HausNima có tên gọi cũ là HausViva

hausnima 5

Dự án HausNima mang tên gọi cũ là HausViva nằm tại Q.9, TP.HCM có tổng không gian hơn 280.000m² do Công ty CP Đầu & phát triển EZLAND Việt Nam làm CĐT. HausNima (với tên thường gọi cũ là HausViva) được mở bán vào năm 2021, giá khởi điểm từ 35 tr/m². 

mua ban cho thue can ho chung cu hausbelo duong lien phuong quan 9 4
HausNima có tên gọi cũ là HausViva 3

Thông tin về Dự án Bất Động Sản HausNima (tên thường gọi cũ là HausViva) từ các người bán/cho thuê của Dự án Bất Động Sản HausNima (với tên thường gọi cũ là HausViva) được thay đổi tại Địa Ốc Số. Cư dân để tâm thử dùng ĐK E-Mail để cảm nhận được nhanh nhất có thể các tin đăng rao bán nhà mới tại Dự Án BĐS này hay các thông tin sốt dẻo mà báo chí viết về Dự Án BĐS.

Mẹo: không chỉ dừng lại ở việc xem những thông báo đầy đủ phía bên trong Dự Án BĐS, người tiêu dùng nhà nên tìm hiểu thêm các tiện nghi bao quanh của Dự Án BĐS tại Q.9, TP.HCM để xem thêm một số Dự Án BĐS khách thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt hay là không? Rồi cân cả kĩ năng chịu lãi vay nếu đã có ý muốn trả dần dần trước lúc ra quyết định mua nhà tại Dự án Bất Động Sản HausNima

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0932.655.995 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của EzLand hoặc xem lại thông tin dự án hot nhất quận 9 HausNima của chủ đầu tư Ezland tại đây.

Compare listings

So sánh