MobiFone hợp tác chiến lược với truyền hình cáp Saigontourist

MobiFone hop tac chien luoc voi truyen hinh cap Saigontourist

Theo thỏa thuận, SCTV và MobiFone sẽ hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động như viễn thông, quảng cáo, truyền hình, công nghệ thông tin, nội dung số… nhằm tận dụng các thế mạnh của hai doanh nghiệp để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng.
Trong lĩnh vực viễn thông, hai bên sẽ ưu tiên sử dụng hạ tầng truyền dẫn liên tỉnh, nội tỉnh của nhau nhằm tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và nâng cao tiềm lực Kinh doanh của mỗi bên. Ưu tiên hợp tác đầu tư xây dựng hạ tầng truyền dẫn, cáp quang Hà Nội – TP.HCM.  

Đại diện của SCTV và MobiFone tại lễ ký kết. Ảnh: MobiFone cung cấp.  

Trong lĩnh vực truyền hình, quảng cáo, SCTV và MobiFone sẽ hợp tác thiết kế các gói sản phẩm tích hợp giữa các dịch vụ viễn thông di động, dịch vụ băng rộng cố định, truyền hình cáp, internet cáp quang… Hai bên cũng hỗ trợ, triển khai quảng cáo bán chéo sản phẩm, dịch vụ trên các kênh mà MobiFone và SCTV sở hữu.
MobiFone cũng sẽ đồng hành với quá trình chuyển đổi số của SCTV, trang bị và hỗ trợ SCTV vận hành các giải pháp công nghệ như giải pháp văn phòng điện tử eOffice, MobiCA – dịch vụ chứng thực chữ ký số, dịch vụ họp trực tuyến MobiMeeting, dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh 3C…
MobiFone đang từng bước thương mại hoá dịch vụ 5G, các khách hàng MobiFone và SCTV sẽ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ và nội dung tiên tiến nhất trên điện thoại di động.
 “Việc bắt tay giữa các doanh nghiệp viễn thông – công nghệ thông tin và truyền hình là xu thế chung của thời đại. Việc hợp tác chiến lược này nhằm cung cấp nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng của cả hai bên và nâng cao vị thế của cả hai doanh nghiệp,” tổng giám đốc MobiFone Tô Mạnh Cường phát biểu tại buổi lễ ký kết hôm qua 11.12.
Đọc thêm>>> MobiFone và FPT liên minh thúc đẩy chuyển đổi số MobiFone thử nghiệm thành công mạng 5G Thiên Long hợp tác chuyển đổi số với FPT  Doanh nghiệp xoay xở để thích ứng với thực tế mới

Compare listings

So sánh