Ló mặt phác thảo hình hài đứng đầu của siêu Dự Án BĐS TT trung tâm tài chính nơi 2 tỷ USD của Johnathan Hạnh Nguyễn

Lộ diện phác thảo hình hài đầu tiên của siêu dự án Trung tâm tài chính khu vực 2 tỷ USD của Johnathan Hạnh Nguyễn

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn nghĩ là, từ 6 năm trước đó, IPPG cũng từng yêu cầu với TP.HCM thi công TT trung tâm tài chính tuy nhiên chưa tồn tại điều kiện kèm theo đầu tư. “Hướng dẫn TP Đà Nẵng rất nhạy bén, đã tiếp cận IPPG và ngay ngay tắp lự IPPG đáp từ bằng những phát minh và đồ án đầy đủ” – ông Hạnh Nguyễn cho biết thêm.

Theo ông Johnathan Hạnh Nguyễn, nhiều người nhầm tưởng, TT trung tâm tài chính phải có những trụ sở, các tổ chức triển khai trung tâm tài chính, các Văn phòng của bank. “TT tài đó là làm sao cho phải có “đại bàng chúa” sở hữu các nguồn tiền hàng nghìn tỷ USD. Lúc các “đại bàng chúa” đã vào làm “tổ” thì tự động hóa các “bồ câu”, “đại bàng con”… bay về, tuy nhiên ko nhất thiết đặt trụ trực thuộc đây”, ông Hạnh Nguyễn phân tích và lý giải.

Chủ toạ IPPG cũng cho biết thêm từ lâu đã ấp ủ phát minh về một TT trung tâm tài chính ở VN. Khi nhà nước và Thủ tướng nhà nước thống nhất chủ trương có thể chấp nhận được đánh giá, lập đề án thi công TP Đà Nẵng biến thành TT trung tâm tài chính diện tích nơi, ông nhận biết đấy là khả năng để biến phát minh thành thực tế.

Trước băn khoăn tại vì sao mọi người lại “vượt cấp”, ko làm TT trung tâm tài chính đất nước trước mà muốn mở ngay TT trung tâm tài chính nơi,  ông Jonathan Hạnh Nguyễn nghĩ là, trọn vẹn mà thậm chí thực hiện được, tuy nhiên có khả thi hay là không còn tùy theo độ mở của mọi người.

Phối cảnh cũ

Lo dien phac thao hinh hai dau tien cua sieu
Ló mặt phác thảo hình hài đứng đầu của siêu Dự Án BĐS TT trung tâm tài chính nơi 2 tỷ USD của Johnathan Hạnh Nguyễn 10
Ló mặt phác thảo hình hài đứng đầu của siêu Dự Án BĐS TT trung tâm tài chính nơi 2 tỷ USD của Johnathan Hạnh Nguyễn 11

“Mọi người giải pháp là TT trung tâm tài chính nơi, bởi theo giải pháp của TW, tới năm 2025 nước ta là nước trở nên tân tiến, thì phải làm những gì để vượt qua? Đời nào nói, ôi mọi người còn nghèo lắm nên chẳng thể thi công TT Trung tâm tài chính nơi? Ko phải. VN hiện là đất nước đang rất được nhà đầu tư quốc tế rất để tâm. Vài năm tới, nếu TW đồng ý các điều kiện kèm theo Open ra làm sao, thì dựa theo chừng độ đó, mọi người sẽ có được TT Trung tâm tài chính nơi, hay cho dù toàn thế giới”, ông  Hạnh Nguyễn nói và nhắc nhở lại rằng, hiện tất tật đang còn là một đề án, và đề án này còn có khả thi hay là không tùy theo chính mọi người, mọi người có đủ điều kiện kèm theo, đủ lôi cuốn để “đại bang chúa” tìm tới, rót vốn hay là không.

Theo ông Hạnh Nguyễn, {khoảng cách} trung tâm trung tâm tài chính đất nước với TT trung tâm tài chính nơi thì không thực sự lớn, tuy nhiên để đạt được tầm TT trung tâm tài chính quốc tế thì {khoảng cách} là xa tít, song ko phải không còn khả năng. “Nếu dám “chơi” như Thành Phố New York, London, thì VN sẽ có được TT Trung tâm tài chính toàn thế giới. Bởi VN có múi giờ nằm trong lòng Châu Mỹ và Châu Âu. Khi hai lục địa kia ngủ thì VN thức, nên VN tốt thế về thanh toán giao dịch tiền tệ. Tại vì sao mọi người ko làm?”

Theo Báo Đầu tư

Link bài gốc: https://baodautu.vn/ong-johnathan-hanh-nguyen-ly-giai-vi-sao-chon-da-nang-lam-trung-tam-tai-chinh-khu-vuc-d140181.html

Trước đó, thông báo Liên kết kinh doanh Doanh nghiệp Sakae Holding và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư SSF (Liên kết kinh doanh SK-SSF) có Văn bản số 18092020/SK-SSF gửi Thủ tướng nhà nước xin được tài trợ Đề án đánh giá khả thi thi công TT trung tâm tài chính (Dự án Bất Động Sản TP Đà Nẵng Gateways) với số vốn đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD là một trong trong mỗi tín hiệu đang vui mừng cho TP Đà Nẵng. Siêu Dự Án BĐS TT trung tâm tài chính nằm tại 1 trong những những địa điểm độc đắc của TP TP Đà Nẵng, gồm khu đất nền 3,42ha (ký hiệu Lô A12, A13, A14, A15) trên đường Võ Văn Kiệt và khu đất nền 2,7ha phía Tây Bắc nút đường xá Võ Văn Kiệt – Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà). Theo quy hướng, đây được xem là khu tinh vi siêu thị, trung tâm tài chính, casino, phục vụ vui chơi thư giãn hạng sang quốc tế, căn hộ cao tầng liền kề… với số vốn đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD.

Phối cảnh mới

Ló mặt phác thảo hình hài đứng đầu của siêu Dự Án BĐS TT trung tâm tài chính nơi 2 tỷ USD của Johnathan Hạnh Nguyễn 12
Ló mặt phác thảo hình hài đứng đầu của siêu Dự Án BĐS TT trung tâm tài chính nơi 2 tỷ USD của Johnathan Hạnh Nguyễn 13

Được biết thêm, Tổng hợp TT trung tâm tài chính, thương mại, phục vụ, vui chơi thư giãn tổ hợp mà Liên kết kinh doanh Doanh nghiệp Sakae Holding và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư SSF vừa xin đánh giá cũng chính là 1 trong những những Dự Án BĐS chính TP Đà Nẵng chú ý trở nên tân tiến  trong quy hướng chung đô thị TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa mới được Thủ Tướng phê duyệt.

Quan hệ đến Liên kết kinh doanh Doanh nghiệp Sakae Holding và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư SSF theo thông báo công ty chúng tôi tìm hiểu Sakae Holdings là công ty có trụ trực thuộc Singapore). Công ty này cũng từng có khá nhiều hoạt động giải trí cởi mở tại TP Đà Nẵng khi nhập cuộc quy hướng chung TP. TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Còn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư SSF, đấy là một công ty vừa được gây dựng tháng bốn/2020. Doanh nghiệp này còn có trụ trực thuộc tầng 8, căn nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố TP Đà Nẵng, VN. SSF có ngành nghề Marketing Thương mại đó là thi công, đầu tư BĐS.

Gần đây, Tổng công ty Liên Tỉnh Thái Bình Dương của ông Johnathan Hạnh Nguyễn là một trong trong 3 nhà đầu tư trước đó cùng xin đánh giá khả thi thi công TT trung tâm tài chính với số vốn đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD. Thông báo này được báo Dân Việt dẫn lời ông Johnathan Hạnh Nguyễn Chủ toạ tổng công ty Liên Tỉnh Thái Bình Dương (IPP) chia sẽ trong buỗi thỏa thuận liên minh với UBND TP.TP Đà Nẵng vào sáng nay. Đầy đủ, tuyên bố tại sự kiện Lễ lên tiếng Nghị định, Quy định của nhà nước và Thủ tướng nhà nước về trở nên tân tiến TP.TP Đà Nẵng, ông Johnathan Hạnh Nguyễn Chủ toạ tổng công ty Liên Tỉnh Thái Bình Dương (IPP) cho biết thêm, tổng công ty IPP đã ấp ủ bao trong năm này về 1 TT trung tâm tài chính ở VN nhưng vì nhiều vướng mắc chưa thực hiện được. Đến thời đặc điểm đó, doanh nghiệp đã có được khả năng để tập luyện phát minh.

1618299127 459 Lo dien phac thao hinh hai dau tien cua sieu
Khu đất nền Dự Án BĐS
Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh