Khu khu đô thị Sala Thủ Thiêm tố một số ít website giá chỉ mạo thông tin.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm tố 1 số website giá mạo thông tin.

Đại Quang Minh “tố” website hàng nhái dự án công trình khu khu đô thị Sala – Bài học kinh nghiệm thương hiệu Mẩu truyện về thương hiệu và vụ việc chủ đầu tư dự án dự án công trình khu khu đô thị Sala Thủ Thiêm tố 1 “số” website giá chỉ mạo thông tin, căn hộ cao cấp water bay quận 2 bài học kinh nghiệm ở đấy là gì, hậu quả của việc bỏ rơi thương hiệu…

1536455933 632 Khu đô thị Sala Thủ Thiêm tố 1 số website giá mạo thông tin

Bỏ quên thương hiệu – vì đâu nên nỗi? Xung quanh sự kiện gây ra làn sóng dư luận hiện tại đó là việc Công ty Đại Quang Minh “tố” một số trong những website hàng nhái thông tin dự án công trình Khu khu đô thị Sala, được đăng tràn ngập trên nhiều trang báo điện tử lớn ( Báo điện tử Người Lao Động ), bán căn hộ cao cấp water bayqua vụ việc mang lại ta thấy nhiều doanh nghiệp Việt còn chưa thật sự quan tâm đến việc bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp cũng như thương hiệu thành phầm.

Giá bán trị của thương hiệu

Nhìn sang bên dự án công trình Căn hộ cao cấp The Sun Avenue của Novaland tại Quận 2 ngay kế bên Khu khu đô thị Sala để thấy được ý thức bảo vệ thương hiệu thành phầm của Novaland bằng việc qua kiểm tra tận nhà cung ứng tên miền thì hầu như toàn bộ nhiều tên miền tương quan đến tự khóa The Sun Avenue sẽ được chủ đầu tư dự án thâu tóm về toàn bộ. Thông qua đó mang lại người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy được phong cách chuyên nghiệp, cách bảo vệ người tiêu dùng từ những việc tưởng như rất nhỏ.

Hậu quả là gì ?

Việc để rơi quyền sở hữu tên miền vào tay một tố chức hay cá thể khác, doanh nghiệp sẽ tự đánh mất tài sản trí tuệ của tớ và tác động trực tiếp đến uy tín của tớ thông qua đó vô tình làm người tiêu dùng hoảng loạn trước những nhiều luồng thông tin không giống nhau tràn ngập trên Internet.

Đâu là việc chọn?

Tóm lại Hãy bảo vệ người tiêu dùng bằng việc bảo vệ chính mình như : dự án công trình water bay quận 2 bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và thành phầm, một cách làm không mới nhưng chưa lúc nào cũ. Qua vụ việc trên, kỳ vọng nhiều doanh nghiệp sẽ rút ra được mang lại mình bài học kinh nghiệm về thương hiệu và tầm trọng điểm của việc bảo vệ thương hiệu trong thời đại thông tin bùng nổ hiện tại, vì thương hiệu đó là tài sản vô giá chỉ của doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh