HausNima Nhà ở giá cả tương đối mềm cho tổ ấm khởi điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất

1

Chung cư HausNima của chủ đầu tư EZLand Thành lập và hoạt động trong lúc thị trường BDS Q.9 nổi sóng, nhiều Dự Án BĐS chung cư cao cấp tọa lạc tại đây. Trong thời hạn Thời gian qua, các Dự Án BĐS BDS vùng ven và ngoại thành đô thị trở thành rầm rộ và nóng hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư dần đưa tầm nhìn từ BDS TT đô thị sầm uất sang BDS ngoại thành. Chính bởi vùng đất TT đô thị dần hết sạch, nguồn cung cấp khan hiếm, dẫn theo thị trường giảm nhiệt và không thể gây thiện cảm quần chúng chi tiêu nữa.

hausnima

Ở một khía cạnh khác, BDS Quận 9 đang xuất hiện Xu thế tăng mạnh. Nguyên nhân dẫn đầu sẽ là đường xá hạ tầng tại ở đây được chính phủ ưu tiên chú ý phát triển đồng bộ với những Dự Án BĐS quan trọng: cầu Thủ Thiêm, Đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Phú Mỹ, và các tuyến phố huyết mạch: Xa Lộ Hà Nội, tuyến Metro, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2. Từ Quận 9, người dân rất thuận thiện và dễ dàng kế nối đến các địa danh: Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,… Nguyên nhân thứ hai sẽ là chủ trương sơ tán cư dânkhỏi các quận TT HCM đưa tới những vùng phụ cận. Quận 9 khẳng định được xem là điểm đến lựa chọn định cư lập nghiệp lôi cuốn của biết bao người dân. 

Điều may mắn nằm tại Quận 9 có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, HausNima thừa kế những tiện lợi và khả năng mà vùng đất này đem đến. Nằm trong lòng vô số Dự Án BĐS chung cư tại Q.9, HausNima chọn khác hoàn toàn nhờ kiến thiết chất sống mới với mức giá thành phải chăng.

Tiềm năng

hausnima

Tiềm năng chiến dịch truyền thông của CĐT EZLand sẽ là tăng nhận diện cho HausNima để mỗi lúc cư dân kiếm tìm một chốn định cư để yên tâm lập nghiệp, đông đủ tiện lợi, không thực sự xa TT đô thị để tiện bề di chuyển sẽ nghĩ ngay tới Dự Án BĐS HausNima.

Trí tuệ được việc Dự Án BĐS Thành lập và hoạt động sau trên thị trường, cùng nghĩa với việc miếng bánh thị trường tiêu dùng bị sở hữu rất nhiều, HausNima chọn thu hẹp tập cư dân và chú ý vào nhóm người tiêu dùng tiềm năng: Cặp vợ chồng trẻ đang khiến việc tại Q.9 và những quận phụ cận, thu nhập khoảng. 

Ý tưởng phát minh lớn

HausNima lên ý tưởng và xây dựng, giải quyết và xử lý bài toán định cư lập nghiệp cho cặp vợ chồng trẻ. Tọa lạc tại trước mặt đường Lò Lu – chốn bình yên khan hiếm giữa lòng Quận 9 sầm uất, ở đây ít kẹt xe, gây thiện cảm cư dân sinh sống, HausNima sẽ là chốn hoàn hảo để mơ về sau ngày dài bộn bề việc làm. Thêm vào đó, Quận 9 là nơi kết nối tuyệt vời và hoàn hảo nhất với Q.1, 2, 3, 4, 5, 7, Quận Bình Thạnh nhờ hầm Thủ Thiêm, tạo thuận tiện cho vợ chồng di chuyển thuận lợi và nhanh chóng đến nơi làm việc.

Thông điệp gửi đến cư dân Hausnima

hausnima

HausNima – Căn hộ cao cấp giá rẻ cho tổ ấm khởi điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất

HausNima hiểu rằng chỉ khi nằm tại nơi đủ an yên, hộ gia đình bạn mới thử dùng khởi điểm tổ ấm tuyệt vời và hoàn hảo nhất, làm nền tảng bền vững và kiên cố để kiến thiết ấm áp, từ khi hưng phấn sự nghiệp.

HausNima – Một bước chạm niềm mơ ước chiếm hữu nhà đô thị

Sở hữu nhà đô thị ko còn là một niềm mơ ước xa vời cho những cặp chồng trẻ với HausNima. Nằm tại Quận 9 sầm uất, vừa đủ gần (kết nối tuyệt vời và hoàn hảo nhất những quận khác trong nơi: Q.1, 2, 3, 4, 5, 7, Quận Bình Thạnh) – vừa đủ xa (bình yên, ít khói bụi, ít kẹt xe), HausNima mang mức giá thành trong mơ trên cả chờ mong, hay nói cách thứ hai là giá rất tốt thị trường cùng chủ trương thanh toán giao dịch thanh nhàn, thuận lợi, tạo thuận tiện rất tốt cho những gia chủ mai sau. HausNima sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho vợ chồng bạn tại thời kì thời điểm hiện tại.

Tiện lợi trong tầm với – Định cư thư thả cùng HausNima

Chẳng những dễ dàng sở hữu nhờ mức giá thành vừa túi tiền, thư thả thanh toán giao dịch nhờ chính sách trả chậm, HausNima còn tái khái niệm “sống” là “hưởng thụ”, kiến tạo chất sống mới nhờ khối hệ thống cty, tiện lợi đông đủ: Sân nướng BBQ, bãi đậu xe thông thông thoáng, trung tâm giải trí , công viên, hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ nhỏ, phòng sinh hoạt cộng dôngd, bảo đảm an ninh 24/7. Tại HausNima, bạn sẽ được xả stress, hưởng thụ chất sống trong từng bước một về nhà.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.

Đánh giá bài viết

Compare listings

So sánh