MANHATTAN NOVALAND CÔ GIANG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN 1

  MANHATTAN NOVALAND CÔ GIANG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN 1

Grand Manhattan – nổi lên là một dự án công trình siêu sang từ khi có thông tin tung ra thị trường sẽ trở thành một thành phầm hot, là nơi giúp nơi nhấn mạnh phong cách của giới thượng lưu.

 Manhattan là một địa danh nổi tiếng của New York, là nơi tinh hoa quy tụ đồng thời cũng là một hình tượng vững mạnh của nước Mỹ và trung tâm tài chính, tài chính của toàn thế giới.

Dự án công trình Saigon The Grand Manhattan sẽ được tập đoàn lớn Novaland triển khai xây dựng, tăng trưởng ngay tại khu vực khu phố cổ của thành phố Thành Phố Sài Gòn đông đúc, sầm uất tại vị trí số 100 Cô Giang – phường Cô Giang – Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh.MANHATTAN NOVALAND CÔ GIANG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN 1

Mô phỏng dự án công trình Saigon The Grand Manhattan

Rất có thể thấy được rằng, đó là vị trí còn sót lại nổi bật của quỹ khu đất vàng quận 1 đang ngày càng khan hiếm. Đây đó là một quyết định sau cuối mang đến nhà đầu tư, những nhà đầu tư dự án tại trung tâm quận 1. Khi chuyển giao mang đến nhà đầu tư thì mỗi nhà ở được thiết kế, chuyển giao theo như đúng tiêu chuẩn 5 sao giúp tối đa hóa tầm nhìn cũng như giúp người dân thả mình cùng không khí sống sầm uất, hoa lệ của khu vực trung tâm thành phố.

 Dự án công trình với khối hệ thống tiện ích phục vụ tiến bộ đạt tiêu chuẩn 5 sao; quy mô đầu tư dự án tiên phong hàng đầu chưa từng có trước giờ sẽ tạo ra một thương hiệu đặc trưng của chủ đầu tư dự án Novaland. Đảm bảo luôn luôn có những dấu ấn quan trọng của chính mình và đem lại những điều tuyệt vời nhất.

Dự án công trình The Grand Manhattan dễ dàng và đơn giản tiếp cận với khối hệ thống tiện ích Thương mại dịch vụ trong vòng nửa đường kính 2 km như: Chợ Bến Thành; Khách sạn Quốc tế New World; Khu phố quốc bộ Nguyển Huệ và Bùi Viện; Khu vui chơi giải trí công viên 23/9 rộng 10 héc ta;…1537357714 988 MANHATTAN NOVALAND CÔ GIANG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN 1

Vị trí tọa lạc đắt giá tiên phong hàng đầu của Saigon The Grand Manhattan

 Dự án công trình có quy mô xây dựng gồm 2 tòa tháp có độ cao 38 tầng; khối đế 5 tầng và 4 tầng hầm dưới đất. Tỷ lệ nhà ở/ sàn rất thoáng và chỉ có 7 căn/ sàn tại tháp 1 và 14 căn/ sàn của tháp 2.

  The Grand Manhattan cung ứng mang đến nhà đầu tư phong phú và đa dạng mô hình thành phầm gồm nhà ở đẳng cấp; nhà ở thương mại và phục vụ trong đó có loại căn 02 phòng ngủ với diện tích S từ 66m2 – 72m2; nhà ở 03 phòng ngủ có diện tích S từ 88m2 – 96m2. Với mức giá bán bán dự kiến vào lúc 12 tỷ việt nam đồng/căn (Có VAT).

The Grand Manhattan Quận 1 – Biểu Tượng Mới Của Thành Phố Sài Gòn Trong Tương Lai

Khi hoàn thành xong trong quý II.2021 thì dự án công trình The Grand Manhattan sẽ không chỉ là là một nơi an cư lý tưởng tại trung tâm quận 1 mà còn là một nơi triệu tập người dân thành công xuất sắc, phong cách nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án công trình được định hình cao và là một thành phầm mang phong cách 5 sao thực sự với khối hệ thống tiện ích tiến bộ, quy mô lớn chưa từng có từ trước tới nay tại quận 1.1537357714 591 MANHATTAN NOVALAND CÔ GIANG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN 1

The Grand Manhattan Quận 1 – Biểu Tượng M

Chủ đầu tư dự án tập đoàn lớn Novaland sẽ dành tâm huyết cũng như trí lực của tớ sẽ giúp đỡ tạo ra một dự án công trình phong cách. The Grand Manhattan sẽ mang dấu tích khó phai trong tim những nhà đầu tư dự án và người dân trong tương lai khi quyết định an cư, đầu tư dự án tại đây. 

Trong lần mở bán thứ nhất, dự án công trình Saigon Manhattan dự kiến trình làng tới nhà đầu tư 2 tháp SGM3 và SGM1 với thiết kế có tỷ lệ nhà ở/ sàn tại tòa tháp 01 là 07 căn/sàn và tháp 02 là 14 căn/sàn. Nhiều nhà ở với thiết kế chỉ 2 – 3 phòng ngủ, thông thoáng, hoàn thiện với đồ thiết kế bên trong đẳng cấp tới từ những thương hiệu nổi tiếng và theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Saigon Manhattan được dự kiến chuyển giao nhà hoàn thiện mang đến nhà đầu tư vào tháng 04/2021 với giá bán bán đợt thứ nhất xấp xỉ từ 140-150 triệu đồng/mét vuông (gồm VAT). Cùng với đó là lịch thanh toán nhẹ nhàng, linh hoạt với chỉ 15% đợt thứ nhất mang đến nhà đầu tư, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể quyết định lịch thanh toán 1%/tháng.

Ngay tại trung tâm quận 1, quý nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu, quyết định mang đến mình nhà ở tại dự án công trình Alpha City để an cư, sinh lời. Một thành phầm được thị trường định hình cao tại khu vực đắt đỏ này.

  MANHATTAN NOVALAND CÔ GIANG – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI QUẬN 1

Đánh Giá chỉ Bài Viết

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh