy Nhơn là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại thành phố biển Quy Nhơn. Trong khi đó thì lượng khách du lịch tới đây ngày càng tăng cao. Do đó, đây chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất ở trong năm 2017. Dự kiến tới năm 2020 thì tỉnh Bình Định sẽ đón tới 5,5 triệu lượt khách và thu về khoảng 10.000 tỷ đồng từ lĩnh vực du lịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh