Giá chỉ trị cộng hưởng của Condotel Grand World Phú Quốc.

Giá trị cộng hưởng của Condotel Grand World Phú Quốc.
Giá trị cộng hưởng của Condotel Grand World Phú Quốc.
Giá chỉ trị cộng hưởng của Condotel Grand World Phú Quốc. 6

Giá chỉ trị cộng hưởng của Condotel Grand World Phú Quốc.

Vì sao nên lựa chọn Condotel Grand World Phú Quốc?

Sự khác lạ về quy mô căn hộ chung cư phối kết hợp khách sạn tạo ra giá chỉ trị cộng hưởng mà chủ đầu tư dự án sẽ mang lại mang đến những người sở hữu sở hữu Condotel tại Khu du ngoạn & căn biệt thự nghỉ ngơi đẳng cấp Grand World Phú Quốc.

1537328367 111 Giá trị cộng hưởng của Condotel Grand World Phú Quốc
Giá chỉ trị cộng hưởng của Condotel Grand World Phú Quốc. 7

Nhận thấy được mặt giá chỉ trị và tiềm năng của Phú Quốc, dự án công trình manhattan novaland LDG Group sẽ quyết định hành động đầu tư dự án tại đảo ngọc dự án công trình Khu du ngoạn & căn biệt thự nghỉ ngơi đẳng cấp Grand World có tổng vốn đầu tư dự án hơn 4.600 tỷ việt nam đồng với gần 500 căn condotel, hơn 600 căn bungalow và căn biệt thự. Dự án công trình tọa lạc ngay bên bờ biển Bãi Dài – một trong 10 bãi biển được đánh giá là tốt nhất trái đất. Quan trọng, căn hộ chung cư grand manhattan Grand World nằm ở trung tâm của khu vực Bãi Dài, và theo quy hoạch, nơi này sẽ là khu phục vụ đẳng cấp của Phú Quốc gồm khu casino, khu vui chơi thư giãn Vinpearl, sân golf 27 lỗ, khu khu vui chơi giải trí công viên – vườn thú Safari. Đấy là điểm đến lựa chọn mê hoặc của nhiều khác nước ngoài trong nước và quốc tế trong thời hạn tới đây.

Ông Nguyễn Cao Cường, Phó Tổng Giám đốc LDG Group mang đến biết, thời điểm cuối tháng 8/2015, LDG Group mở bán quy trình tiến độ 1 Khu Grand Central Khách sạn & Resort tiêu chuẩn 5 sao được sinh hoạt theo như hình thức condotel. Hiện tại, công ty đang tiếp nhận giữ chỗ ưu tiên với mức giữ chỗ ban sơ là 50 triệu đồng. Đồng thời, người mua sẽ tiến hành tặng ngay chuyến du ngoạn trị giá chỉ 10 triệu đồng tới đảo ngọc Phú Quốc ngay sau khoản thời gian giữ chỗ condotel Grand Central thành công xuất sắc.

Ở trong tổng thể trên 85ha của dự án công trình Grand World, Condotel Grand Central gồm có 2 block cao 7 tầng với số lượng là 496 căn. Nhiều căn condotel có diện tích S từ 38m2 đến 152m2/căn và có giá chỉ trung bình 2,5 tỷ/căn. Tỷ suất phân chia lợi nhuận của condotel Grand Central là 8%/năm trong vòng 3 năm đầu. Từ trong thời điểm sau, người mua được hưởng mức phân chia lợi nhuận 80% với đơn vị chức năng vận hành quản trị. Quan trọng, Grand World sẽ do đơn vị chức năng quản trị quốc tế vận hành đưa vào khai thác sinh lợi để rất có thể tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư dự án của người mua và đối tác chiến lược.

Lý giải vì sao lại nên lựa chọn Condotel để đầu tư dự án, ông Cường mang đến biết thêm, người sở hữu sở hữu Condotel tại Grand World, ngoài thời hạn sử dụng để nghỉ ngơi rất có thể giao lại mang đến đơn vị chức năng vận hành, quản trị quốc tế mang đến khách du ngoạn thuê lại nhằm sinh lời. Trong những căn condotel này đều được trang bị tất cả tiện nghi của một căn hộ chung cư như nhà bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt cộng đồng… Chính vì vậy, đó là quy mô được khác nước ngoài ưu tiên và nhiều nhà đầu tư dự án chọn là “ngôi nhà thứ 2”.

Có Condotel, thay vì mỗi lần đi du ngoạn, mọi người phải cất công tìm kiếm thuê nhà nghỉ. Việc tìm khách sạn cũng lắm nhiêu khê, nhất là trong thời hạn cao điểm, lễ, tết phải trả giá chỉ thuê tăng rất cao, nhưng chưa chắc sẽ thuê được. Nếu như sẽ có sẵn một ngôi nhà tất cả tiện nghi ngay tại miền biển rất yêu thích thì mọi trở ngại ấy không thể hiện hữu.

Hiện tại, Phú Quốc đang là điểm đến lựa chọn mê hoặc của nhiều khác nước ngoài trong nước và quốc tế. Dẫn chứng là ngoài những tuyến bay trong nước, Sân bay quốc tế Phú Quốc còn mở nhiều đường bay thẳng đi/đến quốc tế như Nga, Malaysia, Singapore, Campuchia, Thái Lan… Vừa mới đây nhất, những hãng hàng không nội địa cũng sẽ công bố tăng chuyến bay đến Phú Quốc mỗi tuần. Theo định hình của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Kiên Giang, lượng khách bay đến Phú Quốc tăng mạnh trong thời hạn qua. Và qua tình hình thực tiễn, căn hộ chung cư grand manhattan quận một số ít lượng khách sạn ở đây đang quá tải, nhất là vào thời hạn cao điểm. Mọi người chọn Phú Quốc, bởi nơi đây còn không thay đổi nét hoang sơ, trong lành, tách biệt với không khí ồn ào của cuộc sống thường ngày khu đô thị thích hợp là nơi thư giãn.

5/5 - (1 bình chọn)

Compare listings

So sánh