Lễ Kí Kết Phân Phối Dự Án Southgate Tower Diễn Ra Thành Công

Lễ Kí Kết Phân Phối Dự Án Southgate Tower Diễn Ra Thành Công

Southgate Tower được Danh Khôi Việt tổ chức triển khai lễ ra quân với thành công xuất sắc vang dội

Công ty CP phục vụ bất động sản Danh Khôi Việt được xây dựng năm 2006, sẽ 12 năm Tính từ lúc ngày xây dựng, công ty không ngừng nghỉ trưởng thành và tăng trưởng với tiềm năng đề ra là phía tới tiện ích thiết thực của nhà đầu tư, nhà đầu tư dự án và cồng đồng xã hội. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và chuyên nghiệp, không ngừng nghỉ học hỏi, nâng cao trình độ trình độ và đội ngũ lãnh đạo thân thiện, công bình, thường xuyên động viên khuyến khích sẽ tạo ra sức mạnh tăng trưởng Danh Khôi Việt ngày một vững mạnh và vững chắc và kiên cố.

Với uy tín trong nghề, DKRV được nhiều chủ đầu tư dự án quyết định làm đơn vị chức năng phân phói độc quyền nhiều nhà ở, một trong những nhà ở đó là Dreamhome 2. Tiếp nối sự thành công xuất sắc đó, DKRV tiếp tục được quyết định làm nhà phân phối chính thức mang lại dự án công trình Southgate Tower do Công ty CP thương mại và đầu tư dự án Hồng Hà.1534699489 714 Lễ Kí Kết Phân Phối Dự Án Southgate Tower Diễn Ra Thành Công

Danh Khôi Việt trong buổi lễ phân phối thành phầm

Với việc sát cánh đồng hành của Danh Khôi Việt sẽ tạo một kênh thông tin hữu hiệu uy tín, để những nhà đầu tư dự án những tổ chức triển khai cũng như cá thể trong và ngoài nước rất có thể tiếp cận, tiến hành việc thanh toán giao dịch bất động sản một cách thuận tiện và tối ưu nhất. Mặt khác, với nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghề DKRV sẽ nâng cao năng lượng tuyên chiến và cạnh tranh của thành phầm so với những thành phầm khác trên thị trường.

Toàn cảnh bức tranh Southate Tower trong buổi lễ lí kết phân phối thành phầm

Tòa nhà Southgate Tower Quận 7 được xây dựng với diện tích S khu đất nền là 4323 mét vuông tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với cách thiết kế và xây dựng tòa nhà nhiều tầng và nhiều không khí thông thoáng, tòa nhà Southgate Tower Quận 7 có diện tích S sàn xây dựng lến tới 53623,4 mét vuông. Đấy là diện tích S rất rộng để nhà thầu xây dựng rất có thể triển khai được nhiều công trình xây dựng không giống nhau. Ngoài ra, nhằm thỏa mãn nhu cầu thị hiếu sống xanh, thân mật và gần gũi với thiên nhiên của dân cư nơi đây, chủ đầu tư dự án sẽ dành riêng 5347m2 để xây dựng không khí xanh gồm vườn hoa, cây xanh,… Như vậy, tỷ lệ xây dựng của tòa nhà là chưa tới 50%.

Southgate Tower Quận 7 được xây dựng với 2 block và 29 tầng với tổng số nhà ở là 348 căn và 315 Officetel. Chung cư tại Southgate Tower Quận 7 được thiết kế đa dạng chủng loại gồm nhà ở 1 phòng ngủ, nhà ở 2 phòng ngủ, nhà ở 3 phòng ngủ nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng chủng loại mọi nhà đầu tư từ người độc thân đến người sẽ lập mái ấm gia đình. 1534669757 103 Ban Quản Lý Dự Án Southgate Tower Quận 7 Chuyên Nghiệp Trách Nhiệm

Vẻ đẹp trời Âu tới từ nhà ở Southgate Tower

Với việc am hiểu về thị hiếu sử dụng cũng như sự tăng trưởng nhanh gọn lẹ của xã hội, Southgate Tower Quận 7 sẽ bắt kịp xu thế của thời đại, sẽ thiết kế nên một tower phong cách giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp, mà ở đó con người được hìa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn cả thành phố đang vươn mình uy lực để bắt kịp Xu thế hội nhập toàn thị trường quốc tế.

500 ngọn lửa rực cháy sẵn sàng đoạt được dự án công trình Southgate Tower thành công xuất sắc

Ngày 15/05, Công ty CP phục vụ bất động sản Danh Khôi Việt sẽ ký phối hợp tác tăng trưởng với những đơn vi: Công ty CP thương mai phục vụ bất động sản Nguyên Long, Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên bất động sản Ngôi sao sáng Hưng Phát, Công ty CP phục vụ bất động sản Phát Hừng.

Để tiếp nối lộ trình tiếp theo DKRV tiến hành ký kết chương trình phân phối để những đơn vị chức năng này trở thành Nhà tăng trưởng dự án công trình, từ đó cùng DKRV cùng mở rộng hợp tác, mở rộng thị trường và phối phù hợp với những sàn links để rất có thể phân phối thành phầm Southgate Tower một cách hiệu suất cao nhất. Tham dự lễ ký kết này còn có hơn 500 nhân viên tư vấn tham gia tới từ những đơn vị chức năng đại lý không giống nhau.1534699489 523 Lễ Kí Kết Phân Phối Dự Án Southgate Tower Diễn Ra Thành Công

SouhGate Tower quận 7 sở hữu một khối hệ thống giao thông vận tải đồng hóa, đang dạng và kế nối thuận tiện

Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám đốc DKRV san sẻ rằng “Thị hiếu về nhà ở chất lượng cao ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện giờ đang cháy hàng do “số số lượng người trẻ thành đạt, người giàu ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tốt, việc xây dựng thị trường sống “đúng chuẩn” mang lại đối tượng người tiêu dùng này là rất cấp thiết”.

Do vậy, sự kiện lễ phân phối thành phầm Southgate Tower sẽ đem về thành phầm tân tiến tiện ích, sang trọng tới những nhà đầu tư tiềm năng một cách sớm nhất và thích hợp nhất. Với việc am hiểu thị hiếu của nhà đầu tư cũng như phán đoán trúng thị hiếu quan tâm đến sản phẩm Southgate Tower quận 7 của đối tượng người tiêu dùng này, ông Trần Lê Thanh Hiển mang lại biết toàn bộ những yếu tố này sẽ là thời cơ để đóng góp vào việc xây dựng hiệu suất cao hơn thế nữa dự án công trình Southgate Tower quận 7.

LỄ KÍ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN SOUTHGATE TOWER DIỄN RA THÀNH CÔNG

Đánh Giá bán Bài Viết

Compare listings

So sánh