KMS Solutions và MCV Group hợp tác phát triển ứng dụng giải trí NetLove

KMS Solutions va MCV Group hop tac phat trien ung

Theo đó KMS Solutions sẽ là đối tác công nghệ chính thức của MCV Group, trực tiếp tư vấn, phát triển, triển khai và bảo hành ứng dụng NetLove.
Việc hợp tác với KMS Solutions là cơ sở để MCV Group giới thiệu các nội dung giải trí mới, đa dạng hơn đến khán giả. Ứng dụng mới sẽ có khả năng live-stream cùng vài tính năng liên quan đến xu hướng hẹn hò – ghép đôi trực tuyến.

Đại diện của MCV Group và KMS Solutions ký kết hợp tác. Ảnh: KMS cung cấp.

“Tính năng live-stream (trình chiếu trực tuyến) đặc biệt thu hút người dùng bởi nó cho phép tương tác với những thần tượng mà khán giả mến mộ,” ông Phạm Từ Liêm, giám đốc điều hành MCV Group cho biết.
Ngoài khả năng lưu trữ các nội dung đã và đang được phát hành bởi MCV Group, NetLove còn có thể live-stream các chương trình mới, tạo điều kiện cho người nổi tiếng tương tác cùng người hâm mộ thông qua tính năng tạo lập fanclub.
Theo ông Lê Trần Bảo Duy, giám đốc điều hành KMS Solutions, MCV Group hiện có nhiều ưu điểm để phát triển ứng dụng: sở hữu kho nội dung và lượng fan các chương trình lớn, có mối quan hệ tốt với giới nghệ sĩ và định hướng phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn ra thế giới.
MCV Group hiện là đơn vị phát hành sở hữu các chương trình thuộc đề tài hẹn hò, mai mối, gia đình nổi tiếng như Love bus, Bạn muốn hẹn hò, Ghép đôi thần tốc, Sống thật…
Đây là đối tác chiến lược của MCV Corporation – nhà sản xuất chương trình truyền hình với hơn 11 năm hình thành và phát triển, sở hữu kho nội dung xấp xỉ 51.000 video thuộc nhiều lĩnh vực như giải trí, văn hoá, kinh tế, thời sự. 
KMS Solutions là đơn vị thành viên của KMS chuyên về tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Công ty hiện có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp công nghệ thế giới như Infor, Blue Ridge, GoodData, Katalon…
Đọc thêm>>>KMS Solutions và Locus hợp tác cung cấp giải pháp giao hàng chặng cuối Ứng dụng Katalon dẫn đầu bảng xếp hạng Peer Insights 2020 của Gartner UpStar Labs và Swiss EP hợp tác phát triển mạng lưới khởi nghiệp tại VNKMS hợp tác với Infor cung cấp giải pháp số hóa quản lý kho vận và tài chính Trong cách mạng công nghiệp 4.0, tốc độ sáng tạo mới quyết định thành công 

Compare listings

So sánh