Năm 2021, Khang Điền sẽ hoàn tất thủ tục cấp sổ hồng cho nhiều dự án

23 Tháng Tư, 2021
Grand Marina Saigon Mới Nhất

Sau 20 năm hình thành phát triển, Khang Điền – chủ đầu tư dự án Verosa Park đã gây dựng được một nền móng vững chắc bằng những giá trị thiết thực mang đến cho khách hàng.

Verosa Park sẽ hoàn tất bàn giao nhà và thủ tục cấp sổ hồng trong năm 2021

Các sản phẩm nhà ở của Khang Điền luôn có pháp lý minh bạch, đảm bảo đúng cam kết, đúng tiến độ, đúng chất lượng, song song đó là dịch vụ tận tâm, cộng đồng văn minh và môi trường chuẩn “xanh”.

Minh chứng là những dự án do chủ đầu tư Khang Điền phát triển trước đây như: The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega, … đều có sổ đỏ toàn khu trước khi mở bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao đến từng khách hàng.

Theo kế hoạch năm 2021, Khang Điền cho biết cũng sẽ hoàn tất bàn giao nhà và thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân tại chung cư Jamila, chung cư Safira, chung cư Lovera Vista và khu nhà phố – biệt thự Verosa Park.

Trong đó, khu nhà phố – biệt thự Verosa Park đã bắt đầu bàn giao từ tháng 05/2020, chào đón những cư dân đầu tiên bằng vẻ đẹp lộng lẫy, chất lượng chuẩn 5 sao với hạ tầng, cảnh quan, tiện ích đã hoàn thiện.

Những sản phẩm nhà phố, biệt thự tại Verosa Park được chăm chút tỉ mỉ ở từng chi tiết với những vật liệu tinh tuyển, có kết cấu bền vững. Đây là không gian sống xứng tầm cho những chủ nhân thành đạt, đẳng cấp.

Khang Điền mở bán 10 căn biệt thự đẹp cuối cùng tại Verosa Park

Vị trí dự án Verosa Park tại Thành phố Thủ Đức

Verosa Park gồm 296 căn nhà phố liên kế và biệt thự đã xây dựng, được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp. Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đang mở bán 10 căn cuối cùng, đi kèm với những chính sách ưu đãi cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Cụ thể:

  • Khách hàng chỉ cần thanh 30% giá trị hợp đồng là có thể dọn vào ở ngay. Phần còn lại khách hàng có thể sử dụng chương trình hỗ trợ của Chủ đầu tư để vay ngân hàng với lãi suất 0% và được ân hạn nợ gốc trong suốt 12 tháng.
  • Khách hàng thanh toán sớm hơn so với tiến độ quy định sẽ được chiết khấu 18%/năm đối với số tiền thanh toán vượt tiến độ, tính trên số ngày thanh toán trước hạn. Mức chiết khấu này đang cao gấp 6 lần nếu so với lãi suất tiền gửi.
  • Khách hàng được Miễn phí quản lý đến 31/12/2022 giúp những chủ nhân của Verosa Park an tâm khi nhận nhà, bắt đầu một cuộc sống an cư lý tưởng cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp.
  • Chủ đầu tư dành tặng Voucher nghỉ dưỡng tại JW Marriot Phú Quốc trị giá 100 triệu đồng (*) cho chủ nhân của những căn biệt thự đẹp cuối cùng tại Verosa Park.
Chia sẻ:
Nhà Phố Ven Sông TPS 52 Nguyễn Xiển
TPS Land
52 Nguyễn Xiển, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP. Thủ Đức
8,2 tỷ/căn

Liên hệ với chúng tôi

Compare listings

So sánh